Chương Trước/2801Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

2789 "Cuộn Chiến Binh Nether"

2789 "Cuộn chiến binh Nether"

Đối diện với ánh mắt của Zhang Ruochen và Xue Tu, hai người đàn ông mạnh mẽ nổi tiếng, biểu hiện của nước biển vẫn không thay đổi, nói: "Bởi vì tôi biết, đích đến của chuyến đi của bạn chắc chắn không có ở đây."

"Điều này dường như không liên quan gì đến bạn?" Blood Sl tàn nói.

Haidao: "Bây giờ tôi đang bị giam cầm. Tôi đang mất tất cả. Làm thế nào mà nó không liên quan?"

"Làm thế nào bạn có thể trông giống như một tù nhân? Đó là một cái nhìn không sợ hãi." Blood Tu cười.

Seawater nhắm mắt lại và nói: "Phật, không sợ hãi, không sợ hãi, vô vọng, vô vọng, buồn bã, bất hạnh. Bảy cảm xúc và sáu dục vọng bị phá vỡ, chỉ có sáu gốc rễ sạch sẽ, và cả bốn đều trống rỗng ..."

"Đến lần nữa, đến lần nữa, đọc lại!"

Máu Tu chỉ cảm thấy tiếng nước biển, nghe tiếng "ù" bên tai, anh đau đầu khủng khiếp và cảm thấy khó chịu, nên anh bỏ đi.

Không thể mua được.

Nếu Zhang Ruochen không bảo vệ cô, Xue Tu hẳn đã đun sôi cô ngay lập tức!

Zhang Ruochen nhìn vào Nanny tuyệt đẹp, nhưng điềm tĩnh, hiểu biết và nhạy cảm này, và cô có một cảm giác bí ẩn khôn lường. Ngoài cõi Phật phương Tây, còn nơi nào khác có thể tu sĩ sâu như trạng thái tâm?

Zhang Ruochen chuẩn bị thảo luận với Yan Wushen về việc rời đi ngay lập tức, nhưng anh thấy Yan Wushen và Yan Ting đã đến.

"Anh Ruo nghĩ làm thế nào để đối phó với ngôi đền đá này?" Yan Wushen hỏi.

Blood Tu ngay lập tức nói: "Vẫn cần phải nói sao? Những thứ trong ngôi đền đá nên thuộc về chúng ta. Trước hết, cô nữ tu nhỏ đã bị tôi bắt. Chỉ khi cô ấy dẫn đường chúng ta mới có thể tìm thấy ở đây."

"Thứ hai, chính anh trai tôi đã sử dụng xá lợi của Phật để mở đường trước khi chúng tôi có thể vào ngôi đền đá và khám phá những bí mật trong ngôi đền."

Yan Ting lạnh lùng nói: "Đó là một đội quân thần thánh, anh có thể ăn thịt gia tộc đẫm máu không?"

Blood Sl tàn nói: "Tại sao bạn lại nhìn chằm chằm vào tôi và bạn lại nhìn chằm chằm vào tôi, vị hoàng đế này đã cứu mạng bạn. Ngay cả khi bạn không đồng ý với ân nhân cứu mạng của mình, bạn nên nhẹ nhàng? Đánh giá, em họ của bạn có quá nhiều không? "

"Tôi đến để phán xét với bạn, khi nào bạn cứu tôi?" Yan Ting nói.

...

Khi Blood Tu và Yan Ting đang chiến đấu, Zhang Ruochen và Yan Wushen liên lạc với nhau.

Đường Yan Wushen: "Nếu quân đội thần tuyết Xinghai được tìm thấy bởi các vị thần của Cung điện Nether, sức mạnh của Cung điện Nether chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều, và bạn sẽ không bị tổn hại gì. Tôi nghĩ rằng tốt hơn là có Dark Abyss Yan và Blood Sky Tribe , Chia lợi ích trong ngôi đền đá cùng nhau. "

"Tôi không phản đối đề xuất này! Tuy nhiên, ý nghĩa của việc không có anh trai có nghĩa là chúng tôi sẽ trở lại bây giờ?", Zhang Ruochen nói.

Một giọng nói của tinh thần thuần khiết vang lên: "Không."

Yan Wushen và Zhang Ruochen đều nhìn chằm chằm vào biển, đôi mắt kỳ lạ và tò mò.

