Chương Trước/143Chương Sau

Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác - Dịch Gg

Chương 25

Người ta ước tính rằng sự răn đe của Jiangtang đã có hiệu quả. Các nhiệm vụ hàng ngày của ngày hôm nay là rất bình thường và phần thưởng gấp mười lần so với trước đây.

Nội dung của nhiệm vụ là [Anh Lin Su Huệ đã thốt lên câu tình yêu này "Bạn có một cái gì đó trên khuôn mặt của bạn, một chút đẹp trai."]

Sức khỏe được trao trong 30 ngày.

Cô rất hài lòng với điều đó, và điều đầu tiên phải thức dậy là đến Lin Su Huệ, người đang làm bữa sáng.

"Tại sao." Anh vẫn bực bội với những gì đã xảy ra đêm qua, và vẫn còn hả hê cho đến ngày hôm nay, ngay cả khi Jiang Tang đang ở trước mặt anh, anh vẫn chưa sẵn sàng nhìn cô.

"Lin Su Huệ, bạn có một cái gì đó trên khuôn mặt của bạn."

"Chuyện gì vậy?"

Jiang Tang nói, "Một chút đẹp trai."

Không khí đột nhiên im lặng.

Chuyển động của lòng bàn tay Lin Su Huệ dừng lại và cuối cùng anh ta ngẩng đầu lên. Anh ta mỉm cười với cô: "Có gì đó trên khuôn mặt của bạn."

Jiang Tang hợp tác: "Tôi biết tôi đẹp, không cần bạn nói."

Lâm Tự Châu: "Một chút không biết xấu hổ."

"..."

Nói chuyện và nói chuyện, tại sao người này tấn công cá nhân anh ta?

Ghét nó

Cô lờ anh đi và quay đầu đi rửa mặt.

Lin Su Huệ liếc nhìn anh, đôi môi bí mật nhếch lên, và khi bước chân lại gần, người đàn ông lập tức ngẩng mặt lên, và khi không có gì xảy ra, "Cái gì?"

"Bố."

Đó là ngày đầu tiên.

Lin Su Huệ thở dài và cảm thấy hơi ngu ngốc.

"Chuyện gì đã xảy ra?"

"Liang Shen và Qian Qian đang ở nhà một mình, có vấn đề gì không?"

"Có một bảo mẫu đang theo dõi, sẽ không có gì xảy ra."

"... Ồ." Không hỏi thêm vào ngày đầu tiên, anh đi ra khỏi bếp.

Sau bữa sáng, Jiang Tang đến nhà Xia.

Gần cuối, cô nhận được một tin nhắn từ Lin Su Huệ, nói rằng cô đã dành ngày đầu tiên đến sân golf, Jiang Tang đã trả lại một từ tốt, và tiếp tục tập trung vào việc trở thành giáo viên của cô.

Xia Luo ngoan ngoãn và có học thức. Ngay cả khi cô lo lắng rằng Jiang Tang sẽ cướp chú của mình, cô cũng không nói quá nhiều.

"Ở lại ăn trưa và nấu thức ăn Tứ Xuyên ngày hôm nay."

Ngay khi ra khỏi phòng khiêu vũ, Jiang Tang đã nhận được lời mời tốt từ Xia Huairun.

Cô lắc đầu: "Hôm nay quên nó đi, đứa trẻ vẫn ở nhà."

"Được." Xia Huairun đã không ở lại. "Hẹn gặp lại vào tuần tới."

"Hẹn gặp lại vào tuần tới."

Sau khi chia tay Xia Huairun, Jiang Tang lái xe đi.

Khi đến cổng cộng đồng, cô thoáng thấy một người phụ nữ lơ lửng dưới lầu.

Người phụ nữ hơi thấp, mặc váy dài không phù hợp, sợi dây chuyền vàng quanh cổ khúc xạ ánh sáng chói dưới ánh mặt trời, Jiangtang nheo mắt lại, và tầm nhìn hội tụ của cô lờ đi, nhưng lúc này, người phụ nữ Kéo Jiangtang.

"Được rồi, tôi đã không gặp bạn trong vài tháng nay và giả vờ như bạn không biết mẹ tôi?"

Mẹ?

Giang Tăng nhìn qua.

Ngoại hình của người phụ nữ bị thiên vị, và một đôi mắt cá nhìn chằm chằm vào Jiang Tang, khiến đôi chân cô lạnh toát.

