Chương Trước/2803Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2742 Thần Của Xingtian

Chương 2742 Thần của Xingtian

Hai người ngồi dưới đáy biển.

Mu Lingxi kể mọi thứ về thiên niên kỷ.

Zhang Ruochen lắng nghe Chúa và nhìn cô, đôi mắt tràn đầy lòng trắc ẩn và nói: "Anh có ngốc không? Trả thù, anh thực sự muốn tìm một vị thần cổ xưa để trả thù. Nếu tôi thực sự chết trong tay Xiu Chen, anh nên làm gì , Sống tốt, sống cho chính mình. "

"Nếu bạn không có bất kỳ sự hồi hộp nào trong tim, thì điểm sống là gì?" Mu Lingxi hỏi, bĩu môi.

Đôi mắt của Zhang Ruochen sâu hơn và anh không thể không ôm cô trong vòng tay và cảm nhận sự ấm áp trong cơ thể cô. Hơi ấm đó dường như làm tan chảy sự lạnh lẽo sâu thẳm nhất trong trái tim tôi.

"Bạn thật ngu ngốc, thực sự ngu ngốc!"

Zhang Ruochen biết tại sao Mu Lingxi lại như vậy.

Từ lúc cô theo Zhang Ruochen rời khỏi Kunlun Realm, cô đã cắt đứt mọi thứ cô có trước đây và coi Zhang Ruochen là nguồn duy trì tinh thần duy nhất của cô.

Điều duy nhất để dựa vào.

Gia đình duy nhất.

Theo cách này, nó quá cô đơn!

Zhang Ruochen không muốn cô ấy như thế này trong tương lai, nhưng quá khó để cô ấy sống một mình.

Đột nhiên, Zhang Ruochen nói: "Lingxi, chúng ta sẽ có một đứa con? Hay một nhóm?"

Nghe điều này, Mu Lingxi dựa đầu vào ngực anh, đôi mắt cô mở to và một vệt đỏ xuất hiện trên khuôn mặt cô. Thật khó để che giấu sự ngại ngùng ẩn giấu, nhưng cô không nói bất cứ điều gì đạo đức giả.

"Một nhóm, có bao nhiêu bạn đang đề cập đến?"

Đột nhiên, cô ngẩng đầu lên và nhìn chằm chằm vào Zhang Ruochen.

Lòng bàn tay của Zhang Ruochen, ôm mặt, mỉm cười và nói: "Nếu bạn muốn một ít, chúng tôi sẽ có một ít."

"Ho!"

Một tiếng ho dày đến từ không xa.

Zhang Ruochen bảo vệ Mu Lingxi đằng sau anh ta, và ngay lập tức véo vào chiến thuật kiếm trong tay, tìm kiếm âm thanh.

Trong mắt, một con mèo có bộ lông màu xanh đứng dưới đáy biển, với chiều cao cơ thể năm hoặc sáu mét, không to bằng một con mèo, mà giống một con hổ xanh khổng lồ.

Đó là linh hồn, không phải máu thịt.

Cơ thể của con mèo lớn màu lục lam có những đường thần thánh chảy quanh nó.

Nó mở miệng và thốt ra những lời của mọi người: "Nếu bạn tiếp tục yêu và yêu như thế này, bầu trời sẽ bình minh! Vẫn còn những điều lớn lao trên ghế này, tôi muốn thảo luận với bạn."

Mu Ling Xila kéo cổ tay của Zhang Ruochen và thì thầm: "Đây là linh hồn của Đại thần Xingtian."

"Linh hồn của Thần Xingtian ... là một con mèo ..."

Zhang Ruochen bối rối, nhưng nhanh chóng nhớ ra.

Chi Xingtian là Vua của Qingli trong Đền Jiuli ở Kunlun.

Jiuli là mèo!

Tuy nhiên, nhìn vào cơ thể thần khổng lồ của anh ta, mặc dù anh ta đã mất đầu, tất cả đều là con người.

Mu Lingxi rõ ràng đã hỏi Chi Xingtian câu hỏi từ lâu, nhìn thấy những nghi ngờ trong trái tim của Zhang Ruochen và lại thì thầm: "Mẹ của Xingtian Da Khánh là Qing Li, nhưng cha là con người, và là hậu duệ duy nhất của quỷ".

