Chương Trước/2801Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

2786-Kiếm

2786-Kiếm

"Võ đường do một nhân vật cấp trời để lại, các vị thần bình thường, không dám bước chân lên. Nhân vật cấp thần, với sức mạnh tuyệt vời, phải thận trọng. Nếu anh ta đột nhập vào đó, tôi sợ nó sẽ phá hủy các vật phẩm trong võ đường. Zun không vào được. "

Ngay lập tức sau đó, biển lại nói: "Sư phụ đã đi đến vực sâu của vực thẳm đen tối và để lại cho tôi những hạt trắng aloha để bảo vệ tôi, để tôi có thể gặp anh ta ở võ đường. Hôm nay, tôi mới trở lại băng để kiểm tra tình hình. , Đó là nhóm các nhà sư từ bộ lạc Yanlu. "

Zhang Ruochen cất Daoyu và nhìn xung quanh ngôi đền đá. Cuối cùng, đôi mắt anh khóa vào hai cánh cổng đá trên bức tường vách đá.

Yan Wushen bước tới, liếc nhìn nước biển, gật đầu với một nụ cười và sử dụng sức mạnh tinh thần để hỏi Zhang Ruochen, nói: "Thế nào rồi, bạn đã hỏi rõ chưa?"

"Nếu bạn hỏi rõ ràng, chắc chắn đó là một đệ tử của Thế giới Phật phương Tây."

Làm thế nào chắc chắn tâm trí của Zhang Ruochen chắc chắn, sau tất cả, mọi thứ bây giờ chỉ là một từ trên biển.

Tuy nhiên, trái tim thật của anh không cảm nhận được bất kỳ sai sót nào.

Nếu việc canh tác nước biển thực sự đủ cao để che giấu nhận thức của Zhang Ruochen, anh ta sẽ dễ dàng lắng nghe tiếng nói của họ hơn và thận trọng hơn. Do đó, nhiều từ chỉ có thể ẩn trong lòng và không thể nói với ai.

Zhang Ruochen nói lại: "Người đi cùng cô ấy là Đức Phật cổ Yuanyi ở cõi Phật phương Tây."

Khuôn mặt của Yan Wushen cô đọng lại và nói, "Nếu Phật cổ Yuan Yi thực sự đến Dark Abyss, vị chủ nhân nhỏ bé này thực sự không thể di chuyển trong thời điểm hiện tại."

Yan Wushen đã không hỏi Yuan Yi rằng vị Phật cổ đại đến từ vực thẳm đen tối nào, bởi vì có vô số bí mật ẩn giấu trong vực thẳm đen tối. Đây không phải là lần đầu tiên một vị thần cấp độ mạnh mẽ trong tòa án thiên đường bước vào đó.

Những gì Chúa muốn làm không phải là những gì họ có thể làm bây giờ.

Blood Tu hỏi: "Anh trai, xương quỷ của cô nữ tu nhỏ này được sinh ra để trở thành một tai họa của sắc đẹp. Mặc dù anh ấy đã sửa chữa Đức Phật, anh ấy vẫn không thể che đậy sự quyến rũ của cơ thể cô ấy. Hãy cẩn thận, đừng bị cô ấy lừa!"

Zhang Ruochen phớt lờ anh ta và nói, "Đây là võ đường do cựu nhân vật đẳng cấp thế giới Yin Xuetian để lại. Đây không phải là nơi để ở trong một thời gian dài. Nếu mọi người bị thương, chúng tôi vẫn lên đường."

Các vị thánh cao cấp của bộ lạc Yanlu đã rơi xuống năm nơi, và tất cả những người còn sống cũng bị thương nặng.

Nghe ba từ "Yin Xuetian", mọi người đều sốc và âm thanh thảo luận vang lên.

Xét cho cùng, ba từ này có ý nghĩa đặc biệt, và đại diện cho những người tuyệt vời và mạnh mẽ nhất của bộ tộc Minh từ thời cổ đại. Thậm chí, nó có thể được coi là mạnh nhất trong thế giới địa ngục trong hàng chục cuộc họp gần đây.

