Chương Trước/143Chương Sau

Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác - Dịch Gg

Chương 11

[Xia Huairun V: Nhà hàng của cha mẹ Xiong đã đánh một đứa trẻ bằng một cú đấm. Tôi có thể làm chứng rằng người phụ nữ không nói dối. Tôi đang dùng bữa tối với cháu gái của tôi tại nhà hàng thức ăn nhanh. Tôi đã mong đợi được gặp bộ ba này. Hậu quả gì. Sau đây là giám sát của nhà hàng. Tôi hy vọng rằng phần lớn cư dân mạng sẽ có ý kiến ​​và đánh giá riêng của họ, và không bị giới truyền thông lôi kéo bằng một vài từ. 】

Giám sát do Xia Huairun phát hành đã khôi phục hoàn toàn tình hình vào thời điểm đó, và sau đó có các video quay khác tại hiện trường.

Trong video, những người đàn ông cao lớn và bướng bỉnh, và lời nói của họ thật thô tục. Họ ngay lập tức bắt đầu biết chữ Jiangtang, đặc biệt là khi họ nhìn thấy những bức ảnh của em gái họ chặn trà sữa, khiến một nhóm người cảm thấy nóng.

Rõ ràng, những kẻ độc ác đầu tiên phàn nàn, và họ thậm chí còn giúp những kẻ độc ác mắng ba đứa trẻ vô tội. Chúng không phải là con người.

Sự xuất hiện của Xia Huairun đã thành công trong việc đảo ngược tình thế. Ban đầu, anh ta cũng mắng Jiang Tang và quay mặt lại ngay lập tức. Anh ta đổi sang ba người khác trong gia đình, thậm chí cả Weibo của Dong Phường Express đã phá vỡ.

Có lẽ vì lợi ích của sự nổi tiếng. Cho đến ngày nay, Oriental Express vẫn chưa xóa Weibo gốc. Như thể không có gì xảy ra, tin tức lộn ngược được treo trên đầu và nó được hiển thị cho những người nhấp vào.

Đương nhiên, hành vi này gây ra một lời trách mắng khác, và hết lần này đến lần khác khiến Đông Express xóa và xin lỗi.

Lin Su Huệ gọi điện thoại lại: "Không cần giám sát."

Lấy lại điện thoại và nhìn ra cửa sổ trong im lặng.

Jiang Tang ban đầu sẵn sàng chiến đấu chống lại Nho giáo. Tuy nhiên, cô đã muốn thay đổi phong cách vẽ tranh của mình, và cô đã thay đổi từ "Gấu mẹ" thành "Wonder Woman".

Nhìn vào đầu của Xia Huairun và 30 triệu người hâm mộ, cô không thể không rơi vào im lặng.

Xie tự nhiên phải cảm ơn anh ta. Rốt cuộc, vấn đề này không liên quan gì đến anh ta. Giúp đỡ là tình yêu, và không thể hiểu được. Đặc biệt đối với một người đàn ông to lớn như vậy, thực sự không cần phải quan tâm đến những điều như vậy. Nếu anh ta vô tình, anh ta sẽ bị coi là cường điệu. .

Jiang Tang cắn môi. Trước đó, danh thiếp đã bị Lin Su Fuzhou vứt đi. Với tâm lý cố gắng, Jiang Tang đã mở một tin nhắn riêng.

[Một cú đấm cho một đứa trẻ: Ông Xia, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi nói, và tôi tự hỏi liệu bạn có thể nhìn thấy nó không. Nhưng vẫn nói cảm ơn. 】

Tôi không mong đợi Xia Huairun trả lời nhanh chóng.

[Xia Huairun: Hãy giơ tay lên. 】

"..."

Hãy im lặng.

[Xia Huairun: Đừng lo lắng về các đánh giá trực tuyến, luôn có những người ghen tị và mong muốn tìm một lỗ hổng thông hơi. Nếu họ cảm thấy xúc động về điều đó, họ sẽ thích nó. 】

Đây có phải là an ủi cô ấy?

Jiang Tang mỉm cười và nói: "Cảm ơn ông Xia, nhưng tôi có rất nhiều điều hạnh phúc mỗi ngày và tôi thực sự không có thời gian để xin lỗi họ."

[Xia Huairun: Điều đó thật tốt. 】

Jiang Tang nghĩ về nó, hoặc gõ và nói, "Ông Xia, bạn có đang đọc tin nhắn bất cứ lúc nào không?"