Haidao: "Chúng tôi vừa mới bước vào ngôi đền đá, nhưng sự hiểu biết về bên trong ngôi đền đá vẫn chỉ là một trong hai."

"Bạn cũng nên thấy rằng các thánh tích của Đức Phật không thể phá vỡ các thế lực bí ẩn khác nhau bên trong ngôi đền đá. Đó là một sức mạnh của sự tồn tại trên trời, điều đó không đơn giản như bạn nghĩ."

Zhang Ruochen nói: "Chỉ có thể nói rằng tu luyện của tôi không đủ cao, và việc sử dụng xá lợi của Đức Phật vẫn còn rất nông cạn."

Đường Hải Đạo: "Ngay cả khi Bảy Tổ tiên còn sống, dám nói rằng họ sẽ có thể đánh bại Yinxue Tian? Yinxuetian đã cất giữ Quân đội Thần tuyết Xinghai trong đền thờ, vì vậy họ sẽ làm hết sức mình để bảo vệ họ và chờ đợi con cháu của ngôi đền đến. Đánh thức chúng dậy. Làm thế nào một di tích Phật có thể bị phá vỡ? "

"Nếu xá lợi Phật nằm trong tay tộc trưởng của tôi?" Yan Wu Shendao.

Nước biển có đôi môi đỏ và hàm răng trắng, không giống như Đức Phật, nhưng giống như một người đẹp vô song, lắc đầu và nói: "Kiến thức của bạn về Quân đội thần thánh Xinghai ở Vùng tuyết thực sự quá ít, vì vậy tôi muốn mời Wu Qing Zong và Thần máu chiến tranh Sẽ giết chúng. "

Yan Wushen và Zhang Ruochen liếc nhìn nhau và cảm thấy rằng cô gái trong Tsing Yi này có chút hoảng hốt.

Đường Hải Đạo: "Sức mạnh của sự tồn tại ở trên trời là Thần đáng kính phải ở trong sự kính sợ, chưa kể rằng Giáo phái Ngô Thanh và Thần chiến tranh huyết thống vẫn chưa phải là vị Thần đáng kính. Nó có thể được kiểm soát không? "

"Nếu vậy, quan điểm của việc tinh chỉnh đội quân này là gì?"

Về vấn đề này, Zhang Ruochen đã đồng ý, nói rằng: "Master Sea Water Master biết một số bí mật, vì vậy hãy nói ra."

Nước biển có thể không biết bí mật của Quân đội Thần thánh Xinghai trong tuyết, nhưng Đức Phật cổ Yuanyi có thể không biết điều đó.

Đường Hải Đạo: "Tôi đã nghe từ Sư phụ rằng nếu bạn muốn điều khiển Quân đoàn thần linh Xinghai trên cánh đồng tuyết, bạn phải thực hành thần chú tối cao trong" Ning Bing Juan "và thần chú quân sự."

Yan Wushen nói: "Tám tập của bộ lạc Nether, bốn tập ở Đền tối, hai tập ở Đền Nether và hai tập đã bị mất hàng trăm ngàn năm." Tập Ming Ming "là một trong hai tập bị mất!"

"" Đinh Băng Juan "đã mất cùng với sự mất tích của Yin Xuetian." Haidao nói.

Zhang Ruochen nói: "Nói cách khác, bạn phải tìm Yin Xuetian, lấy lại" Khối lượng Ning Bing "và thực hành con đường quân sự thành công của Thần chú Nether để có thể kiểm soát Quân đội thần thánh Xinghai trong tuyết?"

Nước biển nhẹ nhàng lắc đầu và nói, "Không thể nào."

"Không tốt?"

Cô nói: "Chỉ có Yinxuetian mới có thể điều khiển Quân đội Thần thánh Xinghai trong tuyết."

Zhang Ruochen mỉm cười và nói, "Tôi đã nói rất nhiều, không có nghĩa là những đội quân thần thánh Xinghai bị đóng tuyết này có thể kiểm soát được không? Nếu vậy, buộc phải đánh thức họ?"

"Buộc phải đánh thức họ, họ chỉ có ý chí giết chết trong lòng. Sau đó, ngay cả khi Giáo phái Wu Qing và Thần máu chiến tranh đến, họ phải chết trong ngôi đền đá." Haidao nói.

Biểu cảm của Zhang Ruochen và Yan Wushen trở nên trang nghiêm.