"Vì đó là võ đường của Yin Xuetian, tại sao bạn muốn đi? Thật đáng để mang bất cứ thứ gì ra khỏi đây. Anh ơi, chúng tôi bước vào vực thẳm đen tối, không tìm thấy cơ hội? Cơ hội của Yin Xuetian, nhưng không thể giải thích được. "

Đôi mắt máu của Tu đang tỏa sáng, anh có thể đi đâu?

"Là nó?"

Zhang Ruochen nhặt một hòn đá từ mặt đất.

Tuyệt vời.

Viên đá bay ra và đập vào chân máy đá cách đó không xa.

"Ái chà!"

Mở Shi Ding, một mô hình thần thánh cổ xưa đã được kích hoạt và biến thành một tia chớp chói, mà thâm nhập bầu trời và trái đất, lan truyền theo chiều dọc cho 100.000 dặm, và xông vào sức mạnh thần thánh vô song.

Máu Tu bị nghẹt thở bởi sự phun trào của mẫu thần, nghẹt thở vì căng thẳng cực độ, cắn răng và nói một cách ngớ ngẩn: "Anh ơi, anh đang làm gì vậy?"

Sau một lúc, mô hình thần thánh đã bị rút đi, và sức mạnh đó biến mất.

Các nhà sư của bộ lạc Yanlu cảm thấy nhẹ nhõm. Họ vừa mới sợ hãi.

May mắn thay, mô hình thần là dọc.

Nếu nó nằm ngang, lao về phía họ, hậu quả là không thể chịu đựng được.

Zhang Ruochen nói: "Đây là mô hình thần thánh do các nhân vật cấp trời để lại. Ngay cả khi một vài nhân dân tệ sẽ vượt qua, sức mạnh có thể bùng phát vẫn còn đáng sợ."

"Vừa nãy, nó vừa được kích hoạt. Bầu trời dày đặc ở đây, một chút bất cẩn, hủy hoại thế giới."

"Bạn nên biết rằng lực càng mạnh được sử dụng để tấn công mô hình bầu trời, mô hình bầu trời sẽ càng mạnh hơn. Ngay bây giờ, tôi chỉ sử dụng một hòn đá để đánh nó."

"Bạn có dám tham gia vào võ đường của những người chơi mạnh mẽ không? Bạn có bao nhiêu sinh mạng?"

Đôi mắt của Zhang Ruochen rơi vào sự tàn sát máu, có nghĩa là cảnh báo.

Thế giới rộng lớn được sinh ra với thiên đàng mạnh nhất rất khó bị phá hủy. Thực tế, có một lý do lớn, bởi vì mô hình bầu trời phải được bố trí bên ngoài thế giới, và các vị thần bình thường đi đến nơi họ chết.

Sức mạnh phòng thủ của thế giới bất tử đáng sợ hơn một cách tự nhiên. Vào thời điểm đó, cõi địa ngục không biết phải trả bao nhiêu để vượt qua vương quốc Kunlun.

Đột nhiên, biển nói: "Trên thực tế, đây chỉ là một võ đường tạm thời. Nó có thể nguy hiểm bên trong, nhưng có thể không có quá nhiều mô hình bầu trời bên ngoài. Miễn là bạn có thể tránh nó, bạn sẽ có thể vào ngôi đền đá."

Mọi người đều hướng mắt về phía Ru Ruen.

Ngay bây giờ Zhang Ruochen đã sử dụng một hòn đá để kích hoạt mô hình bầu trời, rõ ràng bởi vì anh ta có thể cảm nhận được vị trí của mô hình bầu trời.

Khả năng này không thể đạt được bởi Thiên Chúa thực sự.

Cơ hội tuyệt vời đã ở ngay trước mắt tôi và Blood Tu dường như không hề sợ hãi, và nói, "Anh trai, chúng ta sẽ thử chứ? Một võ đường trên trời, chỉ cần đưa ra bất cứ điều gì, đủ để thỏa mãn các vị thần. Hoặc ... chỉ là Mở cánh cửa đá và nhìn nó, chỉ cần đứng ở cửa và xem, đừng đi vào. "

"Chỉ cần nhìn vào nó?" Zhang Ruochen nói.

Con đường tàn sát máu: "Đừng để anh em tò mò, tại sao Yin Xuetian lại để lại một võ đường ở đây? Có gì trong ngôi đền đá này?"

Làm thế nào mà Zhang Ruochen không hứng thú với võ đường của Yin Xuetian?

