Chương Trước/114Chương Sau

Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn

Quyển 2 - Chương 46: Thiếu

*

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Sắc mặt của Lam Y Lăng đột nhiên biến đổi, trong mắt đẹp phun ra hai ngọn lửa giận, nhìn chằm chằm nam nhân tuấn lãng trước mặt, gằn từng chữ một nói: “Hạ lưu!”

Khóe môi của Trọng Cửu khẽ nhếch, giữa mày chứa đầy chứa ý cười: “Quá khen quá khen, so với hạ lưu, ai cũng kém hơn tiểu thư ngươi, không phải là ngay từ đầu ngươi đã mắng chúng ta đầu óc bị cửa kẹp sao? Chẳng lẽ đề tài này là ta gợi trước? Tiểu thư, ngươi để tay lên ngực tự hỏi, rốt cuộc giữa chúng ta ai hạ lưu hơn?”

Ánh mắt khinh miệt nhìn Lam Y Lăng, Trọng Cửu cười lạnh một tiếng, đời này hắn khinh thường nhất chính là loại thiên tài tự cho là đúng như nàng ta, giống như ai cũng đều thiếu nàng ta vậy.

“Ngươi……!” Cả người Lam Y Lăng run rẩy, tức giận lườm Trọng Cửu.

Lam Ba nheo đôi mắt lại đảo qua khuôn mặt anh tuấn mỉm cười của Trọng Cửu, cúi đầu nói một câu ở bên tai Lam Y Lăng: “Lăng Nhi, bây giờ không phải là lúc phân tranh với bọn họ, bây giờ người đi vào Khe Sâu Tử Vong càng nhiều càng tốt, nếu chúng ta ở đây thiệt hại cái gì, càng sau thì càng không nắm chắc.”

Advertisement / Quảng cáo

Lam Y Lăng thu lửa giận ở trong lòng lại, hung hăng nhìn Trọng Cửu, bất giác hừ lạnh một tiếng: “Vừa rồi ta cũng chỉ là tốt bụng nói với các ngươi, tu luyện ở trước Khe Sâu Tử Vong có mấy cái mạng cũng đều không đủ chết, nếu các ngươi không nghe người tốt nói, chắc chắn có hại ở trước mắt, ta cũng lười đến quản sống chết của các ngươi.”

“Ngươi là tốt bụng hay là hư tình giả ý, hay là muốn nhân cơ hội nhục nhã chúng ta vài phần, chỉ sợ không có ai rõ ràng hơn ngươi.” Trọng Cửu nhếch khóe môi, trên khuôn mặt anh tuấn nở nụ cười như không cười, đôi mắt màu xám kia đặt ở trên người Lam Y Lăng, như có thể nhìn thấu đáy lòng.

Trong mắt Lam Y Lăng chợt lóe tia lạnh lẽo, hàn khí trên người bắn ra đủ để lăng trì người khác, nhưng mà dù sao nàng ta vẫn không nói cái gì, xoay người đi về phía đội ngũ Lam gia.

“Thúc thúc, chúng ta xuất phát đi Khe Sâu Tử Vong!”

“Được.” Lam Ba gật đầu, ánh mắt nhìn về khe sâu bao phủ đầy mây đen phía trước, ánh mắt chứa đầy tia ngưng trọng.

Khe sâu tử vong, khe như tên, người đi vào hẳn phải chết!

Trong lúc nhất thời lòng của mọi người đều nhấc lên……

“Thiếu công tử, tiếp theo chúng ta cũng đi vào với bọn họ sao?”

Trên núi trước khe sâu, một lão giả đồng nhan hạc phát quay đầu nhìn về phía nam nhân bên cạnh, giữa mày nhíu chặt toát ra một tia hoang mang.

Thanh y khẽ bay, nam nhân khoanh hai tay ngạo nghễ đứng thẳng, cơ thể thon dài ở dưới nắng sớm kéo ra một bóng dáng thật dài, như cây thông trong rừng, trong thanh lãnh lộ ra khí chất siêu nhiên.