Họ không nghi ngờ những lời của biển cả, bởi vì nếu một đội quân thần được tinh chế bởi một nhân vật trên trời rất dễ kiểm soát, làm thế nào Yin Xuetian sử dụng đội quân thần để chiến đấu chống lại kẻ thù?

Đường Hải Đạo: "Thật ra, Quân đội Thiên thần Biển tuyết không hoàn toàn không thể kiểm soát được. Miễn là bạn tìm thấy hậu duệ của dòng máu Yin Xuetian, hay nguồn thần của Yin Xuetian, cộng với phép thuật đường quân sự, bạn vẫn có thể kiểm soát nó. Nó đoán Master Master! "

Zhang Ruochen ngạc nhiên nói: "Yin Xuetian có con cháu không?"

Điều này nằm ngoài dự đoán của Zhang Ruochen, bởi vì ông đặc biệt kiểm tra dữ liệu của Yin Xuetian và không có hồ sơ nào về vấn đề này.

Yan Wushen nói: "Tôi đã nghe một số truyền thuyết. Người ta nói rằng Yin Xuetian đã từng yêu Tianzun, và thậm chí đã sinh con trai, nhưng đã bị Tianzun bỏ rơi. Vấn đề này, khi Yinxuetian còn sống, không ai dám sống. Nhắc đến, rất ít tu sĩ được biết đến với thế giới địa ngục. "

Zhang Ruochen cảm động trong lòng và hỏi: "Tianzun nào?"

"Ai biết được? Đã bao nhiêu năm trôi qua, trên thực tế, nhiều truyền thuyết không có thật và đã đi chệch khỏi thực tế." Đường Yan Wushen.

Hai Haidao: "Vấn đề này là đúng và đúng. Vị thần đã từ bỏ Yin Xuetian là vị vua bất tử hùng mạnh của Kunlun Realm. Ông được biết đến như một sự tồn tại mạnh mẽ nhất trong thời cổ đại. Nhà tài trợ Ruo Chen được sinh ra ở Kunlun Realm. , Tôi tự hỏi nếu bạn đã nghe thấy tên của Wang Dazun, người không di chuyển? "

Khuôn mặt của Zhang Ruochen khá không tự nhiên, anh ta mỉm cười và gật đầu, "Ai biết được sự thật của người xưa mà không biết sự thật? Giống như anh Wu nói, âm thanh thường bị bóp méo."

Seawater nhìn chằm chằm vào anh ta và nói, "Giống như Lord Ruochen và Hoàng hậu Chi Yao, phải không? Nếu con cháu của gia tộc Chi đủ mạnh, những tin đồn về thế hệ tương lai chắc chắn sẽ quy tất cả lỗi lầm cho bạn. Ai Bạn sẽ quan tâm sự thật là gì chứ? "

Zhang Ruochen không thể trả lời cuộc gọi, chỉ nghĩ rằng mỗi từ của nước biển là một con dao đâm.

Yan Wushen mỉm cười: "Hậu duệ của Yin Xuetian là ai, và nó có liên quan gì đến chúng ta? Thực tế, miễn là nguồn gốc của vị thần Ying Xuetian được tìm thấy, và" Đinh Băng Juan ", liệu vẫn có thể kiểm soát được Quân đội Thần thánh?"

Zhang Ruochen nhặt cảm xúc của mình và nhìn sâu vào nước biển, nói: "Dù sao đi nữa, chúng ta phải đi đến vực sâu của vực thẳm đen tối. Đầu tiên hãy đến thành phố hoang vắng và bỏ hoang, và tham gia cùng các vị thần. Theo tôi, tôi vẫn còn một số điều, tôi muốn hỏi bạn. "

Trong tháng tiếp theo, những lợi thế của Zhang Ruochen đã được tiết lộ đầy đủ.

Với trái tim của sự thật, cùng với nhà hiền triết vô hạn, cảm giác nguy hiểm của Zhang Ruochen đặc biệt nhạy bén và mỗi khi một con quái vật quy mô lớn xuất hiện, anh ta có thể tránh thành công.

Mặc dù gặp phải một số cuộc khủng hoảng, tất cả đều thành công.

Cuối cùng, tôi không biết có bao nhiêu lục địa không gian tối trôi qua, họ đã đến một thế giới hoàn toàn tối tăm.

Ở đây, không có sự sống, thậm chí không có hào quang, khí công thiêng liêng, hay cái chết khí công.

