Chương Trước/10Chương Sau

Vợ Trước Của Đặc Vụ

Chương 3

Tập Tiểu Vũ nói “Ta thích ngươi”, sau đó liền tươi cười hướng hắn phất phất phong thư, xoay người chạy đi.

Mà Vệ Thịnh ngốc nghếch đứng ở trước cả nhà mình, sau một lúc lâu mới muốn làm rõ ràng một sự kiện, là hắn phản ứng quá độ, nàng nói thích căn bản chính là thích bằng hữu thậm chí là trưởng bối, cùng tình yêu nam nữ một chút quan hệ cũng không có, nhưng hắn thế nhưng trong nháy mắt thực nghĩ đến nàng đối chính mình giống nhau cùng có tình cảm, hắn nha, thật sự là cái ngốc tử!

Liên tục mấy ngày, Vệ Thịnh mỗi khi nghĩ tới chuyện này, đã nghĩ lấy đầu mình đi đập vách tường.

Hắn nhất định nghĩ cách bỏ đi tình cảm này mới được, thích một tiểu nữ nhân thua mình mười một tuổi, chưa đến hai mươi tuổi, nghĩ như thế nào đều cảm thấy mình giống biến thái giống nhau, hắn thật sự không thể như vậy đi xuống.

“Khốc ca, ngươi thật trầm mặc nha.” Nữ nhân bên cạnh lấy một tay chống má, khinh ỷ ở quầy bar, mị hoặc đối hắn nói.

Đây là đông khu Đài Bắc “loungebar”, trong bar có sô pha mềm mại, âm nhạc ồn ào, không khí mê người, cùng với một đám nữ nhân mốt xinh đẹp, hắn lái xe tới nơi này, thấy đám nữ nhân kia đi vào tiệm này, mới có thể lâm thời nảy lòng đi vào.

Thân là một nam nhân thành thục ba mươi tuổi, hắn biết mình mị lực ở nơi nào, hắn chỉ cần im lặng ngồi ở quầy bar uống rượu, đại khái không đến ba phần, sẽ có nữ nhân tự động đưa lên cửa.

Kỳ thật hắn không hoa tâm cũng không lạm tình, nữ nhân với hắn mà nói là có cũng được mà không có cũng không sao, tình một đêm hắn trước hai mươi lăm tuổi cũng đã chơi đã, lúc này kì thật hắn cần chính là bình thường cuộc sống, nhưng Tập Tiểu Vũ xuất hiện lại hoàn toàn nhiễu loạn hắn.

Hắn suy nghĩ chính mình có phải hay không lâu lắm không có nữ nhân, cho nên mới đối với nàng nổi lên dục niệm? Cho nên hắn hiện tại mới ngồi ở chỗ này, chờ giải quyết nhu cầu sinh lý.

“Ngươi rất được.” Miệng hắn khẽ nhếch, khiêu tình nói.

Nghe vậy, nữ nhân trang điểm viên đại ánh mắt nháy mắt cười loan lên, ánh mắt tinh xán nhanh chóng xem xét hắn.“Không nghĩ tới ngươi sẽ nói loại lời, ta hảo kinh ngạc.”

“Ta chỉ là ăn ngay nói thật, chẳng lẽ không ai nói với ngươi ngươi rất được sao?”

“Thường có, nhưng là chưa từng có một người giống ngươi suất nam nói qua.” Nữ nhân phong tình vạn chủng mỉm cười.

“Phải không?” Hắn hồi lấy cười.

“Giống ngươi nam nhân như vậy, làm sao có thể ngồi một mình ở chỗ này uống rượu giải sầu?”

“Một người uống rượu kêu là uống rượu giải sầu sao? Có lẽ ta đây là thay chính mình tạo cơ hội diễm ngộ, xem, mỹ nữ giống ngươi như vậy không phải tự động đã tìm tới cửa sao?”

“Ha, ta thích ngươi thẳng thắn cùng hài hước.”

“Ta cũng thích ngươi nhiệt tình xinh đẹp.” Vệ Thịnh bưng chén rượu khẽ chạm một chút, sau đó ngửa đầu một ngụm đem uống.