Anh là người muốn đi trong phòng.

Để phá bỏ lời nguyền Dao Dao, anh ta cần biết mọi thứ về Yin Xuetian.

Lý do chỉ nói với anh ta rằng nơi này là cực kỳ nguy hiểm và không thể bị xâm phạm.

Haidao: "Mô hình bầu trời ở đây là mô hình Đức Phật. Nếu sức mạnh của Đức Phật mở đường, mô hình bầu trời sẽ tự động rút lui."

Yan Wushen mỉm cười và nói: "Ông chủ nhỏ đã học được rất nhiều người và thực sự biết sức mạnh của thiên đàng".

Nước biển khoanh tay trên ngực anh ta, và mặt anh ta sáng như mặt trăng, nói rằng: "Kinh điển Phật giáo có mây, tổ tiên xuất hiện, tổ tiên của mười nghìn vị phật, và trời và đất tôn kính nhau.

Blood Sl tàn nói: "Bạn không nói chuyện vớ vẩn, cô nữ tu nhỏ. Nếu hoàng đế có sức mạnh của Phật, anh ta đã đàn áp các vị thần và sắp xảy ra trên thế giới. Làm thế nào anh ta có thể bị giết bởi các vị thần giả của ba ngôi đền tối?"

Biển nhìn Zhang Ruochen, nhìn nước.

Bức tượng Yan Wujin cũng nghĩ ra một điều gì đó, nói rằng: "Người ta nói rằng Đường Phật giáo Côn Lôn đã tìm thấy xá lợi còn lại sau cái chết của cựu tu sĩ Xumi, thánh tích của Đức Phật, biến những ngọn núi bình thường thành đất Phật và chứa đựng sức mạnh vĩ đại của Đức Phật. Đó là lý do tại sao Phật Vương quốc Côn Lôn nói rằng linh mục của Xumi là bảy tổ tiên. Có phải thánh tích này của tổ tiên do nhà sư Xumi để lại có liên quan đến Anh Ruochen không? "

Người ta biết rất rõ trong thế giới địa ngục rằng thiên niên kỷ mà Zhang Ruochen biến mất được trồng trong Đền Xumi.

Với sự xuất hiện của Zhang Ruochen một ngàn năm sau, đức tin của Đức Phật đã ra đời. Làm thế nào có thể không có mối liên hệ nào giữa hai người?

Đường Hai Đào: "Alohan Baizhu sẽ tấn công bộ lạc máu bất tử, nhưng nó không tấn công người hiến tặng Ruochen, cho thấy rằng phải có một sức mạnh Phật rất thuần khiết đối với người hiến tặng Ruochen."

Cổ họng của Blood Tu thắt nút, vươn cổ, nhìn Zhang Ruochen và nói, "Có phải anh Shi vẫn còn xá lợi của Phật không?"

Phật xá lợi rất hiếm.

Mỗi người có thể được gọi là kho báu của Đức Phật, không kể đến Đức Phật thực sự, mà còn với các vị thần khác, nó cũng có giá trị lớn cho sự giác ngộ.

Ẩn trước, không dám lấy nó ra.

Tuy nhiên, trong tình huống như vậy, Zhang Ruochen có thể tiếp tục trốn ở đâu?

Sau khi cơ thể vàng của nhà sư Xumi bị phân tán, tổng cộng tám di vật đã bị bỏ lại. Vào thời điểm đó, Zhang Ruochen chỉ trao một cho Master Indra.

Zhang Ruochen từ từ lấy ra một thánh tích Phật và đặt nó vào lòng bàn tay. Đột nhiên, ánh sáng Phật thanh tịnh và hoàn hảo giống như một ngọn đèn sáng, xua tan bóng tối xung quanh anh ta, và chiếu sáng thế giới băng.

Zhang Ruochen đã sử dụng Daoyu để đàn áp Phật giáo.

Nếu không, toàn bộ lục địa không gian tối có thể trở nên sáng hơn và trở thành đất Phật.

Ngôi đền đá này được chiếu sáng bởi các thánh tích của Đức Phật và những khuôn mặt dường như bằng đá đó ngay lập tức xuất hiện với những vệt vàng.