[Xia Huairun: Tôi chỉ tình cờ nhìn thấy nó. 】

Ngoài ra, anh ấy là một người đàn ông lớn, làm thế nào tôi có thể đọc rất nhiều tin nhắn riêng tư khi tôi có thời gian.

Vấn đề đã được giải quyết tạm thời. Jiang Tang đặt điện thoại xuống và bắt đầu xem nhiệm vụ hôm nay. Do đó, anh mở cửa sổ một chút và thấy rằng nhiệm vụ không hoàn thành ngày hôm qua, và sức khỏe của anh đã bị trừ trong 30 ngày.

Jiang Tang nhìn vào dấu hỏi đen.

"Xiao Ke, tại sao tôi không hoàn thành nó? Nói cho tôi rõ."

Giọng nói của Xiao Ke hiện lên trong đầu anh: "Nhiệm vụ là lấy" Mẹ, con yêu mẹ "của Liang Qian. Người dẫn chương trình mà bạn thực sự không hoàn thành. Theo quy định, điều này là để trừ đi sức khỏe."

? ? ? ? ?

Mẹ kiếp

Cô không thể không hét lên.

Xiao Ke cũng nói, "Chủ nhà nên chú ý. Bạn không có nhiều thời gian. Bạn gần như có thể để cuộc sống của mình trên bảng điều khiển cá nhân."

Jiangtang tìm thấy một tin nhắn cá nhân tại bảng điều khiển theo hướng dẫn của Xiao Ke.

Thông tin cá nhân: Jiangtang.

Cân bằng cuộc sống: 11 tháng và 3 ngày, 7 giờ, 18 phút và 42 giây.

"... ngày bạn."

Kìm nén sự tức giận của mình, cô mở nhiệm vụ hôm nay và thấy rằng ngoài nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ phụ, còn có một nhiệm vụ chính vàng khác.

[Chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong ba ngày. Bạn đã bắt đầu dòng chính của nhiệm vụ cuộc sống, tiết kiệm hình ảnh kỳ diệu, và thay đổi kết quả cuối cùng. 】

[Nhiệm vụ chính của nhân vật - trở thành một người vợ và người mẹ tốt. 】

Giang Tang nhíu mày và cắn môi.

Nhiệm vụ nhân vật chính rất dễ nói, nhưng ở trên ...

Lưu hình ảnh kỳ diệu và thay đổi kết thúc.

Nói cách khác, Miracle Pictures cuối cùng sẽ được Lin Su Huệ mua lại, và người cuối cùng sẽ chết là Xia Huairun?

"Thế còn bố mẹ của Xialuo? Tôi không nhớ Xia Huairun trong trò chơi. Bạn đang làm gì vậy?"

"Sự xuất hiện của bạn sẽ gây ra hiệu ứng cánh bướm. Mặc dù các chi tiết sẽ thay đổi, kết thúc sẽ bị tiêu diệt. Bạn chỉ cần nhớ rằng nếu Xia Huairun chết, bạn cũng sẽ biến mất ngay lập tức. Càng sống lâu, bạn càng sống lâu, cuộc sống của bạn bị ràng buộc Phải, bạn có thể kiểm tra cân bằng cuộc sống còn lại của Xia Huairun trong tiến trình nhiệm vụ. "

Jiang Tang lại mở sứ mệnh vàng và cô thực sự thấy tên của Xia Huairun màu đỏ trên đó.

Xia Huairun: 28 tuổi, chủ tịch của Miracle Pictures, với ba tháng còn lại của cuộc đời.

Mẹo nhiệm vụ: Cẩn thận với ngọn lửa.

Ba tháng ...

Giang Tăng bị sốc.

"Tất nhiên, bạn có thể nạp lại mạng sống cho Xia Huairun, nhưng hệ thống khuyến cáo rằng phương pháp này không nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, điều này sẽ rất nghiêm trọng đối với bạn."

Đối với những lời của Xiao Ke, Jiang Tang đã không lắng nghe lâu.

Cô ấy đang suy nghĩ về một vấn đề.

Đầu tiên là sự xuất hiện của cô ấy. Nếu chỉ đơn giản là để cứu lấy số phận của Miracle Films, hệ thống chắc chắn sẽ biến cô ấy thành người bên cạnh Xia Huairun, thay vì vượt qua để trở thành người vợ quá cố của Lin Su Huệ. Dòng chính của cô ấy sẽ không phải là một người vợ và người mẹ tốt. Sau đó tham gia cùng với những người khác trong nhóm và nhóm tiếp theo trong miệng của hệ thống ...