Qiao Xiulian, mẹ ruột của Jiang Tang.

Đó là, cô ấy đã gửi Jiang Tang đến giường của Lin Su Huệ.

Tôi vẫn còn nhớ rằng Qiao Xiulian ban đầu là một người giữ trẻ tạm thời cho gia đình Lin. Cô ấy rất tham lam vì sự phù phiếm, và đặc biệt nợ một món nợ cờ bạc. Cô ấy đột nhiên chuyển sang tài sản gia đình khổng lồ của gia đình Lin và tình cờ biết rằng con gái của cô ấy và Lin Su Huệ có một trường trung học. Tất cả mọi thứ sau đây là hợp lý.

Sau khi kết hôn với gia đình Lin, tiền của Lin Su Fuzhou cho chủ sở hữu ban đầu gần như rơi vào túi của Qiao Xiulian. Có thể nói rằng tính cách yếu đuối của chủ sở hữu ban đầu một phần là do người mẹ này.

Cô ấy tham lam và ích kỷ, tàn nhẫn và vô nhân đạo, và tất cả những khó chịu của con người được cô ấy giải thích một cách sinh động.

Jiang Tang Yuguang nhìn xung quanh, mọi người ra vào, cô ấy không muốn trở thành tâm điểm của chính mình, vì vậy cô ấy nói, "Đi trước đi."

Sau khi nói, đã cho Qiao Xiulian trở lại tự hào.

Qiao Xiulian vừa đến từ S City, cô yếu ớt cảm thấy có gì đó không ổn với con gái mình và cô không thể nói chính xác điều gì sai, đó là trường khí ... khiến cô rất khó chịu.

Sau khi vào cửa, Qiao Xiulian tỏ vẻ chán ghét căn phòng rộng hơn 100 mét vuông: "Hãy nhìn nơi bạn sống ở đây. Nếu tôi không đến nhà Lin để tìm bạn, tôi vẫn không biết nếu bạn chuyển đi, bây giờ tôi sẽ dọn đồ Tôi quay trở lại. "

Jiang Tang tình cờ để chìa khóa xe ở bên cạnh tủ, rũ bỏ gót chân, đến tủ lạnh chân trần và lấy ra một lon nước giải khát từ đó. "Di chuyển đi đâu?"

"Tôi có thể di chuyển ở đâu nữa? Tất nhiên là nó đã di chuyển trở lại!"

Cô chộp lấy cái tab và liếc cô: "Nếu tôi nói không."

"Jiang Tang, bạn có điên không? Sinh viên giỏi này là người sống thế nào? Bây giờ hãy đóng gói và đi với tôi ngay lập tức."

Qiao Xiulian nói, sẽ kéo cô về phía trước.

Jiang Tang lùi lại, tránh tay cô một cách bình tĩnh, và một đôi cáo nhìn vào "người mẹ" trước mặt họ.

"Tôi sẽ sống ở đây với năm đầu tiên của tôi trong một thời gian dài sắp tới. Tôi không muốn bạn làm phiền cuộc sống của chúng tôi."

Trong một thời gian dài ...

Câu này hoàn toàn xúc phạm Qiao Xiulian, và cô ấy nhìn Jiang Tang với vẻ hoài nghi: "Bạn nói rằng bạn sẽ lấy người đầu tiên sống ở đây? Tôi nghĩ bạn thực sự có một cái đầu trong nước. Bạn có biết có bao nhiêu phụ nữ nhìn vào vị trí của bạn không? , Bạn có thể ngồi vào vị trí của gia đình bà Lin trong hòa bình không? Cho tôi nhanh lên! "

Kể từ khi con gái kết hôn với một gia đình giàu có, Qiao Xiulian cũng đã chứng kiến ​​nhiều người vợ giàu có theo Zhanguang. Ngoại hình và sự khốn khổ của họ không thể kể xiết trên mặt đất. Chồng cô có ba chiếc bánh nhỏ và bốn chiếc bánh nhỏ. , Chỉ vì khuôn mặt của một người đàn ông, rất trống rỗng.

Qiao Xiulian không muốn con gái mình như thế này. Không có vấn đề gì khi cô ấy bị bỏ rơi vào thời điểm đó, và cô ấy không thể kiếm được một xu nào!