Nữ nhân mỉm cười, không chuyển mắt chăm chú nhìn hắn, lại chỉ khinh xuyết cái miệng nhỏ uống rượu, sau đó giống như nhấm nháp rượu ngon nhất, ngay cả ở môi dính một giọt mỹ vị cũng không tha, đầu lưỡi nàng ở môi khẽ liếm.

Nam nhân cùng nữ nhân, ánh mắt giao nhau, ái muội lưu động, ngôn ngữ tựa hồ đã thành dư thừa.

Vệ Thịnh đứng dậy tính tiền, tính cả của nàng. Nữ nhân theo đứng dậy, tự nhiên mà vậy ôm cánh tay của rắn chắc, hai người cùng nhau hướng cửa đi đến.

“Trương Chấn Thắng, địa phương này rốt cuộc là cái gì, ngươi sẽ không đem ta bán đi đi?”

Chỗ rẽ phía trước đột nhiên truyền đến âm thanh nghi ngờ, làm cho Vệ Thịnh cả người cứng đờ, cước bộ trong giây lát tạm dừng.

“Làm sao vậy?” Nữ nhân quay đầu hỏi hắn.

“Không có khả năng.” Hắn lắc đầu, thì thào tự nói nói với chính mình, thế giới này tuyệt đối không có khả năng sẽ có chuyện trùng hợp như vậy. Tiểu gia hỏa kia ngay cả tiền ăn ba bữa đã không có, làm sao có thể chạy đến loại địa phương này tiêu phí? Nhất định là âm thanh giống nhau mà thôi, hắn thật sự không cần phải phản ứng quá độ.

“Không có khả năng cái gì?” Nữ nhân bên người lại hỏi.

Hắn lắc đầu, đang định nói không có gì, một nam nhân liền từ phía trước chỗ rẽ đi ra, theo phía sau hắn là người chính mình vừa rồi cho rằng không có khả năng sẽ xuất hiện ở trong này — Tập Tiểu Vũ.

Hắn nghẹn họng nhìn nàng trân trối…… Nàng bên cạnh nam nhân kéo ống tay áo. Nàng căn bản không có chú ý tới sự tồn tại của hắn.

“Uy, nói chuyện đi, ngươi làm chi không trả lời vấn đề của ta? Ngươi sẽ không đem ta bán đi đi, Trương Chấn Thắng?”

“Hắc hắc, ta thật ra muốn đem ngươi đưa đến nơi này kiếm tiền.”

“Cái gì”

Tập Tiểu Vũ đột nhiên thối lui, động tác khoa trương làm Trương Chấn Thắng nhịn không được nở nụ cười, thân thủ kéo nàng tiếp tục đi về phía trước.

“Đi.”

“Ta không cần! Ngươi nhanh buông tay, buông!” Nàng hai mắt viên sanh, giãy dụa kêu lên.

“Ta khai ngoạn –” Cười còn chưa nói xong, một âm thanhlàm cho người ta không rét mà run bỗng nhiên vang lên.

“Buông nàng ra.” Vệ Thịnh một bước đi ra trước mặt bọn họ, lạnh lùng nhìn nam nhân thấp hơn mình một cái đầu.

“Đại thúc” Tập Tiểu Vũ kinh ngạc thốt lên, không nghĩ tới ở chỗ này nhìn thấy hắn.

“Tiểu Vũ, ngươi biết hắn?” Trương Chấn Thắng chỉ chỉ người trước mặt.

Vệ Thịnh nhíu mày, đối người nọ thẳng hô tên của nàng cảm thấy hờn giận, cùng với –

“Nàng vừa mới gọi ngươi buông nàng, ngươi không nghe sao?” Hắn đem ánh mắt chuyển qua nắm tay hai người, âm thanh lạnh lùng nói.

Hắn khí thế thật sự rất dọa người, làm cho Trương Chấn Thắng không tự chủ được nghe theo, đem tay Tập Tiểu Vũ thả trở về.

“Ta nghĩ ngươi hiểu lầm.” Hắn thật cẩn thận mở miệng giải thích,“Ta cùng Tiểu Vũ là hàng xóm nhận thức nhiều năm, nàng nói muốn tìm việc, cho nên ta mới mang nàng đến nơi đây làm, hoàn toàn không có ý tứ khác. Tiểu Vũ, đúng không?”