Nghe thấy lời này của lão giả, hắn nâng khuôn mặt tuấn mỹ lên, trong đôi mắt màu đen bắn ra tia sáng lạnh lẽo, xuyên qua đám người đặt ở trên người thiếu nữ tuyệt sắc bạch y kia, trong mắt lóe ra tia kỳ dị.

“Mục tiêu của chúng ta chính là Khe Sâu Tử Vong, đi với bọn họ thì có ngại gì?”

Nam nhân có giọng nói thanh lãnh, ánh mắt không hề gợn sóng, bình tĩnh như là rừng cây không có gió.

Như thấy được một ánh mắt nhìn chăm chú, Quân Thanh Vũ nhíu mày lại, ngước mắt nhìn về phía trước, ngay tức khắc, ánh mắt thanh lãnh kia đâm vào trong mắt của nàng.

Khi nhìn thấy đôi mắt của nam nhân, lần đầu tiên nàng mới biết có người có thể lạnh lùng đến trình độ này, trong đôi mắt kia không chứa bất kì cảm xúc gì, thanh tịnh như không có gì có thể để vào trong mắt của hắn.

Tay đặt ở bên hông của mình đột nhiên dùng lực, Quân Thanh Vũ đột nhiên rút ánh mắt về, quay đầu nhìn về phía nam nhân bên cạnh, trong ánh mắt phát ra tia nghi hoặc: “Vô Tình, ngươi làm sao vậy?”

Vô Tình không nói gì, khuôn mặt tuấn mỹ hiện vẻ lạnh nhạt.

Quân Thanh Vũ có chút khó hiểu nhìn Vô Tình, nhưng gia hỏa này vẫn luôn có khuôn mặt lạnh một, cũng không thể từ trên mặt của hắn phát hiện ra manh mối gì.

“Muội tử, đây còn không phải là đơn giản sao.” Trọng Cửu vác kiếm lên trên vai, ha hả nở nụ cười: “Vừa rồi muội nhìn chằm chằm nam nhân khác, muội phu hắn ghen tị.”

Advertisement / Quảng cáo

Đừng nhìn muội tử ngày thường rất lợi hại, lúc đối mặt với phương diện tình cảm thì chính là số không, ngay cả nam nhân ghen cũng đều không nhìn ra.

“Ghen?” Quân Thanh Vũ có chút kinh ngạc chớp mắt: “Vô Tình, ngươi là đang ghen sao?”

Sắc mặt của Vô Tình tối sầm, mắt đen lạnh lùng đảo qua Trọng Cửu xen vào việc của người khác, rồi sau đó thu ánh mắt lại, nhẹ nhàng cầm tay Quân Thanh Vũ, lạnh nhạt trên khuôn mặt tuấn mỹ kia khẽ dịu đi: “Chúng ta đi thôi.”

“Được.”

Quân Thanh Vũ khẽ gật đầu, ánh mắt dừng ở trên gò má tuấn mỹ của nam nhân. Không thể không nói, Vô Tình có một vẻ đẹp khiến người và thần đều tức giận, góc nghiêng hoàn mỹ kia cũng tuyệt mỹ như thế.

“Ngươi là Quân Thanh Vũ?”

Giọng nói lạnh lùng truyền đến từ bên cạnh, Quân Thanh Vũ khẽ nhướng mày, quay đầu nhìn nam nhân tuấn mỹ thanh tú.

Cho dù nam nhân này không lạnh nhạt hơi thở cường đại như Vô Tình, cũng không có khuôn mặt khiến người và thần kinh hãi như hắn, nhưng cũng là nam tử tuấn mỹ khó có được, khuôn mặt thanh lãnh kia khiế người ta có cảm giác đặc biệt thoải mái.

“Ngươi biết tên của ta?” Quân Thanh Vũ híp mắt lại, từ vừa rồi nàng đã cảm nhận được ánh mắt của nam nhân này có chút không giống, nếu không cũng sẽ không nhìn hắn nhiều một cái.

Vô Tình nhíu mày, mắt lạnh nhìn Quân Thanh Vũ đến gần nam nhân kia, cũng không có bất kì hành động gì, nhưng mà hàn khí quanh quẩn ở quanh người kia lại nồng đậm như thế.

