Chương Trước/2747Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2734 Cõi Núi Luo Zuyun

Chương 2734 Cõi núi Luo Zuyun

"Chủ nhân? Thật không dễ để nói chuyện."

Zhang Ruochen nói: "Chín cách vĩnh cửu vĩ đại, Bảy mươi hai cách thánh tối cao, Ba ngàn ngàn lần, Một trăm ngàn đường mòn. Bao gồm, ba mươi sáu ngày của Địa ngục mười tộc."

"Henggu, tối cao, Thiên đường, có thể khó trở thành chủ nhân."

"Nhưng ba ngàn đại lộ, một trăm ngàn con đường mòn, luôn có cơ hội để làm chủ hơn một nửa bí ẩn?"

Blood War of War lắc đầu và nói: "Bạn đã bao giờ nhìn thấy một vị thánh linh thiêng chuyên về ý chí thiêng liêng của 100.000 con đường chưa? Những người chính trong Ba Ngàn là rất ít?"

Trái tim của Zhang Ruochen xúc động và anh hiểu.

Vừa nãy, tôi rơi vào điểm mù trong suy nghĩ của nhà sư.

Đối với các nhà sư theo đuổi con đường thánh, nếu họ chính ở một trong ba ngàn đại lộ, họ có cơ hội bước vào cõi thánh.

Tuy nhiên, chuyên ngành trong ba ngàn đại lộ và một trăm ngàn con đường mòn, thật khó để trở thành một vị thần.

Chúa không thể thành công, bạn có thể nói gì khác khi bạn trở thành một vị thần?

Nói về những gì đã trở thành vị thần chính và chủ?

Tu luyện các vị thần đòi hỏi nhiều hơn so với việc nuôi dưỡng các vị thánh.

Zhang Ruochen nói: "Không phải nó sẽ nói rằng sự tranh chấp bí ẩn chủ yếu xảy ra trong Cửu vĩ cổ đại, Bảy mươi hai con đường Thánh tối cao và Con đường ba mươi sáu địa ngục?"

Thần Máu gật đầu và gật đầu, nói: "Ba ngàn con đường rất khó sửa chữa, Bảy mươi hai con đường Thánh tối cao và ba mươi sáu con đường Thiên đàng rất khó để chiến đấu. Những điều này sẽ tự nhiên hiểu được khi bạn bước vào cõi Thần thánh. Bí ẩn của từ này là một mức độ đấu tranh cao hơn. "

"Xin ông giải thích thêm." Zhang Ruochen vẫn còn khá khó hiểu.

Sau khi suy nghĩ về nó trong một thời gian dài, vị thần chiến tranh máu lửa nói: "Trên thực tế, điều khó khăn nhất để tu luyện giữa trời và đất là chín cách cổ đại vĩ đại. Nó cực kỳ đòi hỏi tài năng của nhà sư. Đó có phải là bậc thầy về con đường bất diệt, thậm chí còn hơn thế không? Điều này rất quan trọng. Có bao nhiêu người điều khiển Con đường bất diệt có thể được sinh ra trong Yuanhui? "

"Tại sao Temple of Truth phân tán sự thật của sự thật? Thực sự có rất nhiều lý do để muốn sử dụng bí ẩn để giúp các nhà sư tu luyện sự thật."

"Bên cạnh đó, cũng rất khó để nắm bắt bí ẩn về con đường của Henggu."

"Các đạo của thế giới, Bảy mươi hai con đường thánh tối cao, ba mươi sáu con đường địa ngục, ba ngàn con đường và một trăm ngàn con đường đều bắt nguồn từ Cửu vĩ."

"Chín cách bất diệt vĩ đại đã phát triển thành Ba ngàn con đường."

"Ba ngàn đại lộ, 100.000 con đường mòn."

"Đối với bảy mươi hai vị thánh tối cao và ba mươi sáu thiên đàng, hầu hết trong số họ không được sinh ra bẩm sinh, nhưng các nhà sư đã hợp nhất ba ngàn đại lộ và một trăm ngàn con đường mòn và tu luyện chúng."

"Ví dụ, Kendo, Palm Road, Boxing Road và Magic Road không tồn tại giữa trời và đất, và được tạo ra bởi các nhà sư. Càng ngày càng có nhiều tu sĩ được tu luyện, các quy tắc của Kendo, Palm Road, Boxing Rules và Magic Road giữa trời và đất Ngày càng có nhiều quy tắc. "

"Những quy tắc này, bởi vì chúng được nuôi dưỡng bởi các nhà hiền triết lịch sử, nằm rải rác giữa thiên đàng và trái đất và dễ dàng huy động hơn Ba Ngàn và Trăm Ngàn. Do đó, chúng có thể trở thành con đường tối cao."