Tập Tiểu Vũ căn bản là không có nghe thấy hắn đang nói gì, lực chú ý của nàng đều ở nữ nhân hấp dẫn bên người Vệ Thịnh.

Cái nữ nhân kia váy ngắn đến cơ hồ che không được ngực, cổ v lĩnh đến cơ hồ muốn lộ ra toàn bộ bộ ngực, thắt lưng cũng lỏng đến giống sắp đoạn, trang điểm so với búp bê còn khủng bố……

Nàng là bạn gái đại thúc sao? Nguyên lai đại thúc thích nữ nhân mốt như vậy, cùng nàng hoàn toàn tương phản. Không biết vì sao, tâm tình của nàng đột nhiên trở nên thật không tốt, đại khái là vì thất vọng đi.

Nàng quay đầu đối lão hàng xóm Trương nói:“Trương Chấn Thắng, cám ơn ngươi giúp ta giới thiệu công việc, nhưng ta không thích tại địa phương ám muội như vậy công tác, ta phải đi, tái kiến.” Sau đó tự xoay người bước đi, rời đi tầng hầm kia, cửa vào lại biến thành mơ hồ bát quái.

Đáng giận, thật sự là đáng giận cực kỳ! Hiện tại công việc vì sao tìm khó như vậy? Nàng đều đã tìm một tuần, chỉ cần cầu tiền lương hai vạn khối nha, kết quả lại ngay cả một cái công việc cũng tìm không thấy, hiện tại xã hội này rốt cuộc là xảy ra vấn đề gì?

Mà làm cho nàng tức giận là, kẻ có tiền đều là, giống kia nữ nhân vừa rồi toàn thân phục trang đẹp đẽ hàng hiệu giá cao.

Tuy rằng nói nàng là người ngoài nghề, hoàn toàn nhìn không ra nữ nhân vừa rồi trên người châu báu, mĩ chui là thật hay giả, nhưng cho dù là giả, vật phẩm trang sức rực rỡ muôn màu ít nhất cũng tiêu tốn mấy ngàn nguyên mới mua được đi?

Mấy ngàn nguyên? Cũng đủ nàng ăn tiết kiệm một tháng! Thật không biết vì sao đều là người, đồng dạng sinh hoạt tại thành thị có chút nhân đắc tượng, nàng vì ba bữa sầu khổ, còn người khác lại có thể mệnh hảo mặc kim mang ngân, có thể trang điểm xinh đẹp cùng bạn trai hẹn hò, thật sự là người so với người tức chết người!

Tập Tiểu Vũ hận đời nâng chân lên, dùng sức đạp một chút lốp xe đỗ ven đường, cũng không biết có phải hay không đang điên cho nên đá dùng sức, thế nên đem xe máy gạt ngã, làm những xe kế bên ngã xuống lại ngã xuống……

“Phanh! Phanh! Phanh!” Xe ngã 3 chiếc mới dừng lại.

Nàng khó có thể tin mở to hai mắt, quả thực không tin chính mình như vậy xui xẻo. Nàng chính là đá một chút mà thôi, cư nhiên đổ cả 3 xe.

Hiện tại làm sao bây giờ?

Không để ý nó. Tâm tình không tốt làm cho nàng không chịu trách nhiệm làm, tiếp tục đi về phía trước, không nghĩ tới –

“Tiểu thư, ngươi đem xe người ta đá đổ nghĩ bỏ đi sao?”

Thật sự là người nếu xui, loại hồ qua cũng sẽ rau xà lách qua.

Tập Tiểu Vũ nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến, chính mình lần đầu tiên làm chuyện xấu không chịu trách nhiệm, đã bị xe chủ bắt, chính là cảm xúc không tốt nàng không nghĩ nói chuyện cũng không thầm nghĩ kiểm điểm, mặt không chút thay đổi tiêu sái tiến lên, đem hết khí lực đem xe vừa rồi bị nàng gạt ngã nâng dậy, sau đó xoay người tiếp tục đi con đường của mình.

“Ngươi không giải thích sao?” Đối phương khó chịu âm thanh lại lần nữa vang lên.

