Chương Trước/2801Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2788 Ngón Tay Thật Của Chúa

Chương 2788 Ngón tay thật của Chúa

Trong vương quốc của thế giới ngầm, nhân vật vô biên là vô số, hàng ngàn và vô số.

Mỗi con số là một Doppelganger thần thánh.

Tất cả Ngô Giang đã nói cùng một lúc, và giọng nói của họ tập hợp lại với nhau: "Phật xá lợi, tất cả chúng sinh đều bình đẳng, thực sự đáng chú ý. Nhưng làm thế nào có thể hiểu được phương tiện của Thiên Chúa thực sự trong khu vực của bạn?"

"Để đối phó với bạn, tôi đã đến với nhau trong một trăm ngàn ý nghĩ thiêng liêng. Mỗi ý nghĩ thiêng liêng là một doppelganger."

"Có phải tất cả chúng sinh đều bình đẳng, bạn không muốn tu luyện bản thân đến mức của tâm trí tôi sao? Bạn có thể đánh bại 100.000 với một người không?"

Những âm thanh thăng trầm như tiếng vang.

Vào thời điểm đó, Chúa tể Trái tim đen chia ba ngàn suy nghĩ Đạo giáo, và hình đại diện cô đọng là sức mạnh chiến đấu của người đàn ông mạnh mẽ hàng đầu với Vương quốc Đại thánh. Mặc dù việc luyện tập của Ngô Giang là không thể so sánh với Chúa tể Trái tim đen, người đã sống sót sau tai họa của Hội Nguyên, nhưng thực sự là một điều tầm thường khi giải phóng một trăm ngàn suy nghĩ của thần và hình đại diện cùng một lúc.

Zhang Ruochen đã không hoảng sợ, và nói, "Tôi không nghĩ nó đơn giản như tâm trí của một trăm ngàn vị thần? Ngô Giang, tôi không ngờ rằng bạn có thể nuôi dưỡng rất nhiều tâm trí của các vị thần trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng, điều đó chỉ đáng tiếc. Tôi nói với bạn rằng, đó là thời điểm thích hợp cho những suy nghĩ thiêng liêng của bạn và tôi có công dụng tuyệt vời.

Côn trùng ăn thịt ăn rất nhiều xác chết, và đã đến lúc tiến lên thế hệ thứ ba.

Thế hệ thứ ba của Côn trùng nuốt chửng, khả năng lớn nhất là sức mạnh tâm linh và phương tiện tấn công.

Nếu bạn có thể để lại 100.000 vị thần vô biên và ăn Thần ăn, Thần ăn sẽ rất có khả năng tiến hóa hoàn toàn sang thế hệ thứ ba.

Yan Wushen vội vã rời khỏi tảng băng và quay trở lại ngôi đền đá, nói rằng: "Nếu anh ta có thể tiêu diệt 100.000 vị thần của mình, linh hồn của anh ta sẽ bị ảnh hưởng nặng nề".

"Mọi thứ đều thống nhất, ngăn cách bởi thời gian và không gian."

Zhang Ruochen đã cất đi xá lợi của Đức Phật và tất cả các quy tắc của con đường thánh tuôn ra khỏi cơ thể, ngưng tụ thành một lãnh địa vĩnh cửu và bao trùm vương quốc của thế giới ngầm.

"Bùng nổ."

Trong vương quốc của thế giới ngầm, các thành phố chết chóc sụp đổ, và các vị thánh tối cao của bộ tộc Yan bị ép dưới thành phố thoát ra khỏi cái bẫy, từng người một, ghét xương không biên giới, từng áp dụng nghệ thuật thánh, tấn công tâm trí không biên giới.

Nếu không có sự thống nhất trong một trăm ngàn vị thần, thì tự nhiên là không thể so sánh được.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, khi 100.000 vị thần bị phân tán và muốn đoàn tụ, họ thấy rằng sự vô thời gian của Zhang Ruochen nằm trong một miền, chia thiên đường và trái đất này thành các không gian khác nhau.

Giao tranh nổ ra.

Đâu là bản sắc thiêng liêng được chia cho Zhang Ruochen, đâu là đối thủ của vương quốc tối cao của bộ tộc Yan Luo, người ghét và giận dữ?

"Cắt đứt những linh hồn vô biên và trả thù cho các tu sĩ Yanlu đã chết."

"Bắt nạt không biên giới là quá nhiều."

...

Zhang Ruochen nói: "Các bạn, đừng phá hủy sự vô tâm của những người không biên giới, xin hãy giúp chúng tôi thu thập, tôi có công dụng tuyệt vời."

