Chương Trước/2813Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2740 Huyền Thoại Thế Giới Của Tôi Zhang Ruochen

Chương 2740 Huyền thoại thế giới của tôi Zhang Ruochen

Trong vài ngày tới, Zhang Ruochen đã được Mu Lingxi tháp tùng và tham quan các địa điểm yêu thích ở núi Luo Zuyun.

Những ngọn núi và hang động ma quỷ nơi các vị thần sống chắc chắn sẽ đi.

Không chỉ để đi, mà còn cao cấp.

Nếu không có cách nào để đạt được thành tích cao, Zhang Ruochen sẽ chủ động gây rắc rối.

nhu la:

Nhà sư nắm lấy một ngọn núi nào đó đang buộc người kia phải biết mình là ai. Nếu bên kia không biết câu trả lời, thì đó phải là một vụ đánh đập.

Trong khi chơi, anh ta cũng hét lên: "Tôi thậm chí không biết Zhang Ruochen, huyền thoại thế giới thần thoại của tôi, tìm thấy cái chết!"

hoặc là:

Đột nhập vào hang động của một con quỷ nào đó, các môn đồ của ác quỷ nổi lên để chống lại, và chúng bị lật đổ bởi Zhang Ruochen.

Trong khi chơi, anh cũng hét lên: "Dám ngăn chặn con đường huyền thoại trần gian của tôi, Zhang Ruochen, để tìm cái chết!"

Bất cứ khi nào điều này xảy ra, mọi thứ sẽ gặp rắc rối, và thậm chí các vị thần sẽ bị xáo trộn.

Nhà sư quỷ của tôi, bạn có sợ một trận chiến?

Một người ngoài cuộc dám thành công ở núi Luo Zuyun.

Ngay cả khi bạn Zhang Ruochen thực sự bất khả chiến bại trên thế giới, làm thế nào huyền thoại hiện tại có thể khiến các nhà sư của thế giới Luozu Yun Sơn sợ hãi? Can đảm và sửa chữa ma thuật kiêu ngạo là vô số.

Do đó, Gu Shejing trở thành đội trưởng của đội cứu hỏa, liên tục đổ xô đến những ngọn núi lớn và hang động ma quỷ để thuyết phục hai bên của trận chiến. Hoặc, giải cứu Zhang Ruochen khỏi bàn tay của các vị thần.

Sau khi được giải thoát khỏi bàn tay của các vị thần, Zhang Ruochen phải tàn nhẫn, nói: "Tôi là huyền thoại trần gian Zhang Ruochen, trận chiến của mười cõi càn quét thế giới. Người bà coi tôi như một vị khách nổi tiếng của Vương quốc Luo Zuyun, và muốn cưới tôi. Bạn dám hành động chống lại tôi. Bạn đã chết! Khi bạn trở thành một vị thần, bạn đã chết! "

Gu Shejing đứng sang một bên và không thể từ chối lời nói của Zhang Ruochen, nhưng anh không thể đứng lên và rất tức giận.

Các vị thần của Luo Zuyun Mountain Realm nghĩ rằng Gu Shejing là người quen của tất cả bọn họ, nhưng Zhang Ruochen đã chú ý đến nó rất nhiều. Cụ thể, một số vị thần giả, và thậm chí đã thiết lập một bữa tiệc của con đường ma thuật, đã chủ động giải quyết mâu thuẫn với Zhang Ruochen, cho rằng họ không biết nhau.

Thậm chí còn có một vị thần giả muốn tôn thờ với Zhang Ruochen.

Trò hề như vậy tiếp tục, Zhang Ruochen luôn gặp rất nhiều rắc rối.

Dần dần, toàn bộ nhà sư của Luozu Yunshan Realm biết rằng một nhân vật tàn nhẫn đến từ cõi âm, tự xưng là một huyền thoại thế tục, một nhân vật mà người bà nhìn vào, và một vị vua tương lai của Tiangemu.

Nói tóm lại, đó là một kẻ điên, không ai trong mắt, tự cho mình là đúng, khiến người ta ghét nó, nhưng họ không dám chống lại anh ta.

Vì anh ta không thể đánh bại nó và không đủ khả năng để xúc phạm, anh ta chỉ có thể tránh nó.

Ngay cả các vị thần, sau khi đến đền Yunliu để xác nhận, đã chủ động phong ấn ngọn núi và đóng cửa hang động.