"Lý do tại sao người bà mang cơ thể thần của mình đến Luozu Yunshan Realm là để nghiên cứu về huyết thống và các bài tập của anh ấy."

"Vì vậy, nó bật ra."

Zhang Ruochen rất tôn trọng Thiên thần và Chi Xingtian, vì vậy anh ta bỏ chiến thuật kiếm và cúi đầu trước con mèo khổng lồ màu lục lam.

"Không cần phải chào, không có quá nhiều điều lịch sự ở đây."

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Zhang Ruochen, phải không? Tôi đã nghe cô gái Lingxi nhắc đến bạn nhiều lần, vì biết rằng bạn là hậu duệ của con lừa già bướng bỉnh của Xumi, tôi thực sự không thể hiểu tại sao Xumi lại chọn một nhà sư có dòng máu bất tử. Lớp áo của riêng bạn. Tôi nói thẳng, và tôi không chê bai bạn. "

Zhang Ruochen cười ngượng nghịu.

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Tôi đang nói thẳng, tôi sẽ nói thẳng, tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Để thoát khỏi những khó khăn, thoát khỏi ranh giới núi Luo Zuyun, không thể làm điều đó bằng cách hấp thụ sự sống và cỏ linh hồn một mình. Đầu tôi không sao. Cô gái Lingxi không thể làm điều này, nhưng bạn có thể. "

"Thật quá thẳng thắn, nó thực sự không lịch sự chút nào." Zhang Ruochen buồn bã nói trong lòng, nói: "Tại sao Đại thần nghĩ rằng tôi sẽ giúp bạn?"

Đôi mắt của con mèo khổng lồ màu lục lam mở to, lộ ra một vẻ ngạc nhiên.

Bạn là hậu duệ của nhà sư Xumi. Giúp tôi trừng phạt các vị thần. Đó không phải là điều đúng sao?

Trong các tài khoản trước đây của Mu Lingxi, Zhang Ruochen được mô tả là một giai cấp tư sản, người đã cứu thế giới Côn Lôn nhiều lần khỏi các anh hùng và anh hùng vĩ đại gặp nạn.

Theo quan điểm của Chi Xingtian, Zhang Ruochen cũng giống như anh khi anh còn là một thiếu niên.

Làm thế nào một người như vậy có thể hỏi một câu hỏi như vậy?

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Vì con lừa đầu trọc đã chọn bạn làm người thừa kế, nên rõ ràng đó là sự ghim chặt tương lai của thế giới Kunlun với bạn. Chỗ ngồi này, hình phạt, bạn nên hỏi về nó, 100.000 năm trước, Bất kể đối thủ là ai, hay số lượng đối thủ, các vị thần trong mười bộ lạc của thế giới địa ngục chiến đấu chưa bao giờ được khuyên bảo. Hoặc trong trận chiến, hoặc trên đường đến trận chiến. "

"Thế giới Kunlun cần tôi, và nó sẽ không hoạt động nếu không có tôi. Tại sao bạn không giúp tôi?"

Zhang Ruochen đóng băng trong một thời gian dài, và tôi không thể nghĩ về nó. Chi Chi Tian thực sự là một người lầy lội như vậy.

Trên thực tế, bất kể Chi Xingtian có phải là một vị thần ở Kunlun Realm hay không, ngay cả khi anh ta không phải là một vị thần ở Kunlun Realm, Zhang Ruochen, nếu anh ta có khả năng giúp anh ta có niềm đam mê mãnh liệt và kỳ công 100.000 năm trước, sẽ giúp anh ta.

Lý do tại sao tôi vừa nói chuyện với anh ấy là vì tôi thấy rằng anh ấy thực sự là một vị thần vĩ đại và được nuôi dưỡng để trở thành một thiên đường.

Mu Lingxi đã giúp anh ta hàng ngàn năm mà không thu được bất kỳ lợi ích nào.

Làm thế nào điều này có thể làm việc?