Tuy nhiên, đối với các tu sĩ của Blood Sl tàn và bộ lạc Yanlu, sự sáng chói tỏa ra từ xá lợi của Đức Phật khiến họ vô cùng khó chịu và da họ bị bỏng. Một khi Chúa Thánh Thần tràn ngập cơ thể, nó sẽ được thanh tẩy bởi ánh sáng của Đức Phật và bị đốt cháy.

Nó dường như khủng khiếp hơn Ngọc trai trắng La Hán.

Giữ thánh tích của Đức Phật, Zhang Ruochen bước vào ngôi đền đá, thở lặng lẽ và cẩn thận nhận ra những thay đổi trong các mô hình bầu trời.

Chắc chắn, mô hình bầu trời có dấu hiệu rút lui.

Zhang Ruochen nói: "Mặc dù có một thánh tích của Đức Phật, nhưng nó vẫn rất nguy hiểm. Nếu bạn muốn vào ngôi đền đá, tốt nhất là theo tôi và đừng đi sai trong một bước."

"Anh ơi, em hiểu, anh phải theo bước chân em."

Máu Tu đẩy cánh tay ra khỏi biển và lao ra sau lưng Zhang Ruochen.

Không phải tất cả Yanluo vào đền đá, chỉ có Yan Wushen và Yan Ting theo sau.

Trên đường đi, tôi gặp những tháp đá, quái thú đá, cột đá, sảnh đá ..., nhưng mọi người không dám chạm vào chúng và đi bộ xung quanh.

Con đường tàn sát máu: "Thật kỳ lạ, Anh trai, anh nói, tại sao người đàn ông mạnh mẽ ở cấp độ của Xu Xuetian, tại sao lại xây một võ đường bên ngoài vực thẳm tối? Nếu cô ấy thực sự có điều gì đó phi thường, cô ấy không dám đưa nó vào bóng tối Trong sâu thẳm vực thẳm, tại sao không lưu trữ nó trực tiếp trong Hades? Dù sao, nếu tôi là cô ấy, tôi chắc chắn sẽ đi vào vực thẳm tăm tối và mọi quái vật đều có thể ngăn chặn nó? Làm sao tôi có thể ở đây? "

"Chỉ có một khả năng."

Zhang Ruochen nói: "Yin Xuetian đến Dark Abyss và gặp phải một điều cực kỳ khủng khiếp trước khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy có thể vào sâu trong Dark Abyss và cô ấy sẽ không bao giờ có thể thoát ra được nữa. Vì vậy, nó được xây dựng ở đây Võ đường chứa một số điều quan trọng. "

Blood Tu không tin điều đó và nói: "Nhân vật của thiên đường là kẻ mạnh nhất thế giới, còn điều gì khác có thể khiến cô ấy sợ hãi không? Bạn có tin rằng có một điều gì đó trên thế giới khiến Hoàng đế Wendu sợ hãi không?"

Giữa họ, họ đã đến dưới hai cánh cửa đá.

Cánh cổng đá được đào vào vách đá và cao bốn feet. Không có hình ảnh hay văn bản nào được khắc trên đó.

Zhang Ruochen yêu cầu các thánh tích Phật phản chiếu các mô hình bầu trời trên cổng đá và để chúng rút lui.

Yan Wushen và Xue Tu đi qua, một người ấn vào cánh cửa bên trái, và người kia ấn vào cánh cửa bên phải, trong khi dùng lực và đẩy vào trong. Với thực hành tu luyện của họ, không kể đến hai cổng đá, hai ngôi sao lớn có thể được đẩy.

Tuy nhiên, hai người họ đã cố gắng hết sức để đẩy cánh cửa đá và mở một khoảng trống ngón tay rộng.

Đột nhiên, một tiếng gầm kinh hoàng phát ra từ cổng đá.

Âm thanh giống như một con thú, như một người, như một con ma, như một kẻ bị giam cầm dữ dội hàng trăm ngàn năm. Tóm lại, khi tôi nghe thấy giọng nói này, tôi là sự can đảm của Yan Wushen và Zhang Ruochen. .

Những ngón tay của Blood Tu ấn vào cánh cổng đá, nhưng anh không dám di chuyển.

Rõ ràng nhiệt độ trong không khí không thay đổi, nhưng anh cảm thấy máu trong cơ thể mình đã bị đóng băng và đông cứng lại.