Gu Shejing đứng trước Gu She Yunliu, đầy oán hận và tức giận, và nói: "Mẹ Thiên Chúa, xin hỏi tổ tiên, tôi sẽ không bao giờ cưới Zhang Ruochen. Người này, nhưng chỉ giành được mười cõi. Trận chiến đầy tự hào và tự cung tự cấp. Với một trái tim như vậy, ngay cả khi nền tảng được đặt bởi Cõi Thánh cao, không thể tu luyện đến cấp độ của Thiên Chúa. "

Gu Sheyun Liu rất yên bình và nói: "Tôi đã hỏi rồi! Zhang Ruochen chưa hứa sẽ kết hôn."

"Cái này ... sao có thể như vậy được?" Gu lặng lẽ bắn.

Gu She Yunliu nói: "Bạn đã bị anh ấy trêu chọc! Hơn nữa, anh ấy cũng đã sử dụng bạn."

"Lý do tại sao anh ta gây rắc rối ở khắp mọi nơi, thể hiện một phe bất hợp pháp và không khoa trương, là vì anh ta muốn khiêu khích các nhà sư và các vị thần của ranh giới núi Luo Zuyun và để họ đi đến thỉnh nguyện, do đó buộc tổ tiên phải chủ động hủy bỏ cuộc hôn nhân này."

"đáng ghét!"

Sau khi Gu Jingjing biết sự thật, cô đã tức giận và tức giận.

Tôi nghĩ rằng cô ấy luôn tự hào về sự thông minh và khéo léo, và không đặt các anh hùng của thế giới vào mắt cô ấy, nhưng cô ấy không ngờ rằng ở Vương quốc Luo Zuyun, trên trang web của cô ấy, Zhang Ruochen thường được sử dụng như một quân cờ và như một kẻ ngốc.

Đó là chịu đựng, mà không thể chịu đựng được.

"Tổ tiên sẽ hủy bỏ hôn nhân chứ?" Gu Shejing hỏi với sự tức giận bị kìm hãm.

Gu Sheyunliu nói: "Tổ tiên tồn tại bao nhiêu tuổi, không thể thay đổi những gì họ nói. Thủ thuật nhỏ của Zhang Ruochen, trong mắt bà già, quá dịu dàng!"

"Jing'er, thực sự ..."

Nghe từ "thực sự", Gu Shejing đã có thể đoán được những lời tiếp theo của cô ấy, và cuối cùng bình tĩnh nói: "Thần mẹ không cần phải nói nhiều, vì nó có nghĩa là tổ tiên, nếu Zhang Ruochen thực sự chọn tôi để làm điều đó vào lúc đó Là đối tượng của hôn nhân, sau đó, ngay cả khi tôi miễn cưỡng, tôi sẽ đồng ý. "

Gu She Yunliu gật đầu và nói, "Điều này thật tốt. Đừng quá coi trọng cảm xúc của bạn, hãy để một mình rơi vào nó. Tu luyện là điều quan trọng nhất."

"Tôi sẽ gây sốc cho vương quốc." Gu lặng lẽ bắn.

Gu She Yunliu không ngạc nhiên trước quyết định của cô. Rốt cuộc, cô đáng lẽ phải đánh các vị thần từ hàng ngàn năm trước.

Chỉ là cô ấy đã nhận được "Bản đồ sói tham lam của quỷ" vào thời điểm đó. Với bản đồ này, cuối cùng cô ấy đã sửa chữa nó lên một cấp độ cao hơn và tích lũy sâu hơn.

"Tâm trí của bạn có thể bình tĩnh nhanh chóng, cho thấy trái tim bạn đủ mạnh mẽ. Vì vậy, trong mười ngày, đó sẽ là một đêm trăng tròn cứ sau ba năm. Năng lượng ma thuật của toàn bộ Vương quốc Luo Zuyun sẽ đạt đến điểm mạnh nhất. Tôi và tôi Tổ tiên, đi cùng bạn đến biển sâu của vực thẳm. Với sự bí ẩn của tổ tiên của vực thẳm sâu, cơ hội thành công của bạn trong vụ cướp thần chắc chắn sẽ tăng lên. "

Cách đối xử của Gu Shejing đương nhiên không thể so sánh với nhà tù chung thân.

Cô là một đại diện của cấp độ Yuanhui, có tiềm năng lớn trong tương lai, đại diện cho niềm hy vọng của núi Luo Zuyun.

Nhà tù Blood Hell có xác suất trở thành một vị thần rất thấp. Giá trị lớn nhất phải là sự thống trị trong dunya. Sốc cõi thần thánh chỉ là chiến đấu với hy vọng 10%.

