Chương Trước/2813Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

2743-Kiếm

2743-Kiếm

"Hầu hết các linh hồn trong ghế này đều ngưng tụ trong đầu."

"Cái đầu phải được phục hồi để hợp nhất linh hồn và thể xác, vượt qua sự giam cầm của linh hồn và thoát khỏi."

Con mèo khổng lồ màu lục lam lang thang dưới đáy biển, đôi khi nhìn lên cơ thể thần không đầu, hiếm thấy, với một tiếng thở dài.

Zhang Ruochen nói: "Theo như tôi biết, người đứng đầu của Đại thần đã được tinh chế thành một kho báu chiến tranh của Đền Nether, tên là Xingtian Can."

"Chiếc nồi này vô cùng mạnh mẽ. Một khi được thúc giục, nó có thể biến đổi một con quỷ cơ thể khổng lồ, thu hút sấm sét và sét. Nó đập vào bầu trời và phá vỡ mặt đất."

"Không chỉ vậy, thân xe tăng còn được khắc họa với những đường chửi sâu, có thể bùng nổ với sức mạnh lời nguyền vô song."

Khi con mèo khổng lồ màu lục lam nghe thấy điều này, anh ta vui mừng khôn xiết: "Rất tốt! Rất tốt! Điều đó cho thấy nguồn thần và linh hồn của chiếc ghế này vẫn còn nguyên vẹn. Nếu có, Temple of Nether cũng phải trả giá, và đó là cách tốt nhất để nuôi dưỡng linh hồn."

Zhang Ruochen không biết cách đánh giá anh ta. Anh ta nói: "Xingtiancan thật đáng sợ. Thần cảm thấy rằng, với hành vi tu luyện hiện tại của tôi, anh ta có thể bị bắt không?"

"Theo thông lệ hiện tại của bạn, đương nhiên không thể là đối thủ của cái đầu này. Tuy nhiên, nguồn sức mạnh của cái đầu là nguồn thần thánh và linh hồn. Miễn là nó có thể kiềm chế nó, nó sẽ không phát huy được sức mạnh nào." Đường.

"Làm thế nào để kiềm chế?" Zhang Ruochen hỏi.

Con mèo khổng lồ màu lục lam cho biết: "Một trăm ngàn năm trước, trước khi đến thế giới địa ngục, lần đầu tiên tôi tách rời Star Star Soul và giấu nó ở một nơi bí mật. Linh hồn Star Star không có ý thức và không có sức mạnh, nhưng, Nếu nó có thể được tinh chế và kiểm soát, nó có thể đàn áp các linh hồn và nguồn trong đầu. "

Trái tim của Zhang Ruochen rung chuyển, nói: "Linh hồn ngôi sao của thần có thể được tinh chế để sử dụng cho riêng mình không?"

Linh hồn ngôi sao của Chi Xingtian hoàn toàn không thể so sánh với các vị thần thông thường.

"Chỗ ngồi này không tu luyện Tháp Linh hồn Sao, nhưng tu luyện là 24 bản đồ của Thần chiến tranh."

Zhang Ruochen hỏi, "Bản đồ của 24 di tích ở đâu?"

"Một trăm ngàn năm trước, tất cả đã bị đập tan." Con mèo khổng lồ màu lục lam nói.

Zhang Ruochen mất trí trong giây lát và sau khi chậm lại, anh nói: "Ba mươi sáu ngàn" chạm khắc đá Sky Demon "đã được bảo tồn trong hàng chục ngàn năm và chúng không bị phá hủy. Làm thế nào bản đồ về tượng đài Thần chiến tranh của bạn bị phá vỡ?

"Nó có thể được so sánh không? Ba mươi sáu" Chạm khắc đá trên trời "được Chúa tể Tian De, người đã dành cả cuộc đời của mình, một cổ vật của Kunlun Realm, một thứ bất tử."

Ngay cả khi con mèo khổng lồ màu lục lam cứng, dù nó khó đến đâu, nó cũng không dám so sánh với con quỷ trên trời.

Zhang Ruochen gật đầu và nói, "Chà, Linh hồn Ngôi sao của Thần vĩ đại được giấu ở đâu? Không, Thần không thực hành Linh hồn Sao, làm sao có Linh hồn Sao Thần?"

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Đừng nghi ngờ khi sử dụng người, nhưng không cần phải nghi ngờ. Vì hy vọng thoát ra được ghim vào bạn, chỗ ngồi này sẽ không che giấu bạn."

"Trên thực tế, bất kỳ vị thần nào đã bị chặt đầu và mất nguồn gốc của các vị thần và hầu hết các vị thần và linh hồn không thể sống lâu."