Trong vương quốc đen tối của thế giới ngầm, một giọng nói lớn vang lên: "Nếu bạn muốn dập tắt vị thần này, bạn chưa đủ điều kiện."

Một ánh sáng thần thánh bật ra khỏi băng, nhanh như một thiên thạch.

Ánh sáng thiêng liêng là vô song, và bức tường không gian của lãnh địa Đạo giáo Zhang Ruochen Từ liên tục bị xuyên thủng, và trong một khoảnh khắc, hàng ngàn Ý nghĩ thiêng liêng bị lấy đi.

Zhang Ruochen nhìn chằm chằm vào anh ta, và thấy rằng có một ngón tay trong ánh sáng thần thánh.

Trên các ngón tay, các mẫu thần thông thường được đan xen, và năng lượng mạnh mẽ và dễ bay hơi.

Zhang Ruochen nói: "Đó là ngón tay của một vị thần thực sự không biên giới, chứa máu và rất nhiều dấu hiệu thần thông thường".

Máu Tu gãi gãi da đầu và nói: "Tôi không thấy Ngô Giang là một nhân vật tàn nhẫn như vậy, anh ta bẻ ngón tay. Lấy ngón tay làm hình đại diện, một khi tất cả 100.000 vị thần được lấy lại, nó sẽ rất khó khăn."

"Sự tàn nhẫn này ở đâu? Rõ ràng là tham lam, muốn chiếm đoạt kho báu trên cơ thể của Zhang Ruochen, bất kể phương tiện nào." Yan Ting nói.

Sau sự cố này, ấn tượng của Zhang Ting về Zhang Ruochen đã thay đổi rất nhiều.

Rốt cuộc, Ngô Giang đàn áp Đại chúa Sheng, người có sự sống và cái chết không liên quan gì đến Zhang Ruochen. Tuy nhiên, Zhang Ruochen sẵn sàng chủ động lao ra khỏi ngôi đền đá để giải cứu những nhà hiền triết vĩ đại này của bộ tộc Yan.

Đây là một rủi ro lớn!

Từ quan điểm này, mặc dù Zhang Ruochen là người lãng mạn và ham mê, anh ta cũng rất ham mê và mơ hồ, không phải kiểu người phản bội đã bỏ rơi đồng minh của mình vào thời điểm quan trọng.

"Bùng nổ!"

Yan Wushen lao vào lãnh địa của Sự trở về vĩnh cửu, với một vinh quang rực rỡ trên đầu, lao ra khỏi cây cầu đá, đánh vào ngón tay của Thần thực sự và chặn nó lại.

Cây cầu đá chính xác là Neiqiao.

"Tháp Benyuan Dao!"

Các quy tắc nguồn gốc trong cơ thể của Yan Wushen bị mê hoặc, cô đọng một tòa tháp nguồn không xác định với hàng chục ngàn lớp, phát ra ánh sáng thần thánh màu trắng và đặt ngón tay của vị thần thực sự vào tòa tháp.

"Bùng nổ!"

"Bùng nổ!"

...

Bên trong tòa tháp, có tiếng động lớn và rung lắc dữ dội.

"Kìm nén tôi!"

Cầu Naihe vượt qua thiên đàng và trái đất và ấn lên đỉnh của tháp nguồn ban đầu. Tất cả các mô hình bí ẩn trên cây cầu được thắp sáng, và vương quốc của thế giới ngầm bên dưới bị phá vỡ thành hai mảnh của thế giới bị phá vỡ.

Những suy nghĩ trong thế giới vĩnh cửu bị lấy đi bởi Hiền nhân tối cao của bộ tộc Yan Luo và bị đàn áp.

Zhang Ruochen đến dưới cùng của tháp Benyuan Dao, liếc nhìn Yan Wushen và nói: "Mở cửa tháp, để tôi dọn dẹp nó."

"Anh bình tĩnh, mặc dù Ngô Giang là một vị thần mới, nhưng tôi nghĩ sức mạnh chiến đấu mạnh hơn nhiều vị thần trung bình. Ngay cả khi chỉ là một ngón tay, nó cũng rất lớn." Blood Tu gọi từ xa.

"Đó chỉ là một ngón tay của Chúa thực sự. Bạn sợ điều gì?"

Mặc dù Zhang Ruochen đã nói như vậy, nhưng anh ta không khinh thường những ngón tay thật của Chúa và Gương núi Tây Tạng tự động bay ra và bay lơ lửng trước mặt anh ta.

"Được rồi, tòa tháp mở ra."

