Chương Trước/71Chương Sau

Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu

Chương 60: Thiếu

*

Hậu kỳ của quảng cáo cuối cùng cũng hoàn thành, và đã bắt đầu công chiếu trên đài truyền hình. Để ăn mừng lần đầu tiên Ninh Noãn Dương quay quảng cáo, Đỗ Ngữ Đình cố tình hoãn công việc ở công ty, đến phim trường thật sớm để đón cô.

“Bảo bối!” Người đàn ông trong bộ tây trang màu xám bạc, trên tay là một đóa hoa hồng thủy tinh kiều diễm, miểu sát cả đám người đứng đợi bên cạnh.

“Hoa hồng!” Ánh mắt của Ninh Noãn Dương sáng lên, cô chạy thẳng vào ngực anh, kiễng chân hôn một cái vào má anh: “Cám ơn chồng.”

Để ăn mừng sự nghiệp của cô thành công, anh cố ý đặt bữa tối ở nhà hàng thuộc sở hữu của Đỗ thị, chuẩn bị hưởng thụ thời gian tuyệt mỹ của hai người.

Tuy nhiên, khi vừa ngồi xuống trong phòng trăng mật đã được đặt trước, thì phát hiện trong phòng đã chật kín.

“Noãn Dương, bọn chị đợi em rất lâu rồi” Mộ Ngưng Tử tránh tầm mắt của Đỗ Ngự Đình, nhìn Ninh Noãn Dương cười, cô không tin ở trước mặt Ninh Noãn Dương, người này dám nổi điên ở chỗ này.

“Tại sao các người lại đến đây?” Đỗ Ngự Đình nghiến răng nghiến lợi nói, thế giới hoàn hảo của hai người, lại bị những người này phá hư sao?

“Ai nha, hình như có người không hoan nghênh chúng ta?” An Dật Cảnh co cổ, bộ dáng sợ sệt, kéo ghế bên cạnh mình ra: “Noãn Noãn, vì chúng ta hợp tác vui vẻ nên chúng ta phải ngồi chung.”

Đỗ Ngự Đình tức giận đến mức nắm tay kêu răng rắc, đoán chừng bây giờ có thể tay không đánh chết một con gấu đen hung ác.

Bọn họ không chút lo lắng lôi kéo Ninh Noãn Dương hỏi lung tung, chỉ có Tiêu Ngâm Tuyết là tâm trạng nặng nề nhìn chằm chằm Đỗ Ngự Đình đặt một bó hoa hồng thủy tinh lên trên bàn, cô cắn môi đến trắng bệch.

Mặc kệ ở chỗ nào, Ninh Noãn Dương luôn thành công cướp đi sự chú ý của mọi người, cô không phục.

Bởi vì thoáng cái có nhiều người như vậy, vốn đã đặt trước thực đơn tình nhân nhưng không thể không thay đổi, gọi món lại lần nữa.

Phục vụ mang lên hai tờ thực đơn, chia ra đưa cho Tiêu Ngâm Tuyết và Ninh Noãn Dương, Mộ Ngưng Tử giống như không được xem là phụ nữ.

“Canh ngân nhĩ hải sâm, cháo đu đủ bo bo.....” Tiêu Ngâm Tuyết gọi có vẻ đều là đồ ăn nhẹ, cái này liên quan tới học thức dưỡng nhan từ nhỏ của cô, mùi quá nồng, đồ ăn quá nhiều dầu mỡ quá cay đối với làn da không tốt, mà đồ ăn giống như nước canh thì lại tốt hơn.

“Bảo bối, em muốn ăn cái gì?” Đỗ Ngự Đình lấy thực đơn trong tay Ninh Noãn

Chương Trước/71Chương Sau

Theo Dõi