"Tại sao chỗ ngồi này có thể tồn tại 100.000 năm?"

"Đó là bởi vì, tôi đã nuôi dưỡng nguồn bí ẩn thứ hai, ẩn giấu trong bí ẩn. Mặc dù bà tôi đã nghiên cứu về nó trong nhiều năm, tôi vẫn chưa khám phá ra bí mật này."

"Đó là với nguồn thứ hai của Thiên Chúa, chỗ ngồi này là chắc chắn. Sau khi cái đầu được phục hồi, nó có thể vượt qua sự giam cầm của linh hồn và thoát khỏi."

"Linh hồn của Thần sao là thời gian để tu luyện nguồn thần thánh đầu tiên. Nó được cố tình tách ra và ẩn giấu trong Đền Jiuli. Nó được nuôi dưỡng bởi sức mạnh của Tàu thần được huy động bởi Đền thờ. Trong trường hợp bị cướp trong tương lai, Thần của Chúa có thể bị phá hủy. Tinh chế trực tiếp, ngay lập tức khôi phục trạng thái cực đại. "

Zhang Ruochen nhìn con mèo khổng lồ màu lục lam một cách chi tiết, và thầm nói trong lòng, không có gì lạ khi bạn dám ngang ngược và dám chiến đấu với các vị thần của mười tộc địa ngục, đó thực sự là một phương tiện cứu sinh ẩn giấu, nó hoàn toàn không sợ hãi.

Ngay cả nguồn thiêng liêng thứ hai cũng có thể được gieo trồng, bạn còn sợ điều gì nữa?

Đó là một nhân vật táo bạo và cẩn thận. Trước đây, anh ta gần như đánh giá thấp anh ta vì tính cách thẳng thắn và cứng rắn của anh ta.

Một nhân vật như vậy vẫn không nên cẩn thận và nhỏ bé trước mặt anh ta.

Phản cảm.

Zhang Ruochen nói: "Ba ngôi đền lớn ở Kunlun Realm, Đền Rồng đã bị phá hủy, Đền Tongtian được cho là của Xuan Yi Zhen God, nhưng Đền Jiuli đã biến mất."

"Đền Jiuli rất có khả năng. Nó đã bị phá hủy từ lâu và biến mất giữa trời và đất."

"Kế hoạch của bạn sẽ không hoạt động."

Đáy biển rơi vào im lặng.

Zhang Ruochen nói: "Tốt hơn là đợi tôi bước vào cõi thần thánh, rồi từ từ suy nghĩ về kế hoạch bắt giữ tù nhân."

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói với chính mình bằng giọng nói nhỏ: "Chỗ ngồi này cảm thấy rằng ngay cả khi Cung điện Nether tinh chỉnh đầu tôi và kiểm soát nguồn thần thánh và linh hồn, không thể hoàn toàn tinh chỉnh ý chí của tôi."

Đột nhiên, nó nói: "Tốt hơn là mang một giọt máu trên ghế này trên cơ thể của bạn? Nếu linh hồn của người đứng đầu ghế này cảm thấy hơi thở của máu, rất có khả năng nó sẽ không bắn bạn."

"Ha ha!"

Zhang Ruochen cười ngượng nghịu nhưng không lịch sự.

Tất nhiên anh không như vậy, và anh không thể tin vào ý muốn của Chi Tian.

Tuy nhiên, hoàn toàn không thể làm một điều ngu ngốc như vậy mà không có sự chắc chắn. Sau tất cả, nếu bạn thua, bạn sẽ mất mạng.

Giúp hình phạt là có thể, nhưng trước hết, chúng ta phải bảo vệ sự an toàn của chính chúng ta.

Zhang Ruochen vẫy tay và nói: "Thần vĩ đại! Chờ đợi 100.000 năm, đừng vội. Nếu không có gì khác, hãy đợi tôi trở thành một vị thần, chiếm lấy Xingtiancan, và sau đó đến vương quốc núi Luozuyun."

Zhang Ruochen kéo Mu Lingxi và muốn rời đi.

"Đợi tí!"

Biểu hiện của con mèo khổng lồ màu lục lam là nghiêm túc, nói rằng: "Không phải là chỗ ngồi này không thể chờ đợi, mà là lo lắng rằng thế giới Côn Lôn không thể chờ đợi."

"Làm thế nào để bạn nói điều này?" Zhang Ruochen hỏi với một động thái lớn trong trái tim anh.