Gu Shujing để vượt qua hoạn nạn thần là toàn bộ ranh giới núi Luo Zuyun phải được huy động, tìm kiếm loại thuốc bất tử tốt nhất và viện trợ thần. Ngay cả bà cũng phải đi cùng.

Một khi cô đột nhập vào cõi thần thánh, cô là một người đàn ông mạnh mẽ trong cõi thần thánh, và có thể tồn tại ngang hàng với nữ hoàng máu, Diêm vương và Feng Chen.

Gu She Yunliu không biết, nhưng Gu Cô đã suy nghĩ trong đầu, nhưng một khi cô đạt đến trạng thái của Chúa, cô phải gói bữa ăn của Zhang Ruochen. Đó là lý do tại sao cô ấy muốn vượt qua biên giới trong tương lai gần!

Tin tức về sự đột phá của Gu Shejing vào đêm trăng tròn đã sớm lan khắp Đền Yunli.

Sau khi nghe tin này, Zhang Ruochen đã chủ động đi tìm Shang Gu Shejing.

"Đây không phải là một huyền thoại thế tục, Ruochen Dasheng. Chỉ có các nhà sư luôn đến thăm bạn. Làm thế nào tôi có thể đến gặp tôi hôm nay? Tôi không thể mua Tiangemu trong khu vực của mình." Gu lặng lẽ bắn.

Những lời đầy chông gai.

Tuy nhiên, cô không thể hiện sự thù hận và tức giận.

Bây giờ anh ta không phải là đối thủ của Zhang Ruochen. Ngay cả khi anh ta tức giận một lần nữa, anh ta sẽ bị sỉ nhục một khi anh ta bắn.

Tốt hơn là đợi cho đến khi bạn bước vào cõi thần thánh và trở lại cùng với lợi nhuận.

Zhang Ruochen đột ngột hỏi: "Đột phá không phải là chuyện nhỏ, sự sống và cái chết chỉ nằm trong một suy nghĩ. Bạn chắc chắn như thế nào?"

Gu Shejing tự nhiên đã làm cho Nv tin rằng Zhang Ruochen thực sự quan tâm đến sự đột phá của cô ấy và nói một cách lạnh lùng: khỏe mạnh.

"Một ngôi sao cũng đã đạt đến lớp một, nó sẽ chết trong một thảm họa thần thánh?"

Gu Shejing cảm thấy Zhang Ruochen đang nguyền rủa cô và sắp nổi giận.

Nhưng lắng nghe, Zhang Ruochen nói lại: "Tôi đã hứa với bạn rằng tôi sẽ mượn" The Devil's Stone khắc "để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc. Nếu nó hữu ích cho bạn để vượt qua các vị thần, bạn có muốn thử không?

Gu Shujing choáng váng, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Zhang Ruochen ở đây vì vấn đề này.

Nghĩ về nó theo cách này, tôi chỉ hiểu lầm anh.

Anh ấy sẽ tốt bụng chứ?

Thực sự là Zhang Ruochen đã quá kiêu ngạo trong thời gian gần đây. Nó hoàn toàn giống như một kẻ cuồng tín vô hồn. Thật khó chịu, thật khó chịu.

Đột nhiên, nó trở nên bình thường và cô học được cách quan tâm đến mình. Cô nghi ngờ một cách tự nhiên.

Gu Shejing nói: "Không còn nhiều thời gian cho đến khi trăng tròn và đêm, ngay cả khi chỉ là vài ngày quan sát, nó ước tính rằng nó vô dụng."

"Không thành vấn đề, tôi có thể mở đồng hồ mặt trời để giúp bạn." Zhang Ruochen nói.

Gu Shejing có một đôi mắt, nhìn chằm chằm vào Zhang Ruochen một cách cẩn thận, đảm bảo rằng người trước mặt anh ta không sai, và từ từ gật đầu, nói: "Cảm ơn!"

"Xie Xie? Nó chỉ dành cho bạn để đọc nó. Nó không dành cho bạn. Bạn có thể nhận ra bao nhiêu? Bạn phải thấy sự hiểu biết của mình." Zhang Ruochen mỉm cười.

Bằng cách nào đó, chính những vấn đề tầm thường đó đã khiến ấn tượng của Zhang Sheoch về Zhang Ruochen được cải thiện rất nhiều.

Trước đây, cô chỉ nhớ nơi ghê tởm của Zhang Ruochen.

Ví dụ: sử dụng cô ấy để đối phó với Bai Qing'er.

Một ví dụ khác, cô bị tát trong ngôi đền nguồn. Ngay cả khi đó không phải là Zhang Ruochen, người đã xua đuổi cô, theo bản năng, cô đã đếm tất cả những thứ này trên đầu của Zhang Ruochen.