Jiang Tang cười khúc khích trên môi, đôi mắt đột nhiên rõ ràng.

"Xiao Ke, tôi có một dự đoán."

"Hãy nói."

"Giả sử tôi đang ở trong một thế giới trò chơi miễn phí. Bạn đóng vai trò gì?"

Khi cô hỏi điều này, Xiao Ke đột nhiên mất giọng.

Jiang Tang cười: "Bạn nói đó là cuộc sống của tôi, tốt hơn là nói đó là cuộc sống của tôi."

"Bạn, bạn đang nói về cái gì?"

"Ningling, người đột nhiên thay đổi từ một nữ hoàng thành hoạn quan, nhưng Tian Tian, ​​vua thây ma bị thế giới hủy diệt, được sinh ra từ Satan, người đã biến từ ác thành thiện, nhưng biến cô thành một trinh nữ bất tử, và sau đó, từ ánh sao, thành đường muối Đây là những máy chủ của bạn, bạn giao cho chúng tôi một nhiệm vụ khác, và mỗi nhiệm vụ đều thú vị, tất nhiên, điều đó thật tồi tệ đối với chúng tôi. "

"..."

Jiang Tang bình tĩnh tiếp tục, "Tại sao? Trong khi chúng ta muốn chúng ta sống, chúng ta buộc phải không sống. Có lẽ hãy đoán một cách táo bạo, thế giới mà mỗi chúng ta tồn tại đến từ một trò chơi, chúng ta là nhân vật chính, Bạn là người chơi, và mọi người khác là khán giả. Câu chuyện của trò chơi càng thú vị và khán giả càng vui, người chơi sẽ tự nhiên được khán giả thưởng. Tôi có đúng không? "

"........."

Cô nhìn vào thanh nhiệm vụ ở trên và mỉm cười.

"Nhiệm vụ hàng ngày tiếp theo chắc chắn không đơn giản ..."

Sự im lặng của Xiao Ke đã thuyết phục Jiang Tang.

Ai đó đã từng đưa ra một phỏng đoán rằng cái gọi là trái đất chỉ là một cơ sở thử nghiệm cho người ngoài hành tinh và con người sống trên đó là những con chuột nhỏ trong lòng bàn tay của họ. Cuộc sống, kế hoạch và cuộc sống của bạn bị chúng thao túng.

Bây giờ, tại sao không?

"Điều gì xảy ra nếu tôi dừng nhiệm vụ và tự sát?"

Chắc chắn, Jiang Tang đã nói như vậy, Xiao Ke đã hoàn toàn hoảng loạn.

"Đừng dừng lại, nếu bạn chết, tôi sẽ biến mất." Thấy rằng tôi không thể che giấu điều đó, Xiao Ke nuốt nước bọt, "Chà, để tôi nói với bạn, tôi là một biên tập viên thế giới, mọi biên tập viên sẽ Giám sát ba đến năm thế giới, họ sẽ chọn một nhân vật chính và đưa họ vào thế giới đã chọn, và cuối cùng chỉnh sửa cuộc sống của họ thành một bộ phim truyền hình xuất sắc và sau đó phát sóng cho các bộ phận khác. "

"Vì là phim truyền hình, nên đương nhiên phải có mâu thuẫn, kết thúc cao, nhấp nhô và hoàn hảo. Nếu cốt truyện quá nhạt nhẽo hoặc quá đơn giản, chúng tôi sẽ phải đối mặt với các hình phạt, vì vậy các biên tập viên cố gắng thiết lập mọi người, chẳng hạn như biên tập viên bên cạnh. , Anh ta đặt nhân vật chính là người thẳng duy nhất trên thế giới, nhiệm vụ là làm thẳng các cuộc tấn công khác ... "

"..."

"Quảng chí"

Bước tiếp theo của Jiang Tang im lặng.

"Nhưng có một điều đúng. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thực sự chết." Xiao Kesheng sợ rằng Jiang Tang không thể nghĩ về điều đó, và giọng nói trở nên cấp bách hơn. Chọn tách ra khỏi vai trò, bạn cũng có thể tiếp tục trở thành một người vợ và người mẹ tốt, và sẽ không ép buộc bạn! "

"Ồ."

Jiangtang rất thờ ơ.

"Cái quái gì bạn muốn?"

Jiang Tang: "Nếu tôi gật đầu bây giờ, bạn sẽ loay hoay với nhiệm vụ trong tương lai."

