Chương Trước/2747Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Giá Trị Chương 2733

Giá trị chương 2733

Trong vũ trụ, gia đình, giáo phái, ranh giới, tôn giáo cổ đại, vương quốc của các vị thần ..., tất cả các lực lượng, nếu bạn muốn sống sót, bạn phải có các vị thần để ngồi.

Cũng giống như, chỉ có thế giới rộng lớn nơi các vị thần được sinh ra mới có thể trở thành thế giới phụ thuộc của thiên đường.

Chỉ có chủng tộc đã sinh ra các vị thần mới có thể vào thành phố trăm gia tộc.

...

Tuy nhiên, chỉ có một Yuanhui cho tuổi thọ của các vị thần.

Nếu bạn không thể sống sót sau thảm họa, bạn sẽ gục ngã và toàn bộ lực lượng sẽ sụp đổ.

Chia rẽ, thôn tính, tàn sát, nô lệ.

Đây là quy luật vũ trụ của thịt yếu và thức ăn mạnh!

Lực lượng, nếu họ muốn phát triển, phải nuôi dưỡng các vị thần mới.

Thiên tài thế gian cũng rất quan trọng. Hạt giống của các vị thần, có thể tích hợp vị thánh lớp năm, là quan trọng nhất và đại diện cho hy vọng và tương lai của một sức mạnh.

Tu luyện thiên tài, tuy nhiên, đòi hỏi một nguồn tài nguyên ổn định.

Làm thế nào để có được tài nguyên?

Các lực lượng phải mở rộng.

Các vị thần không thể can thiệp vào thế giới thế tục, vì vậy các lực lượng muốn mở rộng và chỉ có thể dựa vào các cường quốc thế tục.

Làm thế nào chúng ta có thể nuôi dưỡng kẻ mạnh trên thế giới?

Thiên tài và tài nguyên.

Cách sinh tồn của vũ trụ: thiên tài, tài nguyên và tinh thần bổ sung cho nhau và không thể thiếu.

Càng nhiều thiên tài càng tốt, càng nhiều tài nguyên, cơ hội tu luyện một vị thần thứ hai càng lớn.

Khi một lực lượng có vị thần thứ hai, nó thực sự tương đối ổn định và có thể chịu được rủi ro lớn hơn.

Ở một mức độ nhất định, sức mạnh của các vị thần cũng rất quan trọng.

Nếu ảnh hưởng của một vị thần giả ngồi trong một thị trấn quá lớn, chắc chắn nó sẽ thu hút thảm họa tuyệt chủng.

Thần muốn tu luyện, muốn trở nên mạnh mẽ hơn, họ cũng cần tài nguyên, nhưng cũng là của cải do dunya cung cấp. Sau đó, các thế lực phải tiếp tục mở rộng.

Khi sự tu luyện của các vị thần đạt đến điểm tôn trọng thần thánh, tự nhiên không còn sợ bất kỳ thách thức nào.

Tuy nhiên, vị thần cũng có thể gục ngã khi Shou Yuan kiệt sức.

Sức mạnh dưới ghế thần thánh thậm chí còn lớn hơn và lợi ích còn đáng sợ hơn. Một khi nó sụp đổ, chắc chắn sẽ gây sốc, liên quan đến sự sống còn và danh dự của hàng trăm triệu linh hồn. Do đó, vị thần cũng cần tu luyện những người thừa kế.

Trong vũ trụ, bất kỳ lực lượng nào cũng có cảm giác khủng hoảng rất lớn.

Nếu bạn có kế hoạch trước, mọi thứ bạn có bây giờ có khả năng biến mất chỉ sau một đêm. Ngay cả sau khi kết thúc khốn khổ, anh ta trở thành nô lệ, mất nhân phẩm, mất mạng và tất cả gia tộc đều chết.

Nó là rất quan trọng để đầu tư vào một vị thần tương lai.

Có thể vinh quang.

Tuổi thọ của vị thần, đó là hàng trăm ngàn năm, thậm chí hàng triệu năm. Đối với bất kỳ lực lượng nào, nếu nó có thể ẩn dưới đôi cánh của vị thần, chắc chắn nó sẽ phát triển mạnh mẽ.

