Chương Trước/2741Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2735 Bảo Vệ Quỷ Thần

Chương 2735 bảo vệ quỷ thần

Đôi cánh của Raksha bằng xương và có kết cấu khác nhau.

Sửa chữa càng cao, cánh xương càng nhiều.

Bay đến trước mặt Gu Shejing, Luo Sha, đứng đầu một người, có bốn đôi cánh xương trên lưng, cho thấy sự tu luyện của việc có Vương quốc linh thiêng.

Tên anh ta là Zuo Lin, và anh ta cúi đầu bắn lặng lẽ với dì: "Hẹn gặp lại ở Tiangemu."

"Đi bộ đến Tiangemu."

Raksha, người đứng bên trái, quỳ xuống khoảng trống và kinh ngạc.

Gu Shujing nói: "Chuyện gì đã xảy ra ở đó?"

Zuo Lin nhìn từ xa, và hướng của nhóm Raksha lớn bay đi, nói: "Nhà tù Blood Life băng qua cuộc khổ nạn của Chúa, họ sẽ quan sát."

"Hiểu rồi, bạn đi đi!"

Gu Shujing xua tay.

Nhóm Rakshas này, áp lực trên cơ thể anh ta đã giảm đi rất nhiều, vẻ mặt anh ta thoải mái, và anh ta dang rộng đôi cánh xương, và bay đến nơi mà máu được gửi đến nhà tù.

Luo Qi thì thầm với Zhang Ruochen, "Tiangemu là một danh hiệu đáng kính. Ý nghĩa tương tự như nữ thần của Đền thờ định mệnh, hay hoàng tử của Thiên đường."

Zhang Ruochen gật đầu và nói, "Vì ai đó đang băng qua Thần nạn, tại sao không xem qua?"

Băng qua Thần nạn là vô cùng nguy hiểm.

Có vô số anh hùng kiệt xuất đã chết trong bước này.

Zhang Ruochen đã bước vào cõi tối cao và chỉ còn một bước nữa là trở thành một vị thần. Đương nhiên, anh tò mò về vụ cướp mà mọi người nói đến và thay đổi. Anh ta đã nhìn thấy Diêm vương vượt qua Khổ nạn của Thiên Chúa, nhưng Khổ nạn thiêng liêng của Diêm vương là một Khổ nạn trái tim, và anh ta đã vượt qua một cách dễ dàng.

Lấy sự tu luyện của Zhang Ruochen vào thời điểm đó làm cảnh giới, anh ta không thấy bất kỳ bí ẩn nào cả.

Người ta biết rất ít về cuộc khổ nạn của Chúa.

Gu Shejing khẽ khịt mũi: "Em sẽ không đi à?"

"Không vội vàng." Zhang Ruochen nói.

Zhang Ruochen và Luo Na bay ra khỏi Thần Châu, và biến thành hai người truyền phát, bay lên bầu trời đầy sao nơi Luo Zuo, một tu sĩ của vương quốc Luoshan Yunshan, tụ tập.

Gu Shejing hiểu rằng Zhang Ruochen đã nói rằng việc không đến Luo Zuyun Mountain Realm thực sự là lừa dối cô hoặc cố gắng kiểm tra cô, và cô không thể không cảm thấy khó chịu.

Sự ác cảm của cô với Zhang Ruochen đã thêm một điểm.

"Bạn rất mạnh mẽ ngay bây giờ, nhưng liệu bạn có thể trở thành một vị thần hay không vẫn chưa được biết! Nếu tôi trở thành một vị thần trước tiên, tôi phải chăm sóc bạn."

Gu Shujing bay lên và bắt kịp họ.

Các nhà sư của Vương quốc núi Luo Zuyun nhìn thấy Zhang Ruochen và Luo Qi đi bộ cùng Tiangemu, vì vậy họ nhìn họ bằng đôi mắt đỏ tươi và rút ánh mắt.

Xa Xăm.

Trong không gian mở của vũ trụ, có một hoàng tử Raksha có năm đôi cánh xương trên lưng. Ma quỷ dưới chân biến thành một đại dương đỏ thẫm, và nó mạnh mẽ và kiêu ngạo.

Anh ta là nhà tù đẫm máu sắp vượt qua cơn hoạn nạn của Chúa.

Nhà tù Blood Life đã được tích lũy trong tám nghìn năm. Đây là một trong những cơ hội thực sự của Luo Zu Yunshan Realm trong hàng ngàn năm để vào vương quốc của Thiên Chúa. Ông được xếp hạng thứ ba trong "Câu chuyện về Chúa".