Zhang Ruochen có thể kết hôn với nhiều phụ nữ trong tương lai, và tất cả họ đều có một tương lai tuyệt vời, sức mạnh và phương tiện của họ rất nổi bật. Nếu Mu Lingxi không có người ủng hộ, liệu anh ta có bị bắt nạt không?

"Bạn không có lý do để không giúp tôi?"

Con mèo khổng lồ màu lục lam lại gầm lên và nói: "Nếu con lừa đầu trọc Suma cũ không chết, nó phải sợ tôi ba điểm. Bạn là một hậu duệ, một anh hùng tự xưng, một anh hùng, làm sao bạn có thể làm những việc như thế này? "

"Tôi không bao giờ tuyên bố là."

Zhang Ruochen bí mật nói, ừ, ngay cả khi gặp bạn, nhà sư Xunsheng cũng phải khiếp sợ vì ba điểm, nhưng khi Taishang gặp bạn, tôi cũng sợ tránh điều đó.

Zhang Ruochen nói: "Nếu vị thần vĩ đại có thể hứa với tôi một điều, tôi sẽ giúp đỡ nếu tôi bận rộn."

"Tham lam, không biết xấu hổ, lợi dụng sự nguy hiểm của mọi người! Cô gái, loại đàn ông này, đừng tin anh ta cả đời, hãy tránh xa anh ta." Con mèo khổng lồ màu lục lam nói một cách chính đáng, thậm chí, khá tức giận, hét lên: "Đi! Chỗ này không cần Sự giúp đỡ của bạn."

Zhang Ruochen chưa bao giờ thấy bất cứ ai yêu cầu giúp đỡ và có thể khó khăn đến mức độ như vậy.

Ngay cả khi bạn là một vị thần, bạn bây giờ là một tù nhân!

Làm thế nào nó có thể cứng nhắc như vậy? Khó quá?

Mu Lingxi nhìn Zhang Ruochen với ánh mắt van nài và thì thầm: "Anh Chen, nếu anh thực sự có cách giúp đỡ, xin hãy giúp anh ấy. Vị thần vĩ đại của Xingtian sẽ đến cuối cùng, tất cả chỉ vì Vương quốc Kunlun, Có hàng tỷ linh hồn trong thế giới Côn Lôn. Nếu không có họ, sẽ không có chúng tôi bây giờ. "

"Cô gái, đừng cầu xin anh ta! Những người tham lam, những người không biết xấu hổ, lợi dụng sự nguy hiểm của mọi người." Con mèo khổng lồ màu lục lam nói.

Zhang Ruochen vỗ nhẹ Mu Lingxi trên mu bàn tay và đi về phía anh ta, nói: "Vị thần vĩ đại đã không lắng nghe đàn em nói điều đó là gì, vì vậy anh ta đã lạm dụng đàn em, và đàn em từ chối chấp nhận nó."

"Bạn nói! Nếu bạn có thể thuyết phục chỗ ngồi này, chỗ ngồi này sẽ cho bạn cơ hội để mắng nó trở lại." Con mèo khổng lồ màu lục lam nói.

Zhang Ruochen nói: "Hàng ngàn năm trước, để cứu bạn, Lingxi đã trình bày" Sói tham lam của quỷ "và đi vào cõi núi Luo Zuyun."

"Trong hàng ngàn năm, Lingxi không biết mình đã liều mạng bao nhiêu lần, thu thập Life Soul Grass và gửi nó đến Biển quỷ. Những Life Grass Grass này thực sự không thể giúp bạn thoát khỏi rắc rối, nhưng hãy để linh hồn trong cơ thể bạn phát triển, sáng tạo và tạo ra tương lai. Tình trạng. "

"Nhưng, cô ấy có nên trả không?"

"Chỗ ngồi này đã hứa với cô ấy rằng một khi cô ấy thoát khỏi rắc rối, cô ấy chắc chắn sẽ cắt đứt và trả thù cho bạn." Con mèo khổng lồ màu xanh nói.

Zhang Ruochen nói: "Đó là tất cả? Các vị thần hùng vĩ, hậu duệ của quỷ trên trời, thật đáng xấu hổ. Thật đáng kinh ngạc. Giúp bạn thoát khỏi rắc rối quan trọng hơn ân sủng cứu mạng, nhưng bạn tình cờ giúp cô ấy giết. Để đối phó với quá khứ. "

"Thần của Xingtian truyền cảm hứng đến mức nào, một khi anh ta thoát khỏi rắc rối, một tu sĩ của Vương quốc sẽ ở đâu trong mắt anh ta? Tôi sợ giúp cô ta trả thù, tôi chỉ nói về điều đó."

