Chương Trước/2801Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2787 Không Biên Giới

Chương 2787 không biên giới

Vinh quang của xá lợi Phật, ở đây, bị triệt tiêu bởi một sức mạnh cổ xưa và huyền bí, và ánh sáng trở nên tối hơn nhiều.

Zhang Ruochen không thể nhìn thấy toàn bộ bên trong ngôi đền đá, chỉ có con nhộng con người tỏa ánh sáng thần thánh trên một phần của bức tường đá, dường như vô cùng thâm nhập. Không ai biết liệu chúng có đột nhiên sống lại không.

hình như……

Quả thực còn sống.

Blood Tu và Yan Ting, người bước vào sau, đã bị sốc bởi những lời họ vừa nói và không thể nói một lời. Họ chỉ muốn rời đi ngay lập tức.

Thị lực mạnh nhất là Zhang Ruochen.

Anh nhìn vào bóng tối và thấy rất nhiều xác chết bị đóng băng trong các tinh thể băng trong một màn sương mờ hỗn loạn chứa đầy năng lượng tối, nói: "Nhìn kìa!"

Đôi mắt của Yan Wushen, Xue Tu, Yan Ting và Sea Water đều nhìn qua.

"Đó là một xác chết thần, làm sao có nhiều xác chết ở đây?"

Yan Ting không thể tự giúp mình và bước về phía trước.

Yan Wushen nhanh chóng kéo cô lại và nói: "Anh đang làm gì vậy? Có khí công cực kỳ mạnh mẽ và hơi thở của cái chết thật đáng kinh ngạc. Dựa vào sự tu luyện của anh, một khi anh đến gần, sẽ không có nơi nào để chết."

Zhang Ruochen nói: "Đây không chỉ là một đám mây ánh sáng, nó giống như một không gian độc đáo được chiếu sáng bởi ánh sáng và sương mù, đó là không gian để chôn cất các vị thần. Bạn thấy đấy, trong các tinh thể băng, các xác chết dày đặc và máu của các vị thần có màu đỏ. Chỉ bằng cách mở ra một không gian một mình, chúng ta mới có thể chịu được rất nhiều xác chết của thần và trấn áp sự phẫn nộ của các vị thần sau cái chết của họ. "

"Đừng nói đó là chúng tôi, nhưng Chúa thực sự ở đây, vì vậy tôi không dám bước vào."

Giọng của Yan Wushen tối sầm và thở dài: "Trong truyền thuyết, hầu hết Quân đội thần tuyết Xinghai, bất khả chiến bại trên thế giới, đã bị chôn vùi trong hầu hết chúng, và nó đã bị phong ấn trong không gian đó mãi mãi."

Đôi mắt của Zhang Ruochen nhìn nhìn vào con nhộng ở hai bên bức tường đá và nói: "Những con nhộng don này trông giống như có ba ngàn con nhộng, và chúng cách xa nhau. Chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ, tại sao Quân đội Thần tuyết Xinghai lại mất nhiều như vậy? Tàn nhẫn? Trong vực thẳm đen tối, có một kẻ thù mà Yin Xuetian không thể chiến đấu? "

Yan Ting cho biết: "Những con nhộng trên các bức tường đá hầu hết vẫn còn sống và có số lượng lớn. Nếu ai có thể làm chủ được lực lượng này, chúng chắc chắn sẽ có thể quét sạch thiên hà."

Đôi mắt cô dán chặt vào Yan Wushen, ý nghĩa rất rõ ràng.

Đây có thể là một cơ hội cho gia đình Yan of the Dark Abyss!

Làm chủ một đội quân thần thánh có giá trị hơn bất kỳ cơ hội hay kho báu nào.

Ngay cả hiện vật là không thể so sánh được.

Họ không có khả năng này, nhưng họ có thể ngay lập tức rời khỏi vực thẳm đen tối, trở về bộ lạc Yanlu và nói với tộc trưởng vấn đề. Với sự tu luyện của tộc trưởng, nó có thể không phải là không thể.

Blood Sl tàn đánh vào khuỷu tay Zhang Ruochen và nói: "Đây là một đội quân thần thánh. Nếu nó có thể được điều khiển bởi bộ lạc Blood Sky của chúng ta, sức mạnh của bộ lạc Blood Sky chắc chắn sẽ trở thành mười bộ lạc hàng đầu."