Sẽ không. Nàng ở trong lòng trả lời, cảm giác tâm tình tệ hết biết rồi.

Không để ý đối phương, nàng tiếp tục đi về phía trước, sau lưng lại vang lên một trận tiếng bước chân, một cái nắm cố ý tăng thêm lực đạo đột nhiên kéo vai nàng, làm cho bả vai của nàng bỗng nhiên nghiêng lệch một bên, cả người thiếu chút nữa té ngã.

“Ta nói ngươi nói, ngươi không có nghe sao?” Đối phương tức giận hỏi.

Nàng quay đầu nhìn lại, thấy đối phương cao hơn chính mình một cái đầu, thể trọng đại khái gấp đôi mình. Một đại nam nhân như vậy, chỉ vì xe máy bị nàng gạt ngã, cứ như vậy tính toán chi li cùng nàng dây dưa không ngớt, bỏ qua chính là muốn tìm phiền toái!

Nếu hắn nghĩ nàng vóc người nhỏ gầy dễ khi dễ, kia hắn sai lầm rồi, nàng đã qua không biết bao lần đối mặt lưu manh cao tráng đòi nợ bao nhiêu lần, còn có thể sợ hắn?

Tập Tiểu Vũ mặt không chút thay đổi đem đối phương nắm trên vai bắt đến, ung dung trừng hắn, trong ánh mắt tràn ngập bất tuân cùng khiêu khích. Muốn đánh nhau, cho ta sẽ bại trước ngươi sao?

Đối phương nắm chặt quyền –

“Tiểu Vũ.”

Một tiếng kêu to đánh vỡ không khí hết sức căng thẳng khẩn trương, sau đó Vệ Thịnh đột nhiên xuất hiện ở bên người nàng, động tác mau lẹ làm cho nàng kinh ngạc nhất thời nói không ra lời.

Hắn khi nào thì đi đến bên người, vì sao nàng hoàn toàn bất tri bất giác?

“Có phiền toái sao?” Hắn hỏi nàng, ánh mắt lãnh liệt, một cái chớp mắt cũng không thuấn đối mặt nam nhân trước mặt.

Nam nhân kia không tự chủ được lui từng bước, sau đó tự biết địch không lại, xoay người bước đi.

Thật đáng ghét, ai muốn hắn đến xen vào việc của người khác nha, có rảnh sao không đi chiều chuộng bạn gái hẹn hò nha? Tập Tiểu Vũ rầu rĩ xoay người tránh đi, không muốn cùng hắn nhiều lời.

“Ngươi hiện tại muốn đi đâu ? Về nhà sao?” Vệ Thịnh đi bên người nàng hỏi.

Nàng không để ý đến hắn, tiếp tục đi con đường của mình, hắn lại bỗng nhiên thân thủ giữ chặt cánh tay của nàng, làm cho nàng không thể không dừng cước bộ, quay đầu nhìn hắn.

“Xe của ta ở đối diện, ta chở ngươi.”

Tập Tiểu Vũ đầu tiên là vẻ mặt quái dị, sau đó mới chua nói:“Đại thúc không phải cùng với bạn gái hẹn hò sao? Ta cũng không muốn làm bóng đèn.”

Vệ Thịnh sửng sốt một chút, không nghĩ tới sẽ nghe thấy nàng dùng loại ngữ khí này cùng hắn nói chuyện. Phản ứng này rõ ràng chính là…… Ghen

Phải không? Nàng thật là đang ghen sao? Hay là lúc này hắn lại là miên man suy nghĩ?

Hắn không thật sự tránh nàng, sau đó thong thả nói:“Ta không có bạn gái.”

“Ngươi không có bạn gái?” Nàng lộ ra vẻ mặt kinh hỉ vừa ngạc nhiên,“ Nữ nhân vừa rồi là ai?”

“Vừa rồi? Ở loungebar? Là một bằng hữu bình thường.”

“Là bằng hữu bình thường sao? Ta xem nàng giống như rất thích ngươi, mà ngươi cũng giống thế.” Nàng liếc mắt phiêu hắn một cái, hoàn toàn không phát hiện chính mình khẩu khí thực chua.

“Thích chưng diện là thiên tính, ngươi không biết là nàng rất đẹp sao?” Hắn cố ý hỏi.

