Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN
Truyện Vận Mệnh Nghịch Hành

Vận Mệnh Nghịch Hành

Thể loại : Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không
Tác Giả : Độc Hành Giả
Số Chương  : 47
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : Truyện YY
Cập Nhật  : 16:08 23-10-2019
Có bao giờ trong cuộc sống bạn đã gặp phải bế tắc hay chưa? Những lúc như vậy có phải bạn vẫn hay nghĩ rằng tất cả là do vận mệnh đã định sẳn phải không. Có bao giờ bạn suy nghĩ liệu vận mệnh có thật sự tồn tại và nếu nó thật sự tồn tại thì ai mới là người có quyền quyết định vận mệnh mỗi chúng ta.

Hãy cùng nhân vật chính Trần Ngọc, một thanh niên bình thường với cuộc sống hết sức tầm thường bất ngờ bị vận mệnh đẩy vào một cuộc sống mới đầy phi thường. Liệu anh ta sẽ để cho vận mệnh tiếp tục đùa cợt hay sẽ phản kháng để dành lấy vận mệnh cho chính mình, hãy cùng nhau theo dõi hành trình của anh ấy và tìm ra câu trả lời cho mỗi chúng ta.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại Thiên Nguyên tinh, một hành tinh to lớn và lâu đời tồn tại song song với Địa cầu, nơi đây được xem là thánh địa của những tu luyện giả, nơi mà chỉ có sức mạnh tuyệt đối mới có thể đảm bảo cho vận mệnh của mình.

Để tiện cho các bạn tiện theo dõi, mình xin giới thiệu về hệ thống phân chia đẳng cấp tu luyện theo thứ tữ từ thấp đến cao như sau: Luyện thể (thoát phàm), Tụ khí, Khuếch mạch, Toàn Khai, Hư linh, Chân Linh, Phụ Hồn, Lĩnh Vực, Nhập Thánh, Thần Cảnh.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vận Mệnh Nghịch Hành