Giống như ở dunya, nhiều gia đình lớn sẽ trợ cấp cho những anh hùng trẻ tuổi đánh bại thế giới. Khi anh hùng trẻ tuổi này trở thành vua của một quốc gia, những gia đình này cũng có thể trở thành đại gia cấp cao.

Tất nhiên, anh hùng trẻ tuổi này phải kết hôn với phụ nữ của các gia đình lớn trước để có được sự ủng hộ.

Zhang Ruochen bây giờ là anh hùng trẻ tuổi này có thể trở thành một vị thần trong tương lai, cộng với vị lãnh chúa thiêng liêng máu, nữ hoàng máu và Pluto đằng sau anh ta đều là những nhân vật phi thường.

Các lực lượng muốn đầu tư vào anh ta tự nhiên là rất nhiều.

Tình hình thịnh vượng của gia đình không đổ máu như vậy, tôi không biết có bao nhiêu thế lực ghen tị, và có bao nhiêu thế lực lo lắng về sự bành trướng trong tương lai của họ và coi họ như một mối đe dọa.

Trong hoàn cảnh như vậy, Thần chiến tranh thành công đương nhiên muốn chủ động hợp nhất các lực lượng của tất cả các bên thông qua hôn nhân, để không thịnh vượng vì quá thịnh vượng và chấm dứt cái chết của gia tộc.

Zhang Ruochen là ứng cử viên sáng giá nhất.

Bởi vì anh ta có một nửa dòng máu của con người, cha anh ta đang từ bỏ bầu trời, và đã có nhiều thế lực trong thế giới địa ngục thù địch với anh ta. Hôn nhân vừa có thể bảo vệ anh ta vừa giúp anh ta phát triển.

Thần máu Jue thấy rằng Zhang Ruochen cực kỳ chống lại cuộc hôn nhân, rất giống với anh ta.

Tuy nhiên, anh không có lựa chọn nào khác ngoài việc kết hôn.

Đằng sau Thần máu, có một xe tị nạn của một chủng tộc máu bất tử, nhưng Xeon không thích cuộc chiến giữa các cử chỉ. Mỗi lần rút lui ít nhất là hàng trăm năm, hàng ngàn năm, không có cách nào để kịp Bảo vệ anh ấy.

Trong thế giới này, sau tất cả, bạn vẫn phải dựa vào chính mình.

Có thể kết hôn với các lực lượng chính thực sự là một biểu hiện của sức mạnh và phương tiện của chính mình.

Sao lưu chỉ là một biện pháp ngăn chặn ở cấp độ cao hơn.

Sau một thời gian thiền định, vị lãnh chúa không đổ máu nói: "Hiện tại, mối đe dọa lớn nhất đối với bạn đến từ hai nơi. Đầu tiên là bộ phận cai trị của Đền thờ định mệnh".

"Thứ hai, chợ sinh tử Tian Nam."

"Đối với vị vua luật cuối cùng của Đền tử thần, Đền thờ hươu xanh của bộ lạc Shura và bộ tộc ma Disha của bộ tộc ma, mặc dù tất cả đều đặt bạn vào trung tâm của cái chết, chúng không là gì so với hai mối đe dọa này."

Khuôn mặt của Zhang Ruochen trở nên nghiêm túc, biết rằng mọi lời mà Thần chiến tranh Máu bây giờ nói đều liên quan mật thiết đến cuộc sống của anh.

"Phòng Phán quyết, tôi có thể hiểu rằng sau tất cả, họ có nhiệm vụ dọn dẹp tất cả các mối đe dọa tiềm tàng cho Đền thờ định mệnh. Tôi là con trai của Thiên đường bị bỏ rơi, con trai duy nhất. Đây là một mâu thuẫn không thể hòa giải!"

Trước Thần máu, Zhang Ruochen không giấu ý định giải cứu Hoàng đế nhà Minh.

Anh nói tiếp: "Nhưng, lý do tại sao thị trường sự sống và cái chết của Thiên Nam phải thoát khỏi tôi?"

Thần máu Jue liếc sâu vào Zhang Ruochen và nói, "Holy Saint Monk!"