Sau một thời gian dài, giọng nói bên trong không tiếp tục phát ra, và lòng bàn tay của Yan Wushen từ từ lấy nó từ cánh cổng đá và nói, "Bạn vừa nghe thấy nó à?"

Máu Tu gật đầu mạnh mẽ và thì thầm: "Đừng nói trước, hãy rời khỏi đây và nói lại."

Zhang Ruochen không di chuyển, mà thay vào đó, anh ta mượn ánh sáng của Đức Phật và nhìn vào bên trong qua khe cửa. Tôi không biết liệu anh ta có bị ảnh hưởng bởi các mô hình bầu trời bên trong không, và không thể nhìn thấy gì.

"Giúp tôi giữ nó trước."

Zhang Ruochen trao tượng phật cho biển phía sau.

Một cái nhìn kỳ lạ xuất hiện trong mắt biển, và rồi, một đôi bàn tay ngọc trắng được duỗi ra, và cô cung kính cầm thánh tích.

Từ đầu đến cuối, Zhang Ruochen đã quan sát nước biển, nhưng anh không thấy có gì lạ.

Có phải vì anh quá nghi ngờ?

Bất kỳ tu sĩ nào cũng không thể chạm vào Phật. Những người có trái tim ác độc, những người thực hành các bài tập ác và tu sĩ trong thế giới địa ngục sẽ bị cướp khi họ chạm vào nó.

Trừ khi tu luyện đủ mạnh, nó có thể chống lại sức mạnh của xá lợi của Đức Phật.

Nhưng nó là không thể, không có phản ứng nào cả.

Những suy nghĩ này lóe lên, và đôi tay của Zhang Ruochen bị ấn vào cánh cổng đá.

"Anh đang làm gì vậy? Anh ơi, anh đang làm gì vậy? Chúng tôi đã nói rằng chúng ta chỉ nên nhìn vào cửa, không được đi vào." Giọng nói khàn khàn của Blood Tu nhanh chóng ngăn Zhang Ruochen, và anh ta rất lo lắng.

Điều này thật tồi tệ!

"Bạn sợ điều gì? Hàng trăm ngàn năm đã trôi qua. Nếu có bất kỳ điều xấu xa nào bên trong, nó sẽ chết. Nếu nó không chết, thực hành tu luyện của nó mạnh đến mức nào? Nó đã vỡ ra và trốn thoát! "

Zhang Ruochen rất quyết đoán, cánh tay của anh ta đang dùng lực, và những hoa văn vàng của quy tắc vàng chôn vùi xuất hiện trên cánh tay anh ta, từ từ đẩy hai cánh cửa đá đi.

Với sự can đảm như vậy, Yan Ting, người đứng sợ hãi và xanh xao, đã ngưỡng mộ.

Đây không phải là điều mà bất kỳ nhà sư nào dám làm!

Cánh cửa đá mở rộng ba thước, vừa đủ để cho người bên cạnh đi qua.

Giọng nói kỳ lạ phát ra từ bên trong một lần nữa, rõ ràng và khắc nghiệt hơn.

Nó thậm chí có thể làm rung chuyển Chúa Thánh Thần và tạo ra ảo giác.

May mắn thay, trong thánh tích của Đức Phật, âm thanh của câu thần chú vang lên trước khi họ hồi phục và ý thức của họ trở nên rõ ràng.

Zhang Ruochen lấy di tích Phật từ biển.

Seawater khẽ mỉm cười và nói: "Nhà tài trợ Ruochen xứng đáng là người thừa kế của Bảy tổ tiên, với trí tuệ vô song và lòng can đảm đáng kinh ngạc. Thực tế, những âm thanh này đáng lẽ đã bị bỏ lại hàng trăm ngàn năm trước, nhưng chúng đã bị chặn bởi sức mạnh của mô hình bầu trời. Shimen Bầu trời trên bầu trời trải rộng và âm thanh phát ra. "

"Nữ tu nhỏ, tôi không nghĩ bạn đúng ... bạn thấy đấy, đó là gì?"

Máu Tu đã chặt, chỉ vào cổng đá.

Mọi người nhìn vào đó.

Ánh sáng của Đức Phật chỉ chạm vào một góc của nó, nhưng nó đã rất sốc và rất kỳ quái.