Một khi tình huống trở thành một vị thần, bạn có thể có một Yuan Shou Yuan và có được sức mạnh mạnh mẽ để xem thường tất cả chúng sinh trên thế giới.

Tại thời điểm này, cảm giác của nhà tù máu sống tự nhiên bị kích thích, nhưng họ cố gắng giữ bình tĩnh.

Zhang Ruochen nói: "Nhà tù đẫm máu này không yếu đuối và dám tấn công vào cõi thần thánh. Rõ ràng, ý định thần thánh sáp nhập đã đạt đến hơn năm cấp. Vương quốc núi Luo Zuyun thực sự tài năng, và mọi người không dám đánh giá thấp.

Gu Shejing không nói, mặt cô sững lại.

Vượt qua hoạn nạn của Chúa là một vấn đề rất nghiêm trọng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chết.

Các dao động năng lượng trên bầu trời đầy sao trở nên sôi sục, và hội tụ vào nhà tù máu.

"Chào!"

Trong vũ trụ tối, một dòng suối dài của ngọn lửa ngưng tụ trong số hàng ngàn dặm, quanh co như một cây roi, và tấn công cơ thể của tù máu.

Người cai ngục máu hét lên, và các quy tắc của toàn bộ các vị thánh tuôn ra, chiến đấu chống lại dòng sông lửa dài.

"Chào!"

Bên dưới anh ta, có những quả cầu lửa cỡ núi.

Quả cầu lửa gồm có lửa thần.

Những quả cầu lửa ngưng tụ lại với nhau và trở thành một bông hoa kỳ lạ trên bầu trời đầy sao, nhiệt độ nóng và cơ thể của nhà tù máu sống được bao bọc.

"Người đàn ông này, Thần hoạn nạn, là một hoạn nạn lửa." Luo Qi nói.

Zhang Ruochen nói: "Điều này dễ hơn cướp trái tim và yêu cướp."

"Nó dễ hơn?"

Gu lặng lẽ bắn: "Thần hoạn nạn, bạn sợ điều gì, chuyện gì sắp xảy ra. Thực hành tù chung thân là" Mười Sha Han Han Mo Dian ", điều đáng sợ nhất là Shenhuo."

Nhà tù Blood Life đã không thể chống cự trong một thời gian dài. Khoảng một phần tư giờ sau, nó đã hét lên trong lửa.

Cơ thể bị đốt cháy, và thịt và máu tiếp tục biến thành màu đen và xám.

Không ai dám giải cứu.

Bạn càng tiết kiệm, vụ cướp càng lớn, và bạn sẽ rơi vào đó.

Sau nửa giờ.

Máu tù chung thân đã bị thiêu rụi bởi ngọn lửa cướp, ngọn lửa dần dần phân tán trong khoảng trống, sự dao động năng lượng sôi sục lắng xuống, và không còn gì. Các quy tắc của cách thánh mà anh tu luyện đều bị phân tán trở lại trời và đất, trở thành một phần của quy tắc của trời và đất.

Một demigod, từ đầu.

Từ đó một lần nữa, không có gì.

Thực hành tu luyện mạnh mẽ trong suốt cuộc đời của anh ấy, sức mạnh để di chuyển núi và biển và tình trạng được tôn trọng bởi vô số nhà sư, ngay lập tức biến mất.

Gu Shejing rất bình tĩnh, rõ ràng là chuyện thường tình, và nói: "Đi đi! Bạn có dám vào vương quốc núi Luo Zuyun không?"

Tâm trạng của Zhang Ruochen khá nặng nề và nói: "Tôi nghe nói rằng ngôi sao sụp đổ của Đền thờ định mệnh đã không thể sống sót qua cơn hoạn nạn thiêng liêng?"

Luo Qi gật đầu và nói: "Rốt cuộc, những người có thể trở thành các vị thần cuối cùng rất hiếm. Tu luyện là mạnh mẽ và các vị thần mạnh hơn. Trước khi vượt qua các vị thần, các nhà sư đã chuẩn bị tốt hơn. Không có bất kỳ điểm yếu nào, cho dù đó là điểm yếu về tinh thần Nó vẫn là một điểm yếu cho tu luyện. "

Đã đến đây, làm sao Zhang Ruochen không vào được vương quốc núi Luozuyun?

Với thực hành tu luyện hiện tại của anh ấy, bất kể nó khốc liệt đến mức nào, bạn có thể đến đó.