Jiang Tang biết Qiao Xiulian đang nghĩ gì. Trong cốt truyện gốc, "Jiang Tang" đã chết một cách bi thảm. Người mẹ không xuất hiện.

Đối với cô, con gái cô chỉ là một cỗ máy rút tiền dài hạn. Khi cô có tiền trong đó, cô chào đón cô mỗi ngày, và khi cô trống rỗng, tình cảm mẹ con cô dày hơn nước.

Jiang Tang lạnh lùng nhìn Qiao Xiulian. "Tôi sẽ không đi, tôi sẽ không đi. Bạn không được phép trả cho tôi một xu, và bạn không được phép trả một xu với Lin Su Huệ."

Cô nói: "Vì bạn ở đây hôm nay, hãy lan truyền và nói, tôi ghét bạn, tôi ghét bạn, bạn làm cho tôi bị bệnh, nhưng bạn đã sinh ra tôi, mẹ tôi, là con gái, tôi không thể lấy bạn Còn nó thì sao. "

Qiao Xiulian nhìn Jiang Tang một cách khó tin: "Bạn nói gì vớ vẩn hơn?"

Jiang Tang nói tiếp: "Nhưng những lòng tốt này đã được đền đáp kể từ khi bạn cho tôi tiền thuốc. Bạn đã lấy của tôi nhiều hơn bạn đã cho. Từ đó, bạn không muốn xuất hiện trước mặt tôi, tôi thậm chí còn hơn thế Tôi sẽ không cho bạn một xu nữa và chúng tôi không nợ cả hai. "

Qiao Xiulian không thể nói một lời.

Cô ấy biết tính cách của Jiang Tang, cô ấy yếu đuối và không biết gì, cô ấy luôn bị nguyền rủa và nguyền rủa. Chỉ là Qiao Xiulian không thể nghĩ ra bất cứ điều gì. Cô ấy sẽ nói điều này ngày hôm nay.

Sự thờ ơ trong đôi mắt của Jiang Tang khiến cô sốc và khiến cô tức giận.

"Bạn nói tôi là vì tiền? Tôi không phải vì bạn!" Sau đó, Qiao Xiulian ngồi trên mặt đất và bật khóc. "Tại sao tôi lại sinh ra cho bạn một kẻ ngốc như vậy! Cánh cửa thật đáng tiếc! Chúng tôi sẽ chờ đợi Su Huệ trở về, Đợi anh ấy phán xét tôi! "

"Được rồi." Jiang Tang bình tĩnh ngồi xuống ghế sofa với đồ uống. "Chúng tôi sẽ đợi Lin Su Huệ trở về."

"Tôi không làm tất cả những điều đó cho bạn!" Qiao Xiulian vẽ, và không có giọt nước mắt nào. "Bạn trở thành một người vợ giàu có và bạn muốn đá bà già bằng một chân. Nếu bạn dám phá vỡ mối quan hệ với tôi, tôi sẽ đi Tôi sẽ kiện bạn! Tôi sẽ giết bạn! Không, tôi sẽ nhảy từ đây! Hãy để khuôn mặt của bạn bị xóa sổ! Hãy để mọi người thấy con gái họ đã buộc mẹ mình chết như thế nào! "

Nói chuyện, Qiao Xiulian đứng lên với một con cá chép và đi thẳng ra ban công và mở cửa sổ.

Vì quá phấn khích, khuôn mặt của Qiao Xiulian bị bóp méo: "Nếu bạn không lùi lại, tôi sẽ nhảy xuống từ đây và bạn sẽ không bao giờ gặp lại mẹ mình nữa!"

Cô chớp mắt, và đột nhiên quay vào bếp. Khi cô bước ra, Qiao Xiulian thấy rằng cô có một con dao làm bếp chói mắt và một sợi dây vải lanh từ đâu đó.

Jiang Tang đã gửi hai thứ trước mặt Qiao Xiulian. Giọng anh ta lạnh lùng. Anh ta nhìn Qiao Xiulian với một cái nhìn tàn nhẫn: "Hôm nay, có nhiều người ra vào. Bạn có thể nhảy ra khỏi tòa nhà. Thật không hay khi giết người. Nó không tốt để trở thành mèo con và chó con, bạn biết đấy, thú cưng đáng giá hơn cuộc sống của con người ngày nay. "

"Bạn ..."