Bên trong được phủ dày đặc bằng lụa trắng, và con nhộng trắng khổng lồ treo trên tường đá. Con nhộng trắng trong mờ và chứa một sinh vật hình người với nhiều kích cỡ và số lượng khác nhau.

Những con người không chết, và chúng tỏa ra một thứ ánh sáng mờ nhạt.

Và từ từ thở dốc và co thắt, giống như thở.

Lần này, Zhang Ruochen cũng làm rung động trái tim và cảm thấy sự kinh hoàng. Nó đã tồn tại hàng trăm ngàn năm. Tại sao có quá nhiều sinh vật kỳ lạ sống trong ngôi đền đá?

Tất cả họ là gì?

"Chúng phát sáng với ánh sáng thần thánh, chẳng phải tất cả đều là linh hồn sao?" Giọng nói của Blood Tu trở nên khàn hơn.

Zhang Ruochen dẫn đầu và bước vào, Yan Wushen và biển theo sát.

Yan Wushen duỗi hai ngón tay ra và chạm vào một trong những sợi dây trắng. Một lớp tinh thể băng hình thành trên ngón tay anh ta và lan ra cánh tay và cơ thể anh ta. Chỉ đến lúc này, một nửa cơ thể của Yan Wushen bị tê liệt, và sức mạnh của cơ thể không thể được huy động.

Zhang Ruochen nhanh chóng tiếp cận thánh tích Phật và các tinh thể băng trên ngón tay của Yan Wushen phân tán.

Cơ thể bên trong của Yan Wushen luyện tập thành một vòng tròn, và cơ thể tê liệt của anh đã hồi phục, với giọng điệu sợ hãi, nói: "Đó là nhổ tơ từ những con tằm băng trong thời gian trưởng thành. Đây là nỗi kinh hoàng chung của sự hỗn loạn không gian và thậm chí còn hiếm hơn. Người ta nói rằng Yin Xuetian có thể sống mười lăm Yuanhuis, và sự hiện diện vĩnh viễn của anh ta có liên quan đến con tằm băng thời gian. "

Ánh mắt của biển đã quan sát con nhộng của con người trên bức tường đá, nói rằng: "Những sinh vật bị phong ấn trong băng băng thời gian rất có khả năng, nhưng chúng là những vị thần biển sao tuyết dưới chòm sao tuyết. Trong lịch sử địa ngục, lần cuối cùng Có một kỷ lục về Quân đội Thần thánh. "

Đôi mắt của Yan Wushen tràn đầy ánh sáng, nhìn chằm chằm vào bức tường đá phủ đầy con nhộng của con người và nói: "Truyền thuyết, Yin Xuetian đã được sửa chữa cho thế giới, ngay cả Hoàng đế Thiên thời lúc đó, nên sợ cô ấy ba điểm. Lấy Huangquan Xinghe và Wanjie, xúc phạm vô số quyền lực, gây ra sự tức giận và bất bình, đào bới ba ngàn xác chết và sử dụng phương pháp bí mật tối cao để cho các xác chết sinh ra trí tuệ tâm linh. "

"Những xác chết thần này rất mạnh khi chúng còn sống và chúng là tổ tiên của tất cả các lực lượng chính. Dưới sự huấn luyện của Yin Xuetian, trước tiên chúng trở thành xác chết với trí tuệ tâm linh, và sau đó trở thành một bộ lạc."

"Người ta nói rằng những người yếu nhất có sức mạnh chiến đấu cấp thần giả. Bởi vì nguồn gốc của các vị thần trong cơ thể là mạnh mẽ, nó không thể so sánh với vị thần giả chung."

"Không ai biết, với sự tu luyện Vô Tích của Yin Xuetian vào thời điểm đó, tại sao anh ta phải tinh chỉnh Quân đội Thần thánh? Thật bất ngờ, thật bất ngờ, chỉ tồn tại Quân đội Thần thánh huyền thoại, thực sự tồn tại. Nó thực sự siêu nhiên. "

Zhang Ruochen cũng rất sốc trong lòng, nói rằng: "Lý do gì để tinh chỉnh Quân đội Thần thánh? Cô ấy đang cố gắng càn quét vũ trụ bằng chính sức lực của mình? Hay đàn áp Tianzun?"

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2801Chương Sau

Theo Dõi