Con mèo khổng lồ màu lục lam nói: "Một trăm ngàn năm trước, chúng tôi đã yêu cầu Tianjun dẫn chúng tôi xuống địa ngục, cố gắng phá hủy nguồn năng lượng trong Huangquan Xinghe, nhưng rơi vào trò chơi giết chóc được sắp đặt trước địa ngục."

"Đó là một vị thần sau khi khác, thổi bùng nguồn thần, bằng máu thịt và tinh thần anh hùng, buộc phải phá vỡ bảng giết chóc, phá hủy nguồn năng lượng và khiến dòng sông Huangquan Star dừng lại. Mười vạn cõi. Nó cũng trì hoãn cuộc chiến toàn diện giữa thiên đường và địa ngục 100.000 năm. "

"Tuy nhiên, chỉ một nửa những gì đã được thực hiện sau đó."

"Bây giờ 100.000 năm đã trôi qua, họ rất có thể đã sửa chữa nguồn năng lượng bị hư hại. Một khi nguồn năng lượng được khởi động lại, với một loạt các ngôi sao lớn được sắp xếp bởi Đảo Chúa, nó không thể dừng lại."

"Vào thời điểm đó, Kunlun là người đầu tiên gánh chịu gánh nặng của thế giới."

Trái tim của Zhang Ruochen vô cùng rung động.

Vì đó là nỗ lực của các vị thần của Kunlun Realm đã rung chuyển 100.000 năm trước, nên Zhang Ruochen và Mu Lingxi không thể đứng ở đây nếu họ không vì sự dũng cảm và trách nhiệm của họ.

Đồng thời, anh cũng bị sốc bởi cuộc khủng hoảng tiềm tàng có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Trong thế giới Côn Lôn, anh ta có quá nhiều người thân và bạn bè, và không bao giờ muốn thảm họa rơi vào họ.

Zhang Ruochen thậm chí không hy vọng rằng cuộc chiến toàn diện giữa thiên đường và địa ngục đã nổ ra.

Anh ta cần thời gian, anh ta cần thời gian để trở nên mạnh mẽ hơn, nếu không, trong một cuộc chiến quy mô này, việc bảo vệ bản thân là vô cùng khó khăn, chứ đừng nói đến việc thay đổi bất cứ điều gì.

Nếu đúng như vậy, Địa ngục chỉ có thể dựa vào Vương quốc Shura Star Pillar để tác động đến bầu trời đầy sao của vũ trụ trong các nền văn minh cổ đại. Cuộc chiến này rất khó để tiến vào cấp độ chiến tranh toàn diện, ngay cả khi nó là thành viên của triều đại Yuan.

Tuy nhiên, nếu dòng sông Huangquan Star vượt qua hàng rào của Vương quốc Côn Lôn, cuộc chiến toàn diện giữa thiên đường và địa ngục chỉ diễn ra giữa ngày và đêm.

Lúc đó, Thiên đường và Trái đất sẽ rút lui vô thời hạn. Tôi không biết có bao nhiêu hành tinh và thế giới sẽ biến thành dung nham trong vũ trụ.

Cái gọi là "thiết lập một trật tự mới trong vũ trụ" đã trở thành một trò đùa.

Zhang Ruochen nói: "Có bao nhiêu người nhận thức được vấn đề này? Bạn đã không truyền bá tin tức 100.000 năm trước phải không?"

"Các vị thần đều rơi xuống, thiên hà nhuộm máu. Ai có thể gửi tin tức ra ngoài?" Con mèo khổng lồ màu lục lam thở dài trên bầu trời, rơi vào những ký ức cay đắng và buồn bã.

"đi!"

Zhang Ruochen nắm lấy cổ tay của Mu Lingxi và bay ra mặt biển, sự bối rối và cảm giác khủng hoảng của anh tăng lên rất nhiều.

Bay đến vai của cơ thể thần không đầu, Zhang Ruochen vẫn dùng thanh kiếm của mình để cắt nó, và lấy rất nhiều máu từ cơ thể của hình phạt.

Bao nhiêu là một giọt?

Sau khi rời xa biển thế giới quỷ, trăng tròn trên bầu trời đã trở nên nhẹ hơn rất nhiều.

Đám mây đỏ như máu dần sáng lên.

Đêm đã gần hết!

"Rời khỏi ranh giới núi Luo Zuyun với tôi." Zhang Ruochen nói.

Mu Lingxi nói: "Không, tôi phải ở lại."

"Không có ý nghĩa gì khi bạn ở lại. Hãy theo tôi." Zhang Ruochen lo lắng trong lòng, muốn chuyển tin tức cho Master Tai càng sớm càng tốt, ít nhất là để họ chuẩn bị trước.