Tất cả các nhà sư lấy ra đá thần và hấp thụ tinh thần trong đá thần bất cứ lúc nào để bù đắp năng lượng thần thánh bị mất trong cơ thể.

"Vấn đề ở đây khó hơn những ngôi sao đen."

"Trọng lực tốt, giống như có một trăm ngàn vị thần trên núi."

"Nhận thức về tinh thần của tôi đã yếu đi và thị lực của tôi bị suy giảm nghiêm trọng. Bạn phải cẩn thận."

...

Mọi người ở hiện trường đã luyện tập trong nhiều năm trước khi họ có thể thực hành hiện tại.

Bên ngoài, họ có thể vượt qua các vì sao, lật sông và biển, tự hào về tất cả chúng sinh trên thế giới và đứng trên đỉnh thế giới. Nhưng khi tôi đến đây, hầu hết sức mạnh tôi có trong nhiều năm làm việc chăm chỉ cần thiết để chiến đấu chống lại môi trường khắc nghiệt.

Đường Yan Wushen: "Đáng lẽ chúng ta phải đi qua ngoại vi của vực thẳm đen tối, và chúng ta sẽ sớm có thể đến thành phố hoang vắng và vắng vẻ. Nếu không có tai nạn, Prajna, Gu Shejing, Lord Xia và các vị thần thực sự của bộ lạc Yanlu đã dẫn đầu. Đến đó rồi. "

"Tốc độ của Thiên Chúa thực sự vượt xa chúng ta, họ phải đến!"

"Miễn là nó gặp được Chúa thật, nó sẽ an toàn hơn nhiều."

Các vị thánh tối cao của bộ tộc Yanluo, bao gồm Blood Tu và Yan Ting, đã nới lỏng. Miễn là họ đến được thành phố hoang vắng và bị bỏ hoang, ngay cả khi họ gặp nguy hiểm, vẫn có một vị thần thực sự đứng đó, vì vậy họ không cần phải làm việc chăm chỉ.

Blood Tu hỏi với giọng thấp: "Anh ơi, trên đường đi, anh thấy rằng anh đã đàn áp bảy quái vật giống quái thú, chắc chắn có nhiều chất lỏng nguồn tối?"

Nước da của Zhang Ruochen dường như đang suy nghĩ về điều gì đó.

"Nếu bạn không muốn tôi, tôi không muốn nó. Tôi mua nó với Shenshi." Blood Tudao nói.

Biểu cảm trong đôi mắt của Zhang Ruochen phục hồi, nhìn chằm chằm vào anh ta, nói: "Được rồi! Dường như bạn có rất nhiều viên đá ma thuật trên đó, trước tiên hãy trả hết nợ của Thiết bị Hy sinh Tối cao. Bạn nghĩ sao?"

Xue Tu đóng băng, và trái tim anh sụp đổ.

Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã giúp Zhang Ruochen thu thập Mười cõi. Trong cuộc hành trình này, mọi người đã hòa hợp rất tốt và cùng nhau trải qua vô số khó khăn và trở ngại. Zhang Ruochen đã quên các khoản nợ của mình và sẽ không hỏi lại anh ấy nữa.

Tuy nhiên, nó dường như khác với trí tưởng tượng.

"Đợi tôi, đợi tôi tìm cơ hội tuyệt vời trong vực thẳm đen tối. Chắc chắn là vậy. Đi, đến thành phố hoang vắng và bỏ hoang trước, tôi sẽ đi trước để tìm đường."

Nói xong, Blood Tu Tuo không quay lại, và bay nhanh về phía trước.

Yan Wushen đến gặp Zhang Ruochen và hỏi: "Tình hình ở đây là gì, nhưng nó rất nguy hiểm, xin hãy cẩn thận với Xue Tu."

"Tôi cũng cảm thấy rất nguy hiểm."

Khuôn mặt của Zhang Ruochen rất nghiêm túc và anh ta nói: "Con đường này quá bình tĩnh. Đột nhiên, tất cả các nhà sư muốn giết tôi dường như đã biến mất! Điều này hoàn toàn bất thường!"

"Hãy để Blood Sl tàn đi trước và khám phá con đường. Anh chàng này rất thông minh. Trước khi đến Dark Abyss, anh ta phải nói với Death Lord. Death Lord có thể cho phép anh ta đến Dark Abyss. Làm sao anh ta không thể bảo vệ anh ta? kho báu?"

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/2801Chương Sau

Theo Dõi