“Không biết!” Nàng tức giận lớn tiếng đáp lại.

Vệ Thịnh khóe miệng khẽ nhếch, xác định lúc này không phải hắn loạn tưởng, Tập Tiểu Vũ là thật đang ghen.

Hắn mỉm cười làm cho nàng khó chịu. Hắn nhất định là đang suy nghĩ cái nữ nhân vừa rồi, mới có như bây giờ giống biểu tình tư xuân!

“Nam nhân đều là sắc lang!” Nàng nổi giận đùng đùng nói , xong xoay người bước đi.

“Ngươi khí cái gì?” Hắn đuổi kịp cước bộ của nàng, mở miệng hỏi.

Nàng hừ lạnh một tiếng làm như trả lời.

“Ngươi đang ghen sao, Tiểu Vũ?”

Tập Tiểu Vũ đột nhiên dừng cước bộ, nàng bị từ này dọa. Ghen?

Nàng đương nhiên biết ghen là cái ý tứ gì, đó là một loại ghen tị cảm xúc, nhưng là nàng cùng đại thúc là hàng xóm mà thôi, cũng không phải người yêu, nàng làm sao có thể ghen, ghen gì đâu?

Nhưng là cẩn thận ngẫm nghĩ, nàng thật bởi vì thấy hắn cùng nữ nhân kia sóng vai đứng chung một chỗ mới trở nên khó chịu, thậm chí muốn tìm người đánh nhau, này không phải ghen thì là cái gì?

Trời ạ, chẳng lẽ nàng bất tri bất giác thích đại thúc sao?

Không, nàng đã sớm biết chính mình thích đại thúc, bởi vì hắn là người duy nhất ở thế giới này đối nàng tốt nhất, nhưng là nàng chỉ nghĩ đến mình thích, chính là đối người nhà, đối trưởng bối, đối bằng hữu, cùng tính không quan hệ, nhưng mà xem loại tình hình hiện tại……

Tập Tiểu Vũ lén liếc hắn một cái, cảm giác tim mình đột nhiên đập nhanh hơn, có cổ nhiệt khí không ngừng hướng trên mặt phóng đi. Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Nàng giống như thật sự thích đại thúc!

“Làm chi cúi thấp đầu không nói lời nào? Tiểu Vũ, ngươi sẽ không phải là đang ghen đi?” Vệ Thịnh cười cười lên tiếng hỏi, làm cho nàng càng không biết làm sao.

Nàng hiện tại rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ? Nếu đại thúc biết chuyện này sẽ có phản ứng gì? Cảm thấy nàng đùa hắn, cảm thấy nàng điên rồi, vẫn là bày ra bối tư thái trưởng đối nàng hướng dẫn từng bước, muốn nàng đừng miên man suy nghĩ?

Nàng sợ hãi nhất là, nếu đại thúc bởi vậy mà cùng nàng bảo trì khoảng cách, thậm chí về sau mỗi lần nhìn thấy nàng đều đối nàng [lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị], thì làm sao bây giờ?

Không được, nàng nhất định không thể làm cho loại chuyện này phát sinh, nhưng cá tính nàng giữ không được bí mật, thật sự sợ hãi chính mình không cẩn thận lộ ra dấu vết, sau đó không đánh đã khai…… Ai!

“Tức giận cái gì?” Vệ Thịnh đột nhiên nâng cằm của nàng lên, sợ tới mức nàng phản xạ lập tức nhảy về phía sau.

“Ngươi làm chi?” Hắn hỏi.

“Không, không có nha.” Nàng dùng sức lắc đầu.

Hắn lấy vẻ mặt hoài nghi nhìn nàng.

“Đại thúc, ngươi không phải nói muốn chở ta về nhà sao? Ta hôm nay tìm việc mệt mỏi quá, tưởng về nhà sớm một chút nghỉ ngơi, xe của ngươi ở đâu? Chúng ta nhanh chút đi thôi.” Tập Tiểu Vũ nhanh chóng nói, ý đồ dời đi lực chú ý của hắn, cũng tưởng nhanh chút về nhà, hảo hảo suy nghĩ một chút nghĩ chính mình kế tiếp nên làm cái gì bây giờ mới tốt.