"Một trăm ngàn năm trước, sự sụp đổ của nhà sư Xumi có mối quan hệ trực tiếp nhất với cuộc sống và tàn tích của Thiên Nam. Các vị thần đều biết rằng bạn đang ở nơi đơn độc của nhà sư Xumi và luyện tập đến mức hiện tại. Hậu duệ của nhà sư Xumi, Chợ sống và chết của Thiên Nam sẽ cho bạn cơ hội bước vào vương quốc của Chúa? "

Zhang Ruochen nói: "Điều đó có nghĩa là các vị thần tham gia vào cuộc bao vây của nhà sư Xumi sẽ coi tôi như một kẻ thù tiềm năng?"

"Bạn có biết những gì đã xảy ra sau đó?"

Zhang Ruochen đã không nói những bí mật đã có từ lâu, nói rằng: "Tôi đã nghe thấy điều gì đó."

Cuộc chiến đẫm máu của các vị thần: "Có rất nhiều vị thần đã bao vây các tu sĩ của Xumi, nhưng có rất ít người sẽ coi bạn là mối đe dọa."

"Phòng Phán quyết và Chợ Sống và Tử thần, đây là hai cổ phần và chúng là những thế lực rất đáng sợ. Gia đình không có máu không thể đủ khả năng để xúc phạm đến lúc này. Và, họ đã giết bạn đến chết."

"Ghế nhà" được sử dụng bởi lãnh chúa máu, chứ không phải "ông của bạn", bởi vì tại thời điểm này, tâm trạng vô cùng trang nghiêm.

"Để đối đầu với hai thế lực này, bạn phải kết hôn. Một trăm, bạn không muốn kết hôn, nhưng bạn phải kết hôn với vài người này. Ngay cả khi họ không muốn kết hôn, bạn phải tìm cách để họ kết hôn với bạn. "

Blood Holy God of War lấy ra tập sách thứ hai và ném nó cho Zhang Ruochen.

Cuốn sách này mỏng hơn nhiều.

Chỉ có bốn trang.

Bốn tên.

Luo Qi, Yan Zexian, Bai Qing'er, Qing Feiwei.

Zhang Ruochen cẩn thận cân nhắc và cau mày, "Tại sao lại có một viên ngọc xanh?"

Thần chiến đấu đẫm máu: "Bạn không thể đối đầu trực diện với Bộ phận Phán quyết, bạn chỉ có thể phân biệt từ bên trong. Qing Feiwei là từ Phòng Phán quyết. Nếu cô ấy có thể trở thành vợ của bạn, phải có một sự cân nhắc khác trong Bộ phận Phán quyết. Sẽ bớt thù địch hơn nhiều. "

"Luo Qi, là con dâu của Luo Yan, và là vị thần của vị thần Fulu. Kết hôn với cô ấy sẽ mang lại cho bạn tất cả lợi ích mà không gây hại. Tất cả những kẻ thù tiềm năng của bạn trong bộ tộc Raksha sẽ rất sợ hãi. . "

"Yan Zhexian, sinh ra trong dòng dõi trực tiếp nhất của bộ tộc Yanlu, rất được yêu mến, nếu bạn có thể cưới cô ấy, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của toàn bộ bộ tộc Yanlu. hai."

"Đối với Bai Qing'er ... mối quan hệ của bạn với cô ấy, Liu Zi đã nói với tôi."

"Bộ lạc Shura, Yan Xuan sẽ giúp bạn can thiệp. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng toàn bộ ba bộ lạc và bộ lạc Yanluo để tác động đến vương quốc của các vị thần từng bước. Theo cách này, sức đề kháng có thể nhỏ hơn nhiều."

Đạt đến một chiều cao như Thần chiến tranh đẫm máu, tất cả những gì tôi thấy là những mối quan hệ tuyệt vời ở cấp độ lớn. Tôi đang lên kế hoạch bố trí con đường của Zhang Ruochen đến con đường của Chúa, và tôi sẽ không nói chuyện với anh ta về sự vướng víu của con cái anh ta.

Đó là về lợi ích và giá trị.

Cảm xúc, trước lợi ích, đôi khi quá mong manh!

Zhang Ruochen biết rằng đây đã là điểm mấu chốt của vị lãnh chúa không đổ máu, nên anh ta không từ chối ngay lập tức, nói: "Chà! Tôi cố gắng!"

Trước sự sống và cái chết, anh không còn lựa chọn nào khác.