"Tất nhiên, một vài trong số ba ngàn con đường được tạo ra bởi các nhà sư vào ngày mai. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được đưa vào Đại lộ, và phải có sự thiếu sót. Tại sao bạn tu luyện nó? Tốt hơn là nên thực hành Bảy mươi hai con đường tối cao.

Zhang Ruochen nắm lấy một điểm một cách nhạy cảm và nói, "Không có nghĩa là thanh kiếm càng thịnh vượng, càng nhiều quy tắc của thanh kiếm giữa thiên đàng và trái đất. Sức mạnh của bí ẩn của thanh kiếm bùng phát mạnh mẽ hơn?"

"Khi có quá nhiều quy tắc của Kendo, liệu nó có phá hủy sự cân bằng của các quy tắc của trời và đất không?"

"Những thứ khác nên giống nhau."

Zhang Juechen nhìn chằm chằm vào Zhang Ruochen trong một thời gian dài, và đôi mắt của anh ta rất phức tạp và sâu sắc.

"Không ai có thể trả lời câu hỏi này cho bạn. Bất kỳ loại Tao nào được tạo ra bởi các linh hồn sẽ thịnh vượng và suy tàn một khi chúng trở nên mạnh mẽ đến một điểm nhất định."

"Giống như, phù thủy sa ngã."

"Một khi Ngô Đạo, nó rực rỡ làm sao! Nhưng Trời và Đất sẽ không để nó tiếp tục huy hoàng, nên các quy tắc của Trời và Đất đã thay đổi, và Ngô Đạo đã thu hút thảm họa tuyệt chủng."

Zhang Ruochen nói: "Tuy nhiên, với thời gian trôi qua, sẽ chỉ có ngày càng nhiều cách tạo ra bởi con người. Các quy tắc của kendo, quy tắc của lòng bàn tay, quy tắc của quyền anh giữa trời và đất ... đang phát triển từng khoảnh khắc."

"Một nhân dân tệ, mười nhân dân tệ, thậm chí một nghìn nhân dân tệ, mười nghìn nhân dân tệ, nếu điều này tiếp diễn, sức chịu đựng của trời và đất cuối cùng sẽ ..."

"Đến đây hôm nay!"

Rõ ràng, Blood God of War đã không muốn tiếp tục nói về vấn đề này với Zhang Ruochen, nói rằng: Đối với bạn, tác động lên Vương quốc Thần thánh là ưu tiên hàng đầu. Đối với Up Biếnad, bạn cần suy nghĩ chậm, không vội vàng. Tu luyện không đủ mạnh, và nó cũng không thể phát huy sức mạnh của nó. "

"Bất kể khi nào, tu luyện là điều quan trọng nhất."

Sau khi rời khỏi thế giới Thần linh, những suy nghĩ của Zhang Ruochen vẫn khó bình tĩnh lại. Anh ta luôn cảm thấy rằng Thần máu phải che giấu điều gì đó một cách có chủ ý và không muốn anh ta biết.

Nói cách khác, anh không muốn anh biết bây giờ.

Suy nghĩ của Zhang Ruochen di chuyển, bí mật huy động các quy tắc kendo giữa trời và đất.

Nhiều quy tắc của kendo tập hợp lại với anh ta, chảy xung quanh anh ta, và biến không gian hàng chục feet thành một miền kiếm. Trong miền kiếm, có vô số kiếm khí và bay.

Tuy nhiên, những quy tắc Kendo này không được huy động bởi bí ẩn Kendo, mà bởi Linh hồn Sky Sword.

Số lượng khá hạn chế.

"Tại sao bí ẩn Kendo không thể được sử dụng nữa? Có vẻ như nó cần rất nhiều suy ngẫm."

Zhang Ruochen tạm gác những suy nghĩ bị phân tâm của mình sang một bên, và quyết định tập trung thực hành các quy tắc của từ thánh tiếp theo, và anh không muốn làm điều đầu tiên. Rốt cuộc, ý nghĩa nhất trí là thứ mà các vị thần có thể làm chủ.

Bây giờ, hiểu càng nhiều càng tốt!

...

Vương quốc thiêng liêng Tian Luo là người đứng đầu trong bảy vương quốc thiêng liêng của quốc tịch Luocha.