Vệ Thịnh có chút đăm chiêu nhìn nàng, nhìn nàng khẩn trương nín thở, thiếu chút nữa hít thở không thông, bất quá hoàn hảo, hắn cuối cùng cái gì cũng chưa nói, chỉ nói:“Xe ở bên kia.” Sau đó liền dẫn đầu hướng xe đi, lên xe, lái xe đưa nàng về nhà.

Ngồi ở trên xe, Tập Tiểu Vũ dọc theo đường đi đều nhắm mắt giả bộ ngủ, mà Vệ Thịnh cũng không có ầm ỹ nàng, đem nàng an toàn đưa về nhà.

Chương 3.2

Cái gọi là thoát được nhất thời, trốn không thoát cả đời, cho dù tạm thời tránh đại thúc, nàng vẫn như cũ tồn tại .

Về nhà, Tập Tiểu Vũ một mình ở phòng khách trống trải đi tới đi lui, vắt hết óc nghĩ mình kế tiếp nên tột cùng làm như thế nào mới tốt, nhưng nghĩ không ra một cái đáp án làm cho chính mình vừa lòng.

Trong nhà im lặng, ngay cả người cấp nàng ý kiến cũng không có, điểm ấy làm cho nàng cảm thấy càng phiền.

Này gian nhà trọ cũ không phải là vì từng phát sinh án mạng giết người bán không được, chủ mới có thể tưởng tiện cho thuê kiếm ít tiền vốn sao? Một khi đã như vậy, cái oan tử hồn phách kia hẳn là còn tại này gian phòng đi, như thế nào nàng đến nay ngay cả một chút thần quái sự kiện cũng chưa phát sinh? Nếu hồn phách kia thật sự tồn tại, có lẽ nàng sẽ không như vậy bất lực lại tịch mịch –

Cước bộ mạnh một chút, nàng dùng sức đem tóc mình nhu loạn, cảm thấy chính mình thật sự là điên rồi, muốn tìm Quỷ Hồn giúp nàng nghĩ biện pháp!

“Ta rốt cuộc suy nghĩ cái gì đây?” Nàng dùng sức đánh vào đầu, quyết định đi tắm rửa trước, xem tắm rửa xong đầu óc có thể hay không trở nên thanh tỉnh một chút.

Quần áo trên người biến thành áo quần vận động kiêm áo ngủ, nửa giờ sau cùng nửa giờ sau, hoàn toàn không phân biệt giờ, vẫn là mày nhanh túc ở phòng khách đi thong thả qua lại.

Việc này nếu không nghĩ biện pháp giải quyết, buổi tối hôm nay nàng nhất định không ngủ được, nếu mất ngủ, ngày mai mình thế nào có tinh thần ra ngoài tìm việc? Hơn nữa nếu vừa vặn có cơ hội phỏng vấn, có công ty nào lại mướn người tinh thần ủ rủ không phấn chấn hưởng ứng lệnh triệu tập a?

Hảo phiền, nàng thật sự sắp bị chính mình bức điên rồi! Thật hy vọng có thể mất đi trí nhớ, quên hết thảy –

Chờ một chút! Nàng đi chậm một chút, khóa mi đốn khai, đột nhiên nghĩ đến một biện pháp tốt, tuy rằng không thể giải quyết sự tình, nhưng ít nhất có thể cho nàng tạm thời quên vấn đề đáng ghét này, làm cho nàng ngủ no đủ hảo đầy, thì phải là –

Là, nhất túy giải ngàn sầu!

Thật tốt quá, nàng còn nhớ rõ chính mình lần trước chỉ uống lên một hai lon bia liền say ngã, nhưng cảm giác ngủ ngon đến hừng đông.

Ân, tuy rằng tiền mua rượu uống có điểm lãng phí, nhưng vì ngày mai phỏng vấn, điểm ấy trả giá cũng coi như đáng giá.

Gật gật đầu, nàng theo bao da rút ra hai trăm khối liền hướng cửa đi, chạy đến cửa hàng tiện lợi dưới lầu mua bia uống.