Khi bạn ghét một người, mọi thứ về người đó thật kinh tởm.

Tuy nhiên, ngay lúc này, trong tâm trí cô, một số hình ảnh khác nhau đột nhiên xuất hiện. Có một bức ảnh Zhang Ruochen đột nhập vào biển khí công của cô ấy và sử dụng linh hồn của chính mình để giúp cô ấy chữa lành.

Với tinh thần kiếm của Zhang Jianchen, Zhang Ruochen đã chiến đấu chống lại tư thế anh hùng của Wu Ma Jiu Xing.

Ngay cả khi bắt đầu, những ký ức của họ trong Biệt thự Nữ thần của Destiny Realm, cuộc gặp gỡ bí mật của đêm bên hồ, đã trở nên khác biệt so với trước đây.

"Đi? Bạn đang nghĩ gì vậy?" Zhang Ruochen, người đi xa, hét lại.

Gu Shejing trút bỏ những suy nghĩ ghê tởm trong đầu, ngân nga, và làm theo.

Trong mọi trường hợp, điều đầu tiên để vào vương quốc của Thiên Chúa phải là dọn sạch Zhang Ruochen. Nhưng anh ta không thể bị rối tung vì sự ưu ái của anh ta.

Zhang Ruochen đã mang Gu Shejing vào Cung điện Hoàng đế Bảy Sao, và sau đó lấy ra những mảnh "Khắc đá quỷ" để mở ra đồng hồ mặt trời.

Đội hình và mô hình thần của Cung điện Hoàng đế Bảy Sao đã được kích hoạt.

Ngay cả các vị thần cũng chỉ có thể phát hiện những gì đang xảy ra bên trong bằng cách cưỡng bức phá vỡ sự hình thành và mô hình thần thánh.

Tại một trong những cung điện, Zhang Ruochen bày tỏ hy vọng với Mu Ling: "Sau khi Gu Shujing bước vào cõi thần thánh, anh ấy chắc chắn sẽ bắn tôi".

"Tại sao? Thần Realm không thể can thiệp vào thế giới phàm tục." Mu Lingxi khá bối rối.

Rốt cuộc, cô không thấy bất kỳ sự thù hận nào giữa Zhang Ruochen và Gu Shejing.

Và Zhang Ruochen biết rằng sau khi dì Shejing vượt qua biên giới, cô ấy muốn đối phó với anh ta. Làm thế nào cô ấy có thể tự nguyện cho mượn "Devil Stone khắc" để cung cấp cho cô ấy cái nhìn sâu sắc?

Zhang Ruochen mỉm cười và nói: "Các vị thần không thể can thiệp vào thế giới trần tục, điều đó có nghĩa là các vị thần khác. Bây giờ, toàn bộ Luozu Yunshan Realm biết rằng tôi muốn cưới Gu Shejing làm vợ. Gu Shejing bắn tôi, miễn là anh ta không giết tôi. Tôi đã tu luyện, ngay cả khi ông tôi ở đây, và tôi có thể vào được.

"Về lý do tại sao, không dễ để giải thích với bạn. Nói tóm lại, vào ngày thứ hai của đêm trăng tròn, bạn phải rời khỏi núi Luo Zuyun với tôi."

Trên thực tế, lý do tại sao Zhang Ruochen làm điều đó vài ngày trước không phải là những gì Gu Sheyun Liu đoán.

Đó là bởi vì anh ta biết rằng với thực tế hiện tại của mình, bất kể anh ta che giấu nó như thế nào, thật khó để che giấu nơi ở của anh ta với các vị thần. Tôi muốn vội vàng đến gặp Chi Xingtian vào đêm trăng rằm, tôi sợ rằng nếu tôi đi được nửa đường, tôi sẽ bị giết bởi một vị thần không biết danh tính của mình.

Tàng hình nguy hiểm đến mức phải sai.

Tuy nhiên, thậm chí còn không phù hợp hơn khi lắc lư để xem Chi Xingtian.

Giờ đây, các vị thần của Luo Zuyun Mountain Realm đều biết Zhang Ruochen là ai, và thậm chí biết rằng Zhang Ruochen là khách của bà nội và là vị hôn phu của Tiange.

Theo cách này, khi Zhang Ruochen đi du lịch vào một đêm trăng tròn, ngay cả khi các vị thần phát hiện ra anh ta, anh ta sẽ chỉ nghĩ rằng anh ta sẽ nhặt lại mọi thứ.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2813Chương Sau

Theo Dõi