Ranh giới Luozu Yunshan là nơi khốc liệt đầu tiên của bộ tộc Luocha, nằm trong lãnh thổ của Lãnh thổ Ngôi sao do Vương quốc Tianluo cai trị.

Truyền thuyết kể rằng Luo Zu Yunshan Realm là một thế giới sau cái chết của quỷ Luo Zuo.

Zhang Ruochen đã không tin vào truyền thuyết này, nhưng, sau khi nhìn thấy đường viền của ranh giới núi Luo Zuyun trên bầu trời đầy sao, anh đã tin một chút, và trong lòng anh có một cú sốc mạnh.

Luo Zuyun núi Realm có vẻ là một người đứng ở khoảng trống, kích thước của cơ thể một người bình thường, nhưng đây là kích thước mà được xem hàng chục triệu dặm.

Khi con tàu Shen bay càng ngày càng gần, nó trở thành một người khổng lồ.

Sau đó, hành tinh khổng lồ.

Cuối cùng là người khổng lồ vũ trụ.

Một thế giới hình người thực sự được hiển thị trước mặt Zhang Ruochen. Thế giới đầy những lỗ hổng, khí công quỷ quyệt và bầu không khí đỏ thẫm, với mùi máu.

"Kích thước của vũ trụ không có gì lạ."

"Tại sao Luo Zu Yunshan Boundary được gọi là nơi khốc liệt đầu tiên của bộ tộc Luosha?"

Zhang Ruochen cảnh giác với vương quốc núi Luo Zuyun và thắt đai của Thần chiến tranh trên cơ thể anh ta. Một khi họ có ý tưởng về "Đá quỷ khắc" và muốn giết anh ta, lần đầu tiên Thần máu chiến tranh có thể được cảm nhận.

Luo Yi đi cùng và mỉm cười: "Bởi vì hầu hết thời gian, Vương quốc núi Luo Zuyun ở trong trạng thái đóng cửa, thậm chí ẩn trong bầu trời đầy sao và không có nhà sư nào có thể nhìn thấy nó."

"Tuy nhiên, một khi ranh giới núi Luo Zuyun bị nhập nhầm, ngay cả các nhà sư của bộ tộc Raksha cũng chết."

Gu Shejing mặc một chiếc áo choàng đơn giản với mái tóc dài và giọng điệu lạnh lùng, nói: "Ranh giới Luo Zu Yunshan được hình thành tốt, và có rất nhiều nơi giết người. Nếu bạn bước vào cửa, bạn phải theo sát tôi. Sau đó, đừng nê trách tôi vì đã không nhắc nhở bạn. "

"Nếu tôi chết ở Luozu Yunshan Realm, chắc chắn là do bạn tham lam với" Đá khắc quỷ "và giết chết tôi. Ông nội và mẹ tôi chắc chắn sẽ trả thù tôi." Zhang Ruochen nói.

Gu Cô khẽ khịt mũi: "Liệu Luo Zu Yunshan Realm có sợ vị lãnh chúa không đổ máu không?"

"Thật sao? Dường như bạn thực sự có ý định xấu, rất mãnh liệt, tôi vẫn không đi! Bạn muốn khai sáng" Khắc đá quỷ ", tìm tôi trong Đền Dala của Vương quốc Thiên đàng, hãy nhớ mang theo linh hồn gỗ Hy vọng. "Đôi mắt của Zhang Ruochen rất trang trọng, không giống như một trò đùa.

Bộ ngực đầy đặn của Gu Shujing bị lên xuống dữ dội và đôi mắt cô lạnh toát.

Lúc này, cổng ranh giới của ranh giới núi Luo Zuyun đã mở.

Từ cổng ranh giới đến bầu trời đầy sao, một con đường dài của năng lượng ma thuật và ánh sáng đã bị ném ra ngoài. Một nhóm Rakshas mặc áo choàng máu xòe đôi cánh ma thuật và bay về phía các ngôi sao.

Ngoài ra còn có Raksha, người thấy họ lặng lẽ quay và chào họ ngay lập tức.

...

Trong hai ngày qua, tôi đã viết đề cương tiếp theo. Bởi vì một cốt truyện kết thúc, một cốt truyện mới phải được đưa ra. Cốt truyện mới không quá dễ viết. Nhiều cài đặt và ý tưởng phải được thực hiện trước tiên và phải mất rất nhiều nỗ lực, vì vậy việc cập nhật rất chậm.

Điều này là không có cách nào, bạn không thể mở từ, chỉ cần làm điều đó! Đừng di chuyển!

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2747Chương Sau

Theo Dõi