Cửa hàng tiện lợi đang xúc tiến hoạt động bán bia, mua 3 tặng 1, nàng do dự một chút liền cầm 4 lon bia đến quầy tính tiền. Dù sao mục đích chân chính sắp đạt được, nàng nghĩ chính mình khả năng đều phải tạm thời dựa vào cồn giúp ngủ.

Một tay cầm 3 lon bia, một tay lấy 1 lon mở nắp, Tập Tiểu Vũ vừa đi vừa uống, tính trước khi vào nhà uống hết lon bia này, sau đó tốt nhất là về nhà nằm trên giường có thể lập tức ngủ.

Bia vẫn là ban đầu uống vẫn đắng, nhưng uống nhiều hơn hai ngụm, sẽ cảm thấy vị dễ chịu, hơn nữa bia lạnh lẽo lạnh cảm giác lại dễ gọi.

Nàng mỉm cười một ngụm tiếp một ngụm, cảm giác tâm tình giống như không còn phiền chán, thật tốt.

Thời gian đã không còn sớm, đường cái đi xe thưa thớt, hôn ám kỵ lâu cũng tùy đèn xe chiếu xạ mà lúc sáng lúc tối, bóng ma lay động tràn ngập các loại bóng dáng, ở chỗ đỗ ở xe máy bóng dáng, thủy nê lương trụ bóng dáng, che vũ bùng bóng dáng cùng — bóng người?

Có bóng người cũng không ngạc nhiên, vấn đề ở chỗ thân ảnh người kia không nhúc nhích đứng ở trước mặt nàng, làm cho nàng không thể không dừng cước bộ, hoài nghi ngẩng đầu lên.

“Đại thúc?”

Không nghĩ tới thấy hắn, nàng vi huân hướng hắn nhếch miệng cười, sau đó giơ gói bia to quơ quơ.

“Ngươi muốn hay không cũng uống 1 lon bia, uống tốt lắm nha!”

“Ngươi lần này lại là vì chuyện gì mà phiền não?” Vệ Thịnh không hờn giận hướng nàng nhíu mày.

Hắn nghĩ đến nàng hẳn là đã trên giường ngủ, hoặc là ở nhà, hảo hảo tự hỏi đối hắn sinh ra khác thường tình cảm, không nghĩ tới hắn xuống lầu mua bao thuốc lá, lại thấy nàng ở trong này vừa đi vừa uống rượu.

Nàng rốt cuộc có biết hay không chính mình chỉ có tửu lượng 1 lon a? Sau đó đổ gục, ngã xuống liền hoàn toàn bất tỉnh nhân sự, mặc kệ người khác đối nàng làm cái gì cũng không biết, cư nhiên còn dám ở trên đường uống rượu, tiểu gia hỏa này thật sự là làm cho người ta yên tâm không được!

“Oa, đại thúc, ngươi làm sao mà biết ta có phiền não, ngươi là thầy tướng số sao? Thật là lợi hại nha!” Nàng lấy vẻ mặt kính sợ nhìn hắn, giơ lên lại uống một ngụm bia.

“Đừng uống nữa.” Vệ Thịnh đem bia trên tay nàng lấy đi, lại phát hiện lon bia cơ hồ đều đã bị nàng uống sạch, thừa không thừa một ngụm, khó trách nàng ngay cả chữ “Thầy tướng số” đều nói ra.

Hắn ngửa đầu đem ngụm cuối cùng uống sạch, đem thùng rác quăng rồi tiến đến nàng lấy gói to, sau đó vòng trụ bả vai đơn bạc của nàng mang trở về nhà.

Hắn liên tiếp động tác cơ hồ có thể nói là liền mạch lưu loát, làm cho Tập Tiểu Vũ căn bản không kịp phản ứng, bao gồm hắn lấy phương thức gián tiếp hôn môi uống bia còn sót lại của nàng, cướp đi gói to trên tay nàng, cùng với như là tình lữ thân mật đem nàng ôm ở bên người hắn.

Trời ạ, nàng là nằm mơ sao? Đại thúc cùng nàng gián tiếp hôn môi, còn ôm nàng nha!

Nàng có phải hay không say rồi, có phải hay không đã về nhà nằm ngủ trên giường, cho nên mới có được một cái lưu tinh mộng đẹp như vậy? Nếu này thật là ở trong mộng, nàng có phải hay không là có thể cái gì cũng không cần lo lắng, thoải mái đem trong lòng nói tất cả cho hắn?