"Bùng nổ!"

Bên ngoài ngôi đền đá, những biến động mạnh mẽ đến, lắc nhẹ con nhộng trên bức tường đá.

Một số trong số đó là hoa cúc, ánh sáng thần thánh phát ra, và hét lên với giọng thấp.

Đó chỉ là tiếng gầm trầm thấp vô thức mà tất cả khiến năm người trong đền bị lóa mắt, tai không khí quay đầu và Chúa Thánh Thần dường như bị xé toạc.

"Đi đi, rời khỏi đây nhanh lên." Zhang Ruochen nói.

Nơi nào khác ai cũng dám ở lại?

Máu Tu, Nước biển và Yan Ting lần lượt chạy ra khỏi ngôi đền đá. Zhang Ruochen và Yan Wushen mỗi người nắm lấy một cánh cửa đá và từ từ đóng nó lại.

Mô hình bầu trời ban đầu đã rút đi, lại vội vã trở lại, phủ đầy cổng đá.

Trước khi họ thở phào nhẹ nhõm, một tiếng hét, ngay lập tức từ bên ngoài.

"Không, có chuyện gì đó đã xảy ra!" Yan Ting nói.

Dưới sự tỏa sáng của xá lợi của Đức Phật, mọi người băng qua những con đường bằng đá và đến một ngôi chùa cao khoảng mười feet. Ở đây, nó rất gần với không gian mở nơi có các tu sĩ cao cấp của bộ lạc Yanlu, và bạn có thể nhìn thấy nó bằng cách ném mắt.

Phương pháp mảng tàng hình đã bị phá vỡ.

Có hai Master tối cao, bị đánh vào xương và rơi xuống vũng máu.

Bảy vị Đạo sư tối cao khác đã bị đàn áp bởi việc sử dụng Vương quốc Hà Lan của Ngô Giang và họ quỳ trên mặt đất giữa chừng, như thể chịu đựng nỗi đau lớn, họ không thể đứng dậy.

Các Master tối cao khác, được bao quanh bởi tất cả mọi người xung quanh, nhưng đúc các thiết bị của riêng họ và không dám bắn dễ dàng.

Ngô Giang mặc một chiếc áo choàng đen hào phóng, lông mày đen nhấp nháy trên lông mày, nhưng lặng lẽ đứng đó, nhưng tạo cho mọi người áp lực vô tận, như thể ngọn núi tráng lệ được ấn vào các hiền nhân.

Blood Slayer hét lên: "Tuyệt vời, lòng can đảm táo bạo của bạn, dám lao vào vực thẳm đen tối, bạn có sợ chết trong bụng con quái vật không?"

Đôi mắt của Ngô Giang khinh bỉ, phớt lờ sự tàn sát của máu, và đôi mắt của anh ta rơi vào thánh tích của Đức Phật trong tay Zhang Ruochen. Anh ta đột nhiên di chuyển khuôn mặt của mình và nói: "Tôi chưa bao giờ thấy một tinh thần Phật giáo thuần khiết và mạnh mẽ như vậy. Di tích được tìm thấy bởi bạn Zhang Ruochen. Di tích Phật, thực sự có nhiều hơn một. "

Zhang Ruochen nói: "Thật bất ngờ, bạn thực sự đã trốn thoát khỏi khu vực cấm của biển xác chết và vị thần thực sự là vị thần thực sự. Mạnh mẽ! Bằng cách này, Kong chi họ đã đưa bạn vào vực thẳm đen tối?"

Wu Jiangdao: "Vì vậy, bạn đã gặp phải nó, giả sử, ai đã giết họ?"

Cả Xue Tu và Yan Ting đều bị sốc trong lòng. Thật bất ngờ, Kong Zi và những người khác đã ngã xuống.

Trong vực thẳm đen tối, chỉ có những con quái vật có thể giết chúng.

Vào thời điểm Zhang Ruochen im lặng và đúng, đôi mắt của Ngô Giang đã sắc bén và ngón tay của anh ta di chuyển, một vị Chúa tể tối cao của bộ lạc Yan Luo bị đàn áp trong vương quốc của thế giới ngầm, cơ thể linh thiêng siết chặt và miệng anh ta sâu thẳm. La hét.