Để không bị bất ngờ, thế giới bị hủy diệt.

Mu Lingxi buộc phải tách ra khỏi Zhang Ruochen và nói: "Bạn hãy để tôi sống cho chính mình. Bây giờ tôi đã đưa ra lựa chọn của mình, tại sao bạn không cho tôi cơ hội sống cho chính mình?"

Zhang Ruochen nhìn cô, và trong một khoảnh khắc, anh không thể bác bỏ.

Mu Lingxi nói: "Tôi biết bạn lo lắng cho sự an toàn của tôi, nhưng bạn đã để Thần của Xingtian chấp nhận tôi là một cô gái chính nghĩa. Bây giờ, người cha chính nghĩa của tôi đang bị giam cầm dưới đáy thế giới quỷ. Tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy chắc chắn sẽ cứu anh ấy rời đi. Bây giờ, Lời hứa đã không được thực hiện và tôi sẽ không bao giờ rời đi. "

Sau đó, đôi mắt cô trở nên dịu dàng và nói: "Anh Chen, nếu anh rời đi với em, anh sẽ tìm thấy người cha chính nghĩa của mình trong tương lai, và vì lý do gì, hãy đến với Luo Zuyun Mountain Realm? Hãy yên tâm, một ngàn năm đã trôi qua Phải, tôi có sức mạnh để bảo vệ chính mình. "

"Bạn phải nhớ rằng chừng nào bạn còn sống, ngay cả khi tôi tiếp xúc, núi Luo Zuyun sẽ không đối xử với tôi như vậy. Vì vậy, đừng làm những điều nguy hiểm, hãy tự chăm sóc bản thân."

Cô bước đến chỗ Zhang Ruochen và hôn nhẹ lên môi anh.

Rồi Mu Lingxi đeo tấm da thần thánh, và cơ thể cô từ từ chìm xuống đất, đôi mắt cô luôn lộ rõ ​​sự miễn cưỡng.

Da của thần được làm bằng da của Chiqiantian, với hoa văn thần thánh sâu sắc được khắc trên đó, và sức mạnh ẩn giấu là phi thường.

Zhang Ruochen đã không cưỡng bức cô.

Bởi vì anh ta nghĩ rằng nếu anh ta là một bậc thầy, anh ta sẽ buộc anh ta ở lại thế giới Côn Lôn, và anh ta sẽ không hạnh phúc. Mu Lingxi không phải là một cô bé, cô ấy có quyền đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Zhang Ruochen thở dài và rời khỏi núi Luo Zuyun.

Luo Qi đã chờ đợi từ lâu trên bầu trời đầy sao, đứng trên mũi tàu thần.

"Ái chà!"

Zhang Ruochen bay như một streamer, dừng lại trước con tàu Shen và đứng trên không trung.

Đội hình của Thần Châu đã mở ra một khoảng cách.

Anh ấy đã cất cánh.

"Thế còn Lingxi?" Luo Qi hỏi.

Zhang Ruochen nói: "Tôi đã không tìm thấy nó, tôi không thể tìm thấy nó nữa. Một khi Gu Shejing đã trải qua Cuộc khổ nạn của Chúa, hậu quả sẽ là thảm họa, và chúng tôi phải rời đi ngay lập tức."

Lời nói dối này không thông minh.

Luo Qi đã không tháo dỡ anh ta và nói, "Thư giãn đi! Tôi sẽ yêu cầu hoàng đế cha đích thân viết một cuốn sách cho bà. Hãy tin rằng khuôn mặt của hoàng đế cha, bà vẫn sẽ đưa nó, sẽ không trút giận lên tinh thần của bạn Cơ thể Hy Lạp. "

"Tôi cũng muốn đến Đền Lớn Luo và gặp hoàng đế." Zhang Ruochen nói.

Con tàu thần thánh ra khơi và bay về phía cánh đồng sao chính của Vương quốc Thiên thần Tian Luo.

Sau khi viếng thăm đền Daluo, Zhang Ruochen đã đi thẳng trở lại bộ lạc Blood Heaven.

Trong đền Da Luo, cuộc hôn nhân của Zhang Ruochen với Luo Qi đã được thúc đẩy sau khi trở thành một vị thần. Và anh ấy đã nói với hoàng đế Luo Yan và nữ thần Tianyin về lời nguyền mà bà nói, "Nếu bạn không thể trở thành một vị thần, đừng dám cưới Luo Qi, để không trì hoãn cô ấy."

Hoàng đế Luo Yan và mẹ Tianyin đã đồng ý.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2813Chương Sau

Theo Dõi