Yan Wushen rõ ràng đã tin tưởng Zhang Ruochen hoàn toàn.

Tháp nguồn ban đầu phân tán và biến thành một loạt các quy tắc nguồn và luồng không khí ban đầu, đổ lại vào cơ thể của Yan Wushen.

"Zhang Ruochen, lần sau gặp lại, bạn sẽ không may mắn như thế!" Ngô Giang hét rất to.

Những ngón tay thật của Chúa biến thành ánh sáng thần thánh, lao vào tảng băng phía trên.

Rõ ràng, Ngô Giang biết rằng với hơn 10.000 Suy nghĩ thiêng liêng và ngón tay của Thần thực sự, không thể là đối thủ của Zhang Ruochen và Yan Wushen, vì vậy anh ta chỉ có thể ra đi với sự tức giận.

"Đóng!"

Một ngọn lửa bay xuống từ trên cao, quấn lấy ngón tay của vị thần thực sự.

Ngọn lửa ngưng tụ thành một mảnh áo giáp, giống như một lớp áo giáp.

Nó là áo giáp của Vulcan!

Hình bóng của Zhang Ruochen thấp thoáng, xuất hiện trên bộ giáp Vulcan, giẫm lên nó bằng một chân và đè những ngón tay của vị thần thực sự xuống đất. Ngay lập tức sau đó, Yan Wushen bước lên cây cầu và ấn nó lên.

"Bùng nổ!"

Thần thực sự là rất lớn.

Những ngón tay của Thần thực sự được thể hiện đầy đủ, và dài sáu hoặc bảy trăm mét, giống như một ngọn núi rơi xuống đất, tinh thần rất mạnh mẽ.

Trong tiếng hét của Ngô Giang, Zhang Ruochen đã lấy đi tất cả những suy nghĩ trong ngón tay của Thần thực sự, và thu chúng vào không gian gương của Gương núi Tây Tạng.

Trong những ngón tay của Thần thực sự, vẫn còn tàn dư của những linh hồn đang vật lộn, nhưng họ không còn sợ hãi nữa.

Blood Sl tàn lần đầu tiên xuất hiện và nói: "Anh trai, hãy để tôi làm điều quét dọn! Ngón tay này của Thần thực sự, tôi sẽ tinh chỉnh nó, và cách lửa của tôi sẽ đi vào các vị thần. Sẽ để lại mọi nguy hiểm tiềm ẩn. "

Zhang Ruochen đang bận rộn tinh chỉnh tâm trí của Ngô Giang, chuẩn bị cho Thần ăn, Yan Wushen muốn kiểm tra vết thương của Chúa tể tối cao của bộ lạc Yanlu, vì vậy họ quá lười biếng để dành thời gian đối phó với ngón tay thật của Chúa Ngô Giang.

Vì vậy, đã ném nó cho Blood Tu.

"Chúng ta phải đối phó với nó một cách sạch sẽ, nếu không cơ thể thật của Ngô Giang sẽ không nhất thiết tìm thấy chúng ta trong vực thẳm tối tăm dựa trên hơi thở còn lại của những ngón tay thật của Chúa." Zhang Ruochen thúc giục.

"Hãy thư giãn, khi tôi làm kinh doanh, khi nào tôi đã phạm sai lầm?"

Blood Tu rất phấn khích đến nỗi anh ta lấy ra một kho báu được Thần chết tôn kính và bắt đầu thu thập máu từ ngón tay của Thần thực sự. Với kho báu này, bạn có thể làm mù nhận thức về vị thần thực sự.

Zhang Ruochen nhìn chằm chằm vào kho báu hình bầu và bí mật nói, có rất nhiều kho báu ẩn giấu trong anh chàng này!

Zhang Ruochen đã không mất nhiều thời gian để tinh chỉnh một trăm ngàn người Shennian không biên giới từng người một, và ném chúng vào một chiếc quan tài bằng đồng chứa đầy côn trùng cắn. Trong quan tài đồng, vẫn còn những xác chết chưa ăn và hai xác quái vật.

Bị truy đuổi và giết chết trong Dark Abyss có vẻ nguy hiểm, nhưng Zhang Ruochen rất vui trong đó, và có thể thu thập một lượng lớn thức ăn của thần cho Thần ăn.

Tất nhiên, tiền đề là, đừng gặp gỡ Thiên Chúa thực sự.

Bộ lạc Yan Luo chịu tổn thất nặng nề, và vừa mới bước vào vực thẳm đen tối trong vài ngày, và nó đã rơi vào chín Pháp sư tối cao.