"Bùng nổ!"

Cơ thể thánh nổ tung và biến thành một màn sương máu.

Ngay cả Chúa Thánh Thần cũng bị ép thành từng mảnh.

Các vị thánh tối cao của bộ tộc Yanlu đang gầm thét và tấn công Ngô Giang, nhưng tất cả họ đều bị bắn và bay ra khỏi hàng ngàn dấu tay được biểu lộ đằng sau Ngô Giang, và họ bị đàn áp dưới các thành phố chết trong vương quốc của thế giới ngầm.

Vị thánh tối cao, sự tồn tại đứng trên đỉnh của cõi thánh, giống như một đứa trẻ trước mặt Ngô Giang, và không có sức mạnh để chống trả.

Đôi mắt của Yan Wushen lạnh lùng và sắc bén, nói: "Ngô Giang, bạn sẽ trở thành kẻ thù của bộ lạc Yanluo chứ?"

Khóe miệng của Ngô Giang bật lên và nói, "Ngôi đền bóng tối từ lâu đã muốn thoát khỏi vực thẳm đen tối của bạn, tộc Yan. Bạn có xứng đáng được gọi là tộc Yan không? Gia tộc Tian Yan Tian là tộc Yan thực sự."

Ngay sau đó, Ngô Giang bước đến một ông già tối cao khác, ngón tay áp vào đầu tóc bạc, và nói với một nụ cười: "Hơn nữa, ai đã giết bạn, ai biết?"

Yan Wushen và Ngô Giang nhìn chằm chằm vào nhau, sự giết chóc trong mắt họ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Blood Tu bí mật truyền đạt cho Zhang Ruochen: "Anh trai, rắc rối là lớn, Ngô Giang là vị thần thực sự, chúng tôi không phải là đối thủ. Nhưng điều tốt cho chúng tôi bây giờ là bầu trời dày đặc trong ngôi đền đá này, và Ngô Giang không thể vào được. Bên trong, anh ấy không thể giúp chúng tôi. "

Wu Jiangdao: "Tất nhiên, mục tiêu của tôi khi đến Dark Abyss lần này không phải là gia tộc Yan của bạn, mà là Zhang Ruochen."

"Chừng nào anh Wu có thể giúp tôi và đưa Zhang Ruochen, những người lớn tuổi trong gia đình Yan vẫn có thể sống. Cần rất nhiều nguồn lực để đào tạo một Master tối cao, nhưng anh Wu không muốn nhìn thấy tất cả. Bạn có được chôn ở đây không? "

Yan Ting đã tức giận và nói lạnh lùng: "Bạn đang mơ!"

"Bùng nổ!"

Dưới lòng bàn tay của Ngô Giang, đầu của ông lão ở giới hạn trên nổ tung, chỉ còn lại một cơ thể không đầu.

Đôi mắt của Yan Ting đỏ thẫm và anh ta nhấm nháp, nhưng anh ta muốn lao ra và chiến đấu với Ngô Giang.

Tuy nhiên, sự tàn sát máu đã túm lấy cánh tay anh ta và kéo anh ta lại, nói: "Anh có bị điên không? Cánh tay không thể vặn vào đùi. Những người khác là những vị thần thực sự. Anh không thể đánh bại anh, anh có thể chiến đấu với anh ta không?"

"Để tôi đi." Yan Ting hét lên.

"Không phải là một người phụ nữ không có não?"

Máu Tu đâm vào áo vest của Yan Ting, và máu Qi Qi đổ vào cơ thể cô, phong ấn kinh mạch của cơ thể cô, cơ thể cô trở nên bất động, và chỉ một đôi mắt có thể di chuyển.

Ngô Giang bước sang phía bên kia của Chủ nhân tối cao của gia tộc Yan, nói: "Anh Wu là một anh hùng của thế giới. Một khi anh ta bước vào vương quốc của Thiên Chúa, đó là Longyou chín ngày. Zhang Ruochen không chỉ chiếm lấy vị hôn thê của bạn, mà còn đàn áp bạn ở khắp mọi nơi. Anh hùng thế nào, làm sao anh có thể đầu hàng người khác? "

Yan Wushen mỉm cười một lúc lâu, và rồi khuôn mặt anh ta đột nhiên dịu lại: "Bạn nên biết rằng tôi, Yan Wushen, sẽ không bao giờ bị đe dọa bởi bất cứ ai. Bạn không có biên giới, cũng không đủ điều kiện để đe dọa tôi."

