Chương Trước/529Chương Sau

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

Chương 520: Luffy Ra Khơi !!

Lâm lúc này có dự định để cho hai người lần nữa tọa trấn Farou đảo giống như Nineta đảo đâu, Lâm cũng không thể một mực ở lại Farou đảo như vậy được, Đảo Cá Voi đã có Fiona cùng Aboli tọa trấn Lâm đã hoàn toàn yên tâm.

Như vậy lúc này nếu Lâm có thể bức ra Farou đảo, thì hắn có thể tiếp tục thử chiếm cứ hòn đảo thứ ba, lúc này Lâm dự định chờ đợi tin tức Luffy chính thức ra khơi, Lâm sẽ bắt đầu chiếm đoạt hòn đảo thứ ba, mục tiêu Lâm cũng đã chọn sẵng từ nửa tháng trước rồi.

Quả nhiên đúng như tin tức truyền về, đúng một tháng thời gian, tin tức Luffy chính thức ra khơi truyền tới tai Lâm, thậm chí cụ thể tình huống khi Luffy ra khơi cũng được báo cáo lên.

Giống như trong nguyên tác vậy, khi Luffy vừa ra khơi gặp phải con hải vương tấn công Luffy lúc nhỏ nhảy ra, bị Luffy cho một đấm chết ngất, nhìn thấy tin tức này Lâm phù cười một tiếng.

Quen thuộc tình tiết a, sau đó là cảm xúc vui vẻ chợt dâng lên: “ Luffy cuối cùng cũng ra khơi, như vậy thì hòn đảo thứ ba cũng nên đặt vào địa bàn của ta rồi!”

Lâm đọc xong tin tức thì hào hứng đứng dậy lẩm bẩm nói, ánh mắt lập lòe dã tâm chớt lóe rồi biến mất, sau đó Lâm không chần chờ lập tức cùng Rorein liên lạc.

“ Rorein, lập tức phái một chi chiến đội cùng 2 vạn Phòng Vệ Quân xuất phát tới Baste đảo!”: khi Rorein vừa kết nối Lâm lập tức nói.

Rorein nghe vậy sắc mặt biến hóa nói: “ lão đại ngươi đã có quyết định sao?!”

“ đúng vậy, thời cơ tới rồi, à đúng, thông báo toàn bộ tổ chức, lập tức lần nữa gia tăng gấp đôi thời gian huấn luyện, không bao lâu nữa, chúng ta sẽ có một trận đánh lớn!”

“ tốt ta lập tức chuẩn bị!”: Rorein cũng không hỏi nhiều xác định nói một câu, sau đó Lâm cùng Rorein tạm thời cắt liên lạc.

Cùng Rorein sau khi ngắt kết nối, Lâm lần nữa trầm tư, Baste đảo Lâm đã chú ý từ lâu, nhưng từ nửa tháng trước Lâm mới cuối cùng xác định hòn đảo này trở thành tòa thứ ba Hắc Kiếm Hội chiếm đoạt.

Baste đảo hoàn cảnh so sánh với Nineta đảo cũng không khác mấy, dân số so sánh với Farou đảo còn nhiều hơn một chút, tổng dân số đạt tới hơn 30 vạn dân.

Lâm chọn hòn đảo này cũng vì vị trí của nó, tính toán trên bản đồ một chút, thì Đảo Cá Voi, Farou đảo cùng Baste đảo sẽ vừa đúng nối nhau trở thành một hình tam giác vàng.

Khi Lâm nhìn bảng đồ thấy như vậy quả thực hơi bất ngờ một chút, trước kia Lâm cũng từng chú ý tới Farou đảo cùng Baste đảo, nhưng lúc đó đảo đầu tiên Lâm chọn là Nineta đảo.

Cho nên Lâm không quá để ý tới hai hòn đảo này sẽ cùng Đảo Cá Voi nối lại trở thành một tam giác vàng, nhưng sự tình trùng hợp xảy ra, Nineta đảo hủy.

“ tính toán khoảng cách từ Đảo Cá Voi chạy tới Baste đảo còn khoảng gần một ngày, thời gian để bọn họ chỉnh đốn hòn đảo này cũng cần vài ngày, như vậy hai ngày sau ta chạy tới cũng không có vấn đề!”

Lâm suy nghĩ một chút, hắn tính toán thời gian mình chạy tới Baste đảo, Lâm muộn một chút chạy tới không có vấn đề gì, dù sao hắn tới chủ yếu chỉ là tọa trấn hòn đảo này mà thôi.

Những việc khác toàn bộ có người đi làm, Lâm cũng không cần nhúng tay vào, nhiều lắm Lâm chỉ phụ trách ra một ít kế hoạch, hoặc phê chuẩn một ít ý kiến người khác đề ra là được.

“ ừm, cứ quyết định như thế, Luffy ra khơi, vậy rất nhanh băng Mũ Rơm sẽ tới Grand Line này, theo tình hướng lúc Luffy ra khơi so với nguyên tác không có biến hóa, như vậy tuyến đường bọn họ đã chọn cũng sẽ không biến đổi,

Hơn nữa ta ở Đông Hải ngoại trừ náo loạn những vương quốc kia ra, thì mấy tên Đại Hải Tặc tiền thưởng cao nhất của Đông Hải ta cũng chưa từng đụng qua, như vậy tính toán Luffy vẫn sẽ theo nguyên tác như vậy cùng mấy tên này đại chiến a!”

Lẩm bẩm một mình, Lâm nhớ tới một ít tình tiết mới bắt đầu của nguyên tác, trong đó Luffy vừa ra khơi gặp phải bão trốn trong một cái thùng gỗ.

Sau đó gặp phải Alvida rồi kết bạn với Coby, giải thoát Zoro cùng Morgan đánh một trận, lần đầu gặp Nami, cùng Hề Buggy đại chiến từ đó cùng Buggy tạo thành một chuỗi nghiệt duyên.

Lần đầu gặp Usopp nói xạo, vạch trần Kuro trăm kế giải thoát cả thôn làng, kéo Usopp lên thuyền, ở nhà hàng nổi trên biển lại lần nữa lôi kéo Sanji nhập bọn, vì trả nợ mà liều mạng với Don Krieg.

Vì tìm lại Hoa Tiêu của băng và trợ giúp Nami giải cứu thôn làng ăn thua đủ cùng người cá Along, cuối cùng ở thị trấn của khởi đầu cùng kết thúc chạm mặt thợ săn trắng Smoker.

Thoáng cùng thủ lĩnh Quân Cách Mạng Dargon là cha của Luffy lướt qua, thêm một số tình tiết không quá quan trọng, hoặc chính xác hơn là Lâm cũng không còn nhớ rõ lắm.

Dù sao những cốt truyện lúc mới đầu ngoại trừ những tình tiết quan trọng ra, rất nhiều thứ Lâm cũng đã quên sạch rồi.

Tính toán từ khi Lâm trọng sinh kiếp khác tới giờ, cộng thêm kiếp trước lúc xem One Piece những tập đầu, thời gian cũng hơn mười năm rồi, nhiều tình tiết bị Lâm vô tình quên mất cũng là chuyện bình thường a.
Chương Trước/529Chương Sau

Theo Dõi