Mặc dù, trước khi bước vào vực thẳm đen tối, họ đã có một trái tim rộng lượng để chết, nhưng cảm xúc của họ vẫn bị ảnh hưởng và mọi người đều rất chán nản.

Không ai biết liệu họ có thể sống để đến đích của chuyến đi này, "Đinh Minh Sơn", hoặc thậm chí biết rằng họ có thể đến "Thành phố cổ bị bỏ hoang" nơi họ gặp được Thiên Chúa thực sự.

Khi Yan Ting tìm thấy Yan Wushen, đôi mắt anh đỏ ngầu và nói: "Núi Daming không là gì ngoài kinh điển, chỉ có một vài từ ghi lại. Chúng tôi muốn tìm thấy ở đó, tôi sợ rằng nó sẽ khó như bầu trời. Hơn nữa, tộc trưởng cũ có thể không ở trong Daming. Núi, có lẽ đã ... "

"Bạn muốn nói gì?" Yan Wushen hỏi.

Yan Ting liếc nhìn Zhang Ruochen và Xue Tu từ xa và nói: "Thay vì tìm kiếm một nơi hoàn toàn không tồn tại, tốt hơn là nên nắm bắt lực lượng mạnh mẽ này trước mặt chúng ta."

Yan Wushen nhìn vào ngôi đền đá.

Yan Ting nói: "Yin Xuetian được xây dựng để che chở Huangquan Xinghe, và mười người mạnh mẽ là vô địch. Quân đội thần tuyết Xinghai do cô tạo ra, mặc dù nó chưa bao giờ thực sự xuất hiện trong thế giới địa ngục, nhưng không có ghi chép về chiến đấu, nhưng Bạn chỉ thấy nhộng đáng sợ như thế nào và con số rất lớn. "

"Nếu chúng ta có thể đánh thức chúng và sử dụng chúng cho chúng ta. Với Đội quân thần thánh này, vực thẳm đen tối của chúng ta, Yan, không nói tự bảo vệ, chúng thậm chí có thể gây sốc trên bầu trời, và không còn sợ thiên đàng và ngôi đền tối tăm nữa."

"Trong những năm này, nếu không phải là đền thờ định mệnh để cân bằng lực lượng của địa ngục, nếu không phải là tổ tiên, thì nó có thể đã không chết. Vực thẳm đen tối của chúng ta, Yan, có thể đã bị cắt cỏ."

"Tuy nhiên, tình bạn hời hợt và gần gũi này, khi cuộc chiến giữa thiên đường và địa ngục nổ ra, họ có thể kéo dài bao lâu? Họ sẽ không hy vọng rằng tộc trưởng sẽ vượt qua cấp độ của thần, chúng ta cũng sẽ không hy vọng rằng chúng ta sẽ tăng trưởng và phát triển."

"Đây là một cơ hội, có thể, nó là cơ hội duy nhất của chúng tôi!"

Câu nói của Yan Ting đã chạm đến trái tim của Yan Wushen, khiến anh rơi vào suy nghĩ sâu sắc.

...

Ở phía bên kia, nước biển đã đến với Zhang Ruochen và nói: "Chúng ta phải rời đi càng sớm càng tốt. Hình đại diện không biên giới có thể tìm thấy nó ở đây, và những con quái vật chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây."

"Và, tôi nghe được từ họ rằng vị thần giả của ngôi đền bóng tối đã trốn thoát một người, và đó là một vị thần giả rất mạnh mẽ, nói rằng điều đó không nhất thiết, tôi cũng sẽ tìm thấy nó ở đây. Ngoài ra còn có kẻ mạnh bí ẩn đã giết chết vị thần giả của ngôi đền bóng tối Đây cũng là một mối đe dọa tiềm tàng. "

"Trận chiến vừa mới dữ dội, và nó chắc chắn sẽ thu hút những kẻ thù gần đó."

Zhang Ruochen tỏ vẻ ngạc nhiên, khoanh tay lại và đối xử với nhau bằng các nghi lễ, nói: "Tại sao Master Seawater lại háo hức đến vậy, và ngôi đền trên bầu trời bảo vệ ngôi đền đá, có an toàn hơn khi ở đây không?"

"Vâng, anh tôi có xá lợi Phật, và anh ấy có thể tấn công và rút lui."

Xue Tu luôn cảm thấy rằng cô nữ tu nhỏ bé này rất quỷ, không giống một người tốt, mặc dù bản thân anh không phải là một người tốt.

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2801Chương Sau

Theo Dõi