“Đại thúc, ta thích ngươi.” Nàng ngẩng đầu lên, tựa đầu tựa vào vai hắn, đối hắn nhếch miệng cười nói.

“Phải không?” Vệ Thịnh khóe miệng khẽ nhếch đáp nhẹ nàng một câu.

“Thật, ta thích ngươi, thực thích, thực thích, là cái loại nữ sinh đối nam sinh thích nha.”

“Phải không?” Cái miệng của hắn bất giác lại dương cao chút.

“Ngươi không phải không tin, vẫn là cảm thấy bất khả tư nghị? Ta vừa mới bắt đầu cũng bị dọa đến, cũng không dám tin tưởng, nhưng ta thật sự thực mất hứng nhìn cái nữ sinh kia đứng ở bên cạnh ngươi, càng nghĩ càng tức giận, ta mới phát hiện đó là ghen tị!” Nàng lớn tiếng nói.

“Ghen tị cái gì?”

“Ghen tị nàng bộ dạng so với ta cao, chân so với ta dài, bộ ngực so với ta lớn, còn có tiền có thể cho rằng mình xinh đẹp, đứng ở bên đại thúc tựa như trai tài gái sắc, trời sinh một đôi. Ta biết chính mình so ra kém nàng, cho nên tâm tình không tốt, mới có thể đi đá người khác xe, mới có thể muốn cùng người đánh nhau. Ngươi nói đúng, ta là đang ghen, đại thúc.” Nàng nói ra những điều trong lòng, hoàn toàn phù hợp câu rượu nói thực.

Kỳ thật ngẫu nhiên làm cho nàng uống rượu cũng không hoàn toàn là xấu! Vệ Thịnh mỉm cười nghĩ, một bên đem cửa sắt đẩy ra, đi lên, sau đó mang nàng bước một hướng trên lầu đi.

“Đại thúc, ta với ngươi nói nha, ta năm nay mới mười chín tuổi mà thôi, bộ ngực còn có thể lớn, cao cũng khả năng còn có thể cao, cho nên ngươi đợi ta một chút, không cần thích người khác được không?” Nàng bỗng nhiên mở miệng đối hắn nói, làm cho hắn có điểm kinh ngạc, cũng có chút dở khóc dở cười.

Tiểu gia hỏa này suy nghĩ cái gì nha? Thực nghĩ đến hắn là nam nhân nông cạn như vậy, chỉ coi trọng bề ngoài sao?

“Ngươi như vậy đã tốt lắm, không cần lớn.”

“Thật vậy chăng?” Tập Tiểu Vũ cúi đầu nhìn thoáng qua chính mình bộ ngực bằng phẳng, hoài nghi hỏi.

“Thật sự.”

Nàng trầm mặc một chút, đột nhiên ha ha cười nói:“Ha ha, ta quả nhiên là nằm mơ, chỉ có ở trong mộng mới có thể mộng đẹp trở thành sự thật. Đại thúc không chê của ta bộ ngực quá nhỏ, cũng không có bị việc ta thích ngươi kinh hách đến, trọng yếu nhất là còn cùng ta gián tiếp hôn môi! Bất quá vì sao là gián tiếp hôn môi, mà không phải trực tiếp hôn môi?” Trong giọng nói của nàng tràn ngập tiếc hận.

“Chúng ta khi nào thì gián tiếp hôn môi?” Vệ Thịnh nghi hoặc hỏi.

“Vừa rồi ngươi uống bia ta uống qua, cái này kêu là gián tiếp hôn môi.” Nàng đột nhiên dừng cước bộ, ngẩng đầu lên, giáo dục miệng đối hắn nói.

Vệ Thịnh quả thực là không biết nên khóc hay cười. Như vậy cũng coi như là? Thực thua nàng!

Hắn nhẹ lay động phía dưới, đang định mang nàng tiếp tục hướng lên trên, sao biết nàng lại đột nhiên kiễng mũi chân hướng hắn áp đến, nháy mắt hôn lên hắn môi –
Chương Trước/10Chương Sau

Theo Dõi