Tiểu Kế: "..."

Xiao Ke: "... Tôi hứa sẽ không làm phiền bạn, được thôi! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong tương lai ... oh! Nhiệm vụ vẫn phải hoàn thành, nhưng tôi cố gắng ... càng nhiều càng tốt để trừ bạn Sức khỏe. "

Jiang Tang suy nghĩ một lúc, vẫn không hài lòng: "Vì tôi là nữ anh hùng, tôi phải có ngón tay vàng, nhưng tôi không có cái rắm nào. Hãy nhìn người khác, thuộc tính của con người và lắng nghe lời nói của mọi thứ."

"..."

"......... Bạn sẽ ra lệnh cho khuôn mặt của bạn?"

Anh ta đã thấy rất nhiều nhân vật chính, và đây là lần đầu tiên anh ta yêu cầu một sáng kiến. Ngay cả khi anh ta yêu cầu, anh ta đang đe dọa! Đây có phải con người không Đây là một con thú!

Jiang Tang liếc ra ngoài cửa sổ và lẩm bẩm trong miệng: "Ước tính tầng hai sẽ không rơi, treo rất đau và cắt cổ tay quá chậm ..."

"Cho, cho! Tôi cho bạn!"

Thỏa hiệp ngay lập tức.

Giọng của Xiao Ke rất mệt mỏi: "Thật là như thế, bởi vì năm người bạn chia sẻ hệ thống của tôi, một cách tự nhiên, dữ liệu vật lý của họ cũng có thể được sao chép cho bạn, nghĩa là bạn có thể có được kỹ năng của bốn người khác trong nhóm, Nhưng họ phải đồng ý. "

Jiangtang nói chung, tôi cảm thấy khá tốt.

Không đề cập đến người khác, một nữ hoàng duy nhất Ning Ling, sau đó cô phải bay vào tường, bất khả chiến bại! !!

Hiện tại, Jiang Tang không thể chờ đợi để bán trong nhóm.

[Vợ tốt và mẹ - Jiang Tang: Tôi không còn hạnh phúc nữa, tôi có thể sử dụng kỹ năng diễn xuất để trao đổi kỹ năng cho những người còn lại không? 】

[Eunuch-Ning Ling: Bạn có gì khác ngoài diễn xuất? 】

Jiang Tang cho biết: có vẻ đẹp và bộ ngực lớn 36D của tôi.

Rồi hỏi: Thế còn bạn?

[Eunuch-Ningling: Tôi có thể cho bạn võ thuật của tôi. 】

Võ thuật?

Wu Yi là tốt!

Đôi mắt của Jiang Tang sáng lên, và với võ thuật, anh không lo lắng về việc chơi Tô Châu trong rừng.

[Vợ và mẹ tốt - Jiang Tang: Vâng, vâng, tôi muốn. 】

[Vua Zombie-Tian Tian: Điều đó ... Tôi có thể nói xác chết, nhưng bạn không cần một xã hội hài hòa ở đó. 】

Nó thực sự không hoạt động. Ngay cả khi không, Jiang Tang không đủ can đảm để nói chuyện với người chết.

[Vợ tốt và mẹ - Jiang Tang: Bạn còn gì nữa không? 】

[Zombie-Tian Tian: Tôi nấu ăn ngon và có kỹ năng nấu ăn tuyệt vời! Bạn đi đây 】

... nấu ăn.

Jiang Tang sờ cằm. Nhiệm vụ hôm nay dường như là nấu bữa trưa cho ba đứa trẻ gấu. Cô ấy bận rộn vào các ngày trong tuần và không biết gì về nấu ăn. Nó có thể được sử dụng.

[Người mẹ đáng ngờ-Jiang Tang: OK, tôi đã chấp nhận nấu ăn. 】

[Satan-Đức Mẹ: Tôi có thể triệu tập đôi mắt của những linh hồn ma quỷ địa ngục ...]

[Madame-Satan: Tôi có thể cho bạn trái tim nhân hậu của tôi ...]

[Người mẹ đáng ngờ-Jiang Tang: Cảm ơn hai người, không cần hai người. 】

Với kỹ năng nấu nướng hoàn hảo và võ thuật tuyệt vời, cô ấy đã cảm thấy rằng cô ấy có thể chơi mười lần một lúc, và cô ấy ổn định, và cô ấy không hoảng loạn!
Chương Trước/143Chương Sau

Theo Dõi