Con mèo khổng lồ màu lục lam rất tức giận và nói: "Chỗ ngồi này có phải là người không nói ra không?"

Con mèo khổng lồ trước mặt anh ta chỉ là một linh hồn cô đọng từ Chi Xingtian. Nó không mạnh mẽ. Zhang Ruochen không sợ nó, cũng không sợ chọc giận nó.

Zhang Ruochen tiếp tục: "Ai biết chuyện gì đang xảy ra? Ít nhất là bây giờ, bạn chưa mang lại cho Lingxi bất kỳ lợi ích nào. Bạn có bao giờ nghĩ rằng cô ấy chỉ là một vị thánh, và nguy hiểm đến mức nào khi giúp bạn bí mật ở cõi núi Luozuyun? Vật chất? Trong trường hợp tiếp xúc, hình thức thần thánh là tất cả ánh sáng. "

Khi nói câu cuối cùng, giọng điệu của Zhang Ruochen thực sự tức giận.

Trong một thời gian dài, Zhang Ruochen không muốn bất kỳ nhà sư nào xung quanh mình tham gia vào vấn đề địa ngục.

Quá nguy hiểm!

Cái nhìn của con mèo khổng lồ màu lục lam không còn quá dữ dằn nữa, và nó đã dịu đi đôi chút, tự hỏi: "Tôi có sai không?"

"Bạn nói đúng! Nếu tôi kết thúc như bạn, đột nhiên, khi tôi gặp một hậu duệ có kết nối, tôi cũng sẽ nhờ cô ấy giúp đỡ."

Zhang Ruochen quay lại mạnh mẽ và nói, "Tuy nhiên, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bù đắp cho cô ấy để đáp lại lòng biết ơn. Lòng biết ơn này giống như một ngọn núi."

Con mèo khổng lồ màu lục lam cười và nói: "Chết tiệt, chỗ ngồi này hiểu, điều bạn muốn làm ở đây là để bù đắp cho cô gái Lingxi?"

"Thật bất ngờ, Đại thần là một người hiểu biết." Zhang Ruochen ngạc nhiên nói.

Con mèo khổng lồ màu lục lam khịt mũi: "Nếu bạn thậm chí không thể nghe thấy điều này, thì bạn có thể thực hành tâm linh nào khác ở chỗ này. Chà, chỗ ngồi này đã hiểu lầm bạn, và con bạn vẫn có chút lương tâm, không phải là những người ích kỷ và ích kỷ. Từ ngữ ... đừng lo lắng về điều đó, tôi nói thẳng. "

"Nói đi, điều kiện của bạn là gì?"

"Tôi hy vọng vị thần vĩ đại có thể coi Lingxi là một cô gái chính trực." Zhang Ruochen nói.

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Tình trạng thế nào? Tôi nghĩ, bạn muốn tôi đưa nguồn thần của mình cho cô ấy! Chà, chỗ ngồi này bây giờ biết bạn đang nghĩ gì!"

"Thư giãn đi, cô gái Lingxi, tôi rất thích chỗ ngồi này. Từ giờ trở đi, cô ấy là cô gái chính trực của chiếc ghế này. Miễn là chỗ ngồi này không gặp rắc rối, trong tương lai, bất kỳ nhà sư nào dám làm tổn thương tóc cô ấy chắc chắn sẽ cắt tóc anh ta. Bất kể anh ta là ai, anh ta có bao nhiêu người, tất cả đều bị cắt đứt. "

Bằng cách nào đó, cổ của Zhang Ruochen lạnh buốt, và anh thầm hối hận. Làm thế nào cảm giác như anh tự đào một cái lỗ cho mình?

Đằng sau anh, đôi mắt của Mu Lingxi lóe lên những giọt nước mắt, nhìn Zhang Ruochen, và cô rất xúc động.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2803Chương Sau

Theo Dõi