Vào cổng ranh giới.

Zhang Ruochen đã cảm nhận được những thay đổi mạnh mẽ trong các quy tắc của trời và đất, và các quy tắc ma thuật là vô tận.

Các quy tắc của bóng tối và cái chết lấp đầy không gian, tạo thành những đám mây ma thuật, những ngọn núi chết chóc cổ xưa và những vũng sâu của bóng tối.

So với môi trường giống như chim và hoa của Kunlun, đây là một thái cực khác.

Trong một hàng chục ngàn dặm của Biển Đen không xa cổng ranh giới, Zhang Ruochen thấy một xác chết không đầu sắp ra biển, toát lên sức mạnh của con quỷ khủng khiếp.

Giữa trời và đất, sấm sét.

"Gặp quỷ thần bảo vệ."

Gu Shujing bay đến bờ Biển Đen, chào xác chết không đầu và thì thầm.

Xác chết này, Zhang Ruochen đã từng nhìn thấy nó một lần trong Đền thờ gốc,

Vào thời điểm đó, nó là nó, cầm khiên và rìu, xuyên qua sự hình thành của ngôi đền nguồn. Sức mạnh của trận chiến là gây sốc.

Zhang Ruochen tự nhiên biết mình là ai.

Ngày xưa, vua Qingli của đền Jiuli ở Kunlun Realm, Chi Xingtian.

Một trăm ngàn năm trước, để ngăn Huangquan Xinghe đánh vào Kunlun Realm, và cắt đứt nguồn năng lượng của Huangquan Xinghe. Chi Xingtian và nhiều vị thần khác từ Kunlun Realm đã yêu cầu Tianjun giết Địa ngục cùng với mười tên cướp.

Trận chiến đó, mặc dù đã ngăn chặn thành công Huangquan Xinghe.

Tuy nhiên, vì tin tức bị rò rỉ trước thời hạn, một số người đã phản bội Ten Tribulation và hỏi Tianjun về họ. Không ai từ Kunlun Realm sống lại và được chôn cất ở Hell Realm.

Đầu của Chi Xingtian bị cắt đứt, và anh ta bị nhét vào một cái nồi Xingtian.

Cơ thể không đầu biến thành một con quỷ không có lý do và suy nghĩ, và bị chinh phục bởi chủ nhân của Luo Zuyun Mountain Realm, và anh ta trở thành một pháp sư thực thụ.

Zhang Ruochen nhìn Chi Xingtian đang đứng ở Biển Đen, nhưng anh ta không thể không suy nghĩ. Các vị thần của Kunlun Realm kiêu ngạo như thế nào khi anh ta chiến đấu chống lại Địa ngục 100.000 năm trước?

Khi thần ngã xuống, bi thảm thế nào?

Tất cả để cung cấp cho thế giới Kunlun một cuộc chiến.

Giống như phe phái của các nền văn minh cổ đại bây giờ, nếu các linh hồn không chiến đấu, chắc chắn họ sẽ chết.

Cơ sở tu luyện càng mạnh thì trách nhiệm càng lớn.

Cơ thể thần không đầu của Chi Xingtian chìm xuống Biển Đen.

Gu Shujingfei quay lại và nhìn chằm chằm vào Zhang Ruochen, và nói: "Nếu bạn không nhìn thấy nó, nếu bạn ở cùng tôi, bạn vừa bị một chiếc rìu của vương quốc bảo vệ tấn công. Các tu sĩ đột nhập vào thế giới của Luozu Vân Sơn đều đã chết Ma quỷ sẽ không nói lên bất kỳ cảm xúc nào. "

"Hiểu rồi, Tiangemu."

Zhang Ruochen châm biếm, vừa định đi xa với dì, và đột nhiên, trong tâm trí anh, một giọng nói vang lên: "Đêm trăng rằm, hãy đến gặp tôi."

Âm thanh rất yếu.

Luo Yi thấy rằng Zhang Ruochen có một cái nhìn khác và hỏi, "Có chuyện gì vậy?"

"Không có gì."

Zhang Ruochen nhìn lên bầu trời đỏ và hỏi: "Có ngày và đêm ở ranh giới núi Luo Zuyun không? Có mặt trời và mặt trăng không?"

"Tất nhiên, bạn hỏi cái này đang làm gì vậy?" Gu lặng lẽ bắn.

"Chỉ tò mò thôi."

...

Hang động Nine Demon là một trong hàng ngàn hang động ở ranh giới Luozu Yun Sơn.