Blood Jue God of War đã cười rất nhiều và cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Sau đó, anh nói về tu luyện.

"Ý định thiêng liêng của bạn không chỉ kết hợp năm yếu tố Âm và Dương, mà còn có các thuộc tính của thời gian và không gian. Phải không?"

Zhang Ruochen không giấu diếm, nói: "Đó chính xác là những gì tôi không thể che giấu khỏi mắt ông tôi."

Thần thánh chiến tranh máu lắc đầu và nói: "Nếu bạn thể hiện Chúa Thánh Thần trong thế giới thiêng liêng của tôi, tôi có thể không cảm nhận được rằng thời gian và không gian đã được huy động. Nhưng đây là thế giới thiêng liêng của tôi, thật dễ dàng để huy động thời gian và không gian? ? "

Zhang Ruochen đã hiểu điều đó, không có gì lạ khi trước đây anh cảm thấy bất lực.

Thần máu nhìn lên bầu trời và thở dài: "Thật kinh khủng khi hợp nhất chín loại ý định thần thánh. Đây là một sản phẩm thực sự và là người đầu tiên trong quá khứ! Nếu tôi là kẻ thù của bạn, sẽ không thể tránh khỏi trước khi tôi giết bạn. Ngủ và ngủ rất khó. "

"Đừng nói điều này, hãy nói về ý định thánh! Ý định thánh kiếm của bạn đã đạt đến cấp ba?"

"Vâng!" Zhang Ruochen nói.

Các vị thánh hạng nhất chín trong một đã được nhìn thấy, và vị thần chiến tranh máu không còn thể hiện màu sắc bất ngờ, nói rằng: "Bạn có biết, mối quan hệ giữa vị thánh và ý nghĩa không?"

"Làm ơn, ông ơi, làm ơn." Zhang Ruochen giơ tay và nói.

Blood God of War vác tay lên vai và nói: "Hành vi tu luyện của bạn chỉ cách cõi Thần thánh một bước. Hơn nữa, trong Trận chiến mười cõi, nó thậm chí còn đốt cháy sức mạnh của kiếm thuật, và bây giờ cho bạn biết bản chất của các cung thủ Nó có một số lợi thế. "

"Các tu sĩ thánh nghĩ rằng một khi họ bước vào cõi thần thánh, ý nghĩa thánh sẽ tự động được chuyển thành ý nghĩa sâu sắc. Trên thực tế, nó không đơn giản như vậy. Ý nghĩa thánh và ý nghĩa sâu sắc khác nhau."

"Nói về các quy tắc đầu tiên."

"Các quy tắc của cách thánh mà nhà sư tu luyện trong cơ thể, như quy tắc của thanh kiếm, quy tắc của chủ nhân, quy tắc thời gian, quy tắc của không gian ... đều bắt nguồn từ quy tắc của trời và đất và là một phần của quy tắc của trời và đất."

"Vì vậy, cho dù bạn có tu luyện bao nhiêu tỷ quy tắc kendo trong cơ thể, chúng vẫn không đáng kể so với các quy tắc kendo giữa trời và đất."

"Bí ẩn là để giúp bạn và huy động các quy tắc giữa toàn thế giới."

"Ví dụ, nếu bạn có một phần mười sức mạnh của Kendo, thì theo lý thuyết, ở trạng thái cực đoan, bạn có thể huy động các quy tắc Kendo của toàn vũ trụ để sử dụng cho riêng mình. Bạn biết sức mạnh này mạnh đến mức nào. Nó có sợ không?"

Zhang Ruochen mất trí trong một thời gian dài và nói, "Liệu một lực lượng mạnh mẽ như vậy có đủ để giết chết Thiên Chúa thực sự không? Tôi có mười nghìn kiếm thuật. Tôi có thể huy động mười phần mười ngàn quy tắc của trời và đất không?"

Blood God of War mỉm cười và nói: "Tôi đang nói về trạng thái lý thuyết tối thượng. Với thực tiễn tu luyện hiện tại của bạn, nó không xứng đáng với mười phần nghìn kiếm thuật. Nhưng ngay cả khi bạn có thể kiếm được hàng tỷ đô la trên thế giới. 1. Quy tắc một phần tỷ của kendo đã có thể được sử dụng trong vương quốc thánh. "

"Trên thực tế, chỉ có linh hồn của các vị thần mới có thể dựa vào bí ẩn để huy động các quy tắc giữa trời và đất để sử dụng riêng. Bạn có thể sử dụng nó ban đầu, điều này thật tuyệt vời."