"Ừ!"

Tốc độ của Yan Wushen rất nhanh, giống như sự chuyển động của không gian, nó ngay lập tức lao vào con đường quốc gia của thế giới ngầm không biên giới, và cơ thể anh ta ngay lập tức chuyển sang màu vàng và cao 9 feet.

"Dawei Tianlong, lời nguyền của Da Luofa."

Cơ thể vàng của Jiu Zhangli bị bắn bằng lòng bàn tay, kích thước của một người quét rác và một con rồng quấn quanh cánh tay anh ta, phá vỡ vô số những tòa nhà cao tầng trên lục địa không gian tối.

Ngô Giang vỗ ra bằng một tay và đánh Yan Wushen trong lòng bàn tay.

Một vòng chấn động khiến không gian thành hình dạng giống quả bầu, bị bắn phá trong lòng bàn tay to lớn của Yan Wushen và bay ra ngoài.

Ngay sau đó, Ngô Giang đã lấy dấu vân tay của mình bằng tay phải.

Trong vương quốc của thế giới ngầm, các mô hình thần thánh cai trị giống như hàng trăm triệu chuỗi vòng quanh cơ thể vàng của Yan Wushen, giam cầm anh ta.

"Tái sinh!"

Yan Wushen có sáu hào quang tái sinh quanh cơ thể, phá vỡ mô hình thần cai trị, hai tay khoanh lại và một đốm sáng dày đặc xuất hiện trên cơ thể vàng. Mỗi điểm sáng là một dấu "卍".

"Ái chà!"

Dấu ấn thần thánh của "", giống như những hạt mưa, không có biên giới.

Ngô Giang nghiêng về phía trước bằng một tay, và một tấm màn hình tròn xuất hiện, hất tung tất cả các dấu hiệu "Thần" đang bay, không thể tiếp cận anh ta.

"Hóa ra là một doppelganger."

Zhang Ruochen nhìn xuyên qua thực tế không biên giới, bước ra khỏi ngôi đền đá và bước vào thế giới ngầm.

Ngay lập tức, những cảnh trong vương quốc của thế giới ngầm sụp đổ, giống như sự hủy diệt của thế giới.

Một chùm đen của ánh sáng nổi lên từ các dòng điện màu đen của lông mày Ngô của, thâm nhập hào quang sáu kiếp luân hồi Yan Wushen của, bay anh ta ra hàng chục dặm và đâm vào sâu trong lớp băng.

"Thế là quá đủ để hình đại diện thật của Chúa cắt đứt bạn."

Ngay khi suy nghĩ của anh chuyển động, Ngô Giang xuất hiện trước mặt Zhang Ruochen. Lòng bàn tay của sự sống và cái chết được hiển thị trên lòng bàn tay. Bầu trời đầy bóng tối, và anh tỏa ánh sáng và tấn công Zhang Ruochen.

Những ngón tay của Zhang Ruochen tiến lên một chút, Wan Jian bước ra, phá vỡ Wanshou không biên giới. Jianguang tất cả tấn công Ngô Giang, tấn công anh ta hàng chục bước liên tiếp.

Biển, đã im lặng trong một thời gian dài, nói: "Thật đáng kinh ngạc! Một vị thần thực sự như Ngô Giang, có hình đại diện, mạnh hơn nhiều so với một vị thần giả bình thường. Tuy nhiên, nó không thể ngăn được ngón tay của người hiến tặng Ruchen."

Blood Tu mỉm cười: "Bạn đừng nhìn thấy nó, cô nữ tu nhỏ bé, anh trai tôi đã sử dụng sức mạnh của xá lợi của Đức Phật để thực hiện một kỹ thuật bí mật của Đức Phật, tất cả chúng sinh đều bình đẳng. Hình đại diện không biên giới không kém phần mạnh mẽ, và nó bị ép giống như anh trai tôi. Đây có phải là một cuộc chiến thực sự không? "

"Doppelganger của Ngô Giang này có vẻ không đơn giản, không giống như tâm trí cô đọng." Haidao nói.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2801Chương Sau

Theo Dõi