Trong thực tế, nó không thể được gọi là một hang động.

Bạn có thể nhìn thấy hình dạng của hang động bằng cách đứng trên bầu trời và nhìn xuống. Đường kính của lỗ phải hàng ngàn dặm, có thể tổ chức một hành tinh.

Đứng trên mặt đất, tôi chỉ cảm thấy rằng khu vực này rộng lớn và năng lượng ma thuật đang tỏa ra. Tôi không biết rằng mình đang ở trong hang.

Chủ sở hữu của hang động Cửu quỷ là một trong những vị thần quỷ vĩ đại trong thế giới Vân Sơn của Luo Zu, người bắn Yun Liu.

Gushe Yunliu có một đàn thú thần thoại, ác quỷ bảy cánh.

Con quỷ bảy cánh cực kỳ hung dữ, và phải ăn 100.000 máu thịt sống mỗi tháng, và các nhà sư bình thường không dám đến gần. Bởi vì, đã có nhiều tu sĩ cho nó ăn, bị nó nuốt chửng.

Thậm chí còn có một vị thánh vĩ đại trong số họ.

Tuy nhiên, trong thiên niên kỷ qua, các tu sĩ bộ lạc Luosha trong hang động Cửu Quỷ đã giảm bớt và họ không còn lo lắng về việc được Thần Ryu đặt tên và nuôi quỷ bảy cánh.

Vì vấn đề này, mười bốn môn đệ của Ryu God hiện đang chịu trách nhiệm và không bị quỷ dữ ăn thịt.

...

Mu Lingxi mặc một chiếc áo choàng máu lớn và dẫn dắt một bộ lạc Raksha đến Thung lũng quỷ.

Mỗi người tu luyện bộ lạc Raksha này là một trạng thái tu luyện nửa thiêng liêng, thực hành các kỹ năng ma thuật và với một đôi mắt lạnh lùng, rõ ràng tất cả họ đều là những thế hệ độc ác. Tuy nhiên, khi họ đến bên ngoài Thung lũng quỷ, tất cả đều run rẩy, chân họ mềm mại, họ dừng lại và họ không dám bước tiếp.

"Có chuyện gì vậy? Tại sao bạn lại dừng lại?"

Mu Lingxi có mái tóc đen dài, rủ xuống hai bên má. Làn da cô trắng như sứ. Lông mày cô có một dấu phượng hoàng đỏ. Đôi mắt lạnh lùng của cô có một chút thông minh.

"Thầy Mu, cái này ... bạn tự đi!"

"Vâng, nó là thừa đối với chúng tôi để nuôi."

...

Cô ấy có một đôi bàn tay màu ngọc lam sau lưng, mí mắt bật lên, lông mi hếch lên và cô ấy nói, "Nếu bạn đi bộ với tôi, bạn sợ điều gì? Ma quỷ đã thay đổi chế độ ăn chay và sẽ không ăn thịt bạn. Tin tôi đi!"

"Nếu bạn thay đổi để ăn thịt một lần nữa thì sao?"

"Quỷ trưởng thành đã ăn thịt và máu trong nhiều năm, làm sao nó có thể ăn chay hoàn toàn? Nếu bạn nhìn thấy chúng tôi, bạn có muốn nếm thịt và máu không?"

"Thầy Mu, chúng ta hãy đi!"

Những tu sĩ Raksha đó lắc đầu mạnh mẽ, không muốn bước thêm một bước nào nữa.

Mu Lingxi cũng lắc đầu và nói: "Bạn quá nhút nhát và sợ hãi mọi thứ, và bạn cũng được gọi là một tu sĩ của Dao Dao? Khuôn mặt của vùng đất khốc liệt đầu tiên của bộ tộc Raksha đã bị bạn vứt bỏ! Ở Shenjing, tôi hy vọng rằng nó gần như không đáng kể. Chà, đừng làm bạn xấu hổ, hãy để những quả ô liu xanh nhặt trong những ngày này và rời đi! "

Những tu sĩ của bộ lạc Raksha, như được tha thứ, đã đặt những mảnh vải không gian lên cơ thể của họ trước Mu Lingxi.

Sau đó, nhanh chóng trốn thoát.

...

Đề xuất một bài viết Ngôi sao "thông qua nữ hoàng toàn sao giữa các vì sao" Tác giả: Xi Qing Yuan

Thông qua các vì sao, thức ăn ngon, văn bản thư giãn và sảng khoái, đi đến chiến trường, vào bếp.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2741Chương Sau

Theo Dõi