"Điều đó không có nghĩa là mười nghìn kiếm thuật thần bí của tôi đại diện cho sức mạnh tối cao và có một sự cám dỗ lớn đối với các vị thần?" Zhang Ruochen nói.

Cuộc chiến đẫm máu của các vị thần: "Không phải vị thần nào cũng có cám dỗ. Chỉ có những vị thần tu luyện linh thiêng kendo mới có thể làm chủ nó và bùng nổ sức mạnh vô song. Đối với các vị thần khác, chỉ có Vai trò của giác ngộ và tu luyện. "

Zhang Ruochen lộ đôi mắt khó hiểu.

Thần Máu giải thích: "Bạn nên biết rằng chỉ có Đại Thánh với Năm ý định thiêng liêng mới có thể hy vọng được vào vương quốc của Chúa."

"Chỉ có vị thánh vĩ đại với ý nghĩa thánh cấp ba mới có thể làm chủ được bí ẩn sau khi bước vào cõi thần thánh."

"Ví dụ, Xia Yu, vị thánh cấp ba của cô ấy là sự hợp nhất của vị thánh thiên đường máu cấp bốn và vị thánh trời gió cấp sáu. Sau khi bước vào cõi thần thánh, nó chắc chắn sẽ là vị thánh trên trời đẫm máu và không khí. . "

"Nếu cô ấy có thể làm chủ được sự thịnh vượng của trời và đất trời, hay sự thịnh vượng của gió, cô ấy sẽ sớm trở thành một người đàn ông mạnh mẽ trong vương quốc của thần."

"Tuy nhiên, nếu bạn có ý nghĩa khác, nó không có ý nghĩa gì với cô ấy. Nó chỉ có thể được sử dụng để giác ngộ, và nó không thể phát huy sức mạnh chiến đấu của nó."

"Đó là lý do tại sao, Chúa Thánh Thần là cánh cửa quyền lực và cánh cửa cho kẻ mạnh là rất quan trọng."

"Liệu có thể tích hợp vị thánh cấp hai hay không là ngưỡng đầu tiên để được đánh giá là thiên tài ở cấp độ Yuanhui."

Zhang Ruochen suy nghĩ sâu sắc và nói: "Tôi hiểu! Điều đó có nghĩa là, đối với tôi, sau khi bước vào cõi thần thánh, chỉ có mười điều bí ẩn về âm, dương, năm yếu tố, thời gian, không gian và kendo là hữu ích? Những bí ẩn khác, ngay cả khi thành thạo, chỉ có thể được sử dụng để giác ngộ và tu luyện? "

Cuộc chiến đẫm máu của các vị thần: "Nó có nghĩa là thế này, nhưng nó không tuyệt đối. Cửu vĩ cổ đại thường tạo ra ngoại lệ."

"Chỉ cần bạn nắm vững một trăm phần trăm bí ẩn của con đường cổ xưa, bạn có thể trở thành sứ giả của cách này. Ví dụ, sứ giả của sự thật, thì bạn là người phát ngôn của sự thật trên thế giới! , Có thể có sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. "

"Những cách thánh khác, mặc dù cũng có những lời của sứ giả, nhưng nó hoàn toàn không thể so sánh với cách Henggu. Chỉ có thánh sẽ có thể hạn chế khả năng hầu hết các vị thần trở thành sứ giả này."

"Nếu bạn có một phần mười bí ẩn của một học thuyết nhất định, và nếu bạn đủ mạnh để kiểm soát hoàn toàn phần mười của bí ẩn và huy động sự cai trị của phần mười giữa trời và đất, bạn có thể gọi điều này Chúa cùng nhau. "

"Nếu bạn có hơn một nửa bí ẩn, và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó. Đó là chủ nhân của loại thánh này!"

Zhang Ruochen tin rằng phải có một vị thần chính trong vũ trụ, nhưng ...

"Thiên đường và Địa ngục, bạn có lớp học chính không?" Zhang Ruochen không thể không hỏi.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2747Chương Sau

Theo Dõi