Không đợi Qiao Xiulian nổi giận, Jiang Tang tiếp tục tạo ra con dao: "Con dao nhà bếp sắc bén và các động mạch chết nhanh chóng, nhưng máu sẽ văng khắp nơi và rất khó để làm sạch. Nếu bạn thực sự muốn chết, tôi khuyên bạn nên treo mình, thật sạch sẽ và tiện lợi. Có một xác chết hoàn chỉnh. "

Sau khi nói, Jiang Tang mỉm cười với Yingying và thông qua hai điều: "Chọn".

Qiao Xiulian ngã vào một quả bóng, nhìn vào chiếc chopper sắc bén, nước mắt của Qiao Xiulian thực sự rơi, tôi tự hỏi liệu nó có sợ hay tức giận.

Lúc này, cô thực sự cảm thấy rằng con gái mình bị quỷ ám. Con gái trước của cô rất ngoan ngoãn đến nỗi cô không dám nói lời nào, nhưng giờ thì không sao, và cô trực tiếp treo cổ.

Qiao Xiulian nắm chặt tay và đưa tay lên mặt: "Bạn là một cô gái bất hiếu!"

Với gần như toàn bộ sức lực của mình, cô tát Jiang Tang qua lại hai bước.

Tai bị ù và một vệt máu bị trầy xước trên mặt bởi móng tay dài.

Jiang Tang vươn tay với một vệt máu trên đầu ngón tay.

Cô hít một hơi thật sâu, bình tĩnh hạ tay xuống, rồi rồi

Đâm!

Sau khi đánh vào mặt trái của cô ấy, cô ấy tát vào mặt khác của Qiao Xiulian.

Jiang Tang kéo tóc của Qiao Xiulian và ép cô ấy vào kính lạnh.

Lông mày của cô ấy được phản chiếu trong cửa sổ sáng, và mí mắt của cô ấy hờ hững.

Qiao Xiulian không sẵn lòng đấu tranh, nhưng không thể lay chuyển Jiang Tang.

Jiang Tang đến gần, và giọng anh lạnh lùng: "Tôi là một cô gái bất hiếu? Bạn có trình độ gì để nói rằng tôi là một cô gái bất hiếu?"

"Dám bạn đánh tôi ..."

"Tôi đánh bạn!" Cô nói sắc sảo, "Tôi đã từng vâng lời bạn vì bạn là mẹ của tôi, nhưng bây giờ, dù là năm đầu tiên hay đối với tôi, tôi sẽ không lắng nghe bạn nữa. Ban đầu tôi muốn dành cho bạn một chút tình cảm, nhưng bạn ... phải đi vào. "

"Tôi nói với bạn." Cánh tay của Jiang Tang áp vào cơ thể cô. "Đừng ép buộc tôi, nếu bạn đẩy tôi, tôi không quan tâm tình yêu mẹ con gái là gì."

Biểu cảm của cô quá khủng khiếp và cảm giác áp bức liên tục khiến đôi chân của Qiao Xiulian trở nên mềm mại.

Nhưng Qiao Xiulian không sẵn lòng và nhục nhã hơn. Cô đã từng đánh nhau và la mắng trước đây, nhưng giờ cô dám chống trả và đe dọa cô.

"Tôi không dành cho bạn! Không phải để bạn sống một cuộc sống tốt! Hãy nhìn bạn, bà Lin thoải mái hơn, nếu không phải là tôi, bạn không biết sống ở đâu bây giờ!"

Đôi mắt của Jiang Tang lờ mờ, "Nếu nó không dành cho bạn, tôi sẽ ở đâu như thế này ..."

Cô ban đầu là một cô gái 19 tuổi chỉ bằng tuổi trẻ và tuổi đẹp.

Mặc dù tôi biết rằng mọi thứ chắc chắn sẽ kết thúc trong cốt truyện gốc.

Jiang Tang vẫn không thể không hối hận.

Cô đáng lẽ phải ghét nó, nhưng cơn giận đã trút sang nhầm người.

Tiếng chuông cửa đột ngột vang lên đột ngột, phá vỡ bầu không khí khó chịu của cô với Qiao Xiulian.

Có ánh sáng trong đôi mắt đen của Qiao Xiulian, và anh mong chờ cánh cửa với dự đoán.
Chương Trước/143Chương Sau

Theo Dõi