Nam nhân như không cảm nhận được hàn khí vờn quanh không khí kia, ánh mắt lạnh lùng đặt ở trên người Quân Thanh Vũ: “Ta và Gia Cát Vân là bằng hữu, nàng đã từng nhắc qua ngươi.”

Nói đến ba chữ Gia Cát Vân này, ánh mắt thanh lãnh của nam nhân hiện ra một tia ôn nhu khác thường, cả người đều toả ra một loại khí chất khác với vừa rồi.

“Tiểu Vân?”

Quân Thanh Vũ ngẩn ra, cảnh giác trong lòng kia cũng chợt thả lỏng xuống.

Rồi sau đó, nam nhân cảm nhận được hàn khí vừa rồi còn đến xương bỗng nhiên biến mất, khẽ nhẹ nhõm không thôi. Chợt khóe môi của hắn lộ ra một tia cười khổ, bằng hữu của Vân Nhi thật sự không đơn giản, đặc biệt là nam nhân bên cạnh nàng kia, thực lực lại cường đại như vậy……

“Tiểu Vân nàng…… Sao rồi?”

Nhớ đến nữ tử kiếp trước kiếp này đều chiếm cứ phân lượng rất lớn ở trong tính mạng của mình kia, khuôn mặt của Quân Thanh Vũ dịu xuống, nếu người nàng ấy tán thành, vậy người này nhất định có chỗ hơn người.

“Nàng ấy ở đó rất tốt, ngươi không cần lo lắng.” Trong mắt nam nhân bắn ra tia thanh lãnh, giọng nói kia như tiếng nhạc động lòng người: “Mặt khác, tên của ta là Vân Thanh Ca, nàng ấy đã từng nói với ta, là ngươi vươn tay ra ở lúc nàng ấy bị người ta bắt nạt, từ khi đó nàng ấy đã bắt đầu quyết định, vì ngươi dù là dốc hết tất cả cũng đều không hối hận, vì thế không tiếc không biết ngày đêm ở trong Vô Thượng Tông tu luyện, có đôi khi ta đều rất hâm mộ, hâm mộ một người có thể chiếm cứ phân lượng lớn như vậy ở trong cảm nhận của nàng ấy……”

Quân Thanh Vũ trầm mặc, lòng như bị cảm động sâu sắc.

Advertisement / Quảng cáo

Dốc hết tất cả? Đúng vậy, kiếp trước Gia Cát Vân vì nàng mà dốc hết tất cả, nữ nhân này, vẫn đều là nói được làm được……

“Thúc thúc, nam nhân kia là ai?”

Lam Y Lăng nhíu chặt mày, mắt lạnh nhìn nam nhân thanh lãnh tuấn mỹ như nguyệt hoa phía trước: “Có thể nhìn ra nam nhân kia thực lực thế nào hay không?”

“Không rõ lắm.” Lam Ba lắc đầu: “Trên người hắn như mang theo bảo bối che dấu thực lực gì đó, nhưng con nhìn thấy lão nhân bên cạnh hắn không, lão nhân kia hẳn là ở Tiên Thiên, về phần rốt cuộc là cấp bậc gì thì ta không nhìn ra.”

Lam Y Lăng híp đôi mắt lại, lạnh giọng nói: “Không nghĩ tới đi một cái Tuyết Tông rồi, lại tới một Tiên Thiên cũng biết nàng, cũng may bọn họ cũng chỉ có hai người, đến lúc đó bọn họ sẽ biết chỗ tốt của Lam gia ta, chỉ cần bọn họ nguyện ý cúi đầu cầu xin một tiếng, nói không chừng ta sẽ để cho bọn họ gia nhập, dù sao cũng là đồng môn, con cũng không muốn bọn họ rơi vào kết quả thê thảm như vậy.”

Đúng vậy, nàng chỉ muốn bọn họ cúi đầu để thỏa mãn cá tính hiếu thắng kia của nàng, nhưng những người này lại là thà chết

Chương Trước